Đâu là lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo, chắc hẳn đây sẽ là thắc mắc của rất nhiều người khi bắt đầu dấn thân vào con đường tìm hiểu Tarot phải không. Game B52 Club cũng thắc mắc về vấn đề này, vậy thì sao không nhân dịp này hãy cùng B52 tìm hiểu xem lá bài Tarot này phù hợp với cung hoàng đạo nào nhé.

Có bao nhiêu cung hoàng đạo và lá bài Tarot

Tính đến hiện nay, có tổng cộng 13 cung hoàng đạo khác nhau, nhưng nếu tạm bỏ đi cung Xà Phu (Chòm sao thứ 13) chỉ chúng ta có tổng cộng 12 cung hoàng đạo đúng chuẩn nhất. Nhưng 12 cung thì không thể nào phù hợp với toàn bộ 78 lá bài Tarot được đúng không.

Vậy nên, mỗi một cung hoàng đạo sẽ thích hợp với từng lá Tarot và nó mang đến những ý nghĩa nào, cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

12 lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa

Lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo

The Emperor là lá bài này thường tượng trưng cho các vị hoàng đế, vậy nên đây sẽ là lá bài hoàn hảo dành cho những ai thích làm chủ cuộc chơi, không thích bị điều khiển, giống hệt với tinh thần của Bạch Dương. Khi The Emperor ngược xuất hiện, báo hiệu thời khắc xây dựng những mục tiêu đã đề ra đã bắt đầu, hãy cố gắng để hoàn thiện chúng.

Kim Ngưu thường rất khó bảo, nhưng được cái chân thành và tốt bụng, nên lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo dành cho Kim Ngưu sẽ là The Hierophant với hình ảnh của giáo hoàng, biểu tượng cho những điều quy củ, luật lệ mang đến cho bản thân những định hướng cải thiện trí thức của bản thân. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì cả, đây sẽ là bước đệm để giúp đỡ nhiều hơn với hiểu biết của mình.

The Lovers là lá bài biểu trưng cho tính đối ngẫu và những quyết định quan trọng, đó chính xác là những gì Song Tử đang tìm kiếm. Lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo này tiết lộ hãy cẩn thận hơn trong việc tìm bạn đời của mình, để đạt được mục đích của bản thân, hãy ưu tiên một người hoặc một điều gì đó hơn những người khác.

Trái tim ấm áp, hy sinh thầm lặng vì người khác là những đức tính tốt của Cự Giải, tuy nhiên cung hoàng đạo này lại để cảm xúc chi phối quá nhiều. Đây cũng là lý do vì sao, Cự Giải rất hợp với The Chariot với ý nghĩa hãy nỗ lực hơn nữa để tiến về phía trước. Nếu muốn đạt được những mục tiêu đã vạch ra, hãy kiên định với bản thân hơn nữa, kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

12 lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa

Lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo – Strength rất thích hợp với Sư Tử, đó là bởi lá bài này biểu trưng cho nội tâm, sự nhẫn nại và lòng trắc ẩn giống hệt hình ảnh của Sư Tử oai vệ. Nhưng hãy nhớ rằng, lá bài này đang mách bảo rằng bản thân sắp phải đối mặt với những thử thách cả về thể chất lẫn tinh thần, hãy học cách bình tĩnh, kiềm chế bản thân hơn nữa và đừng vội nản chí.

Hình ảnh vị ẩn sĩ đang giơ cao ngọn đèn ám chỉ sự suy xét vấn đề của The Hermit khiến nhiều người liên tưởng đến cung Xử Nữ, khi mọi thứ chưa đi đến đâu cả, đừng vội vàng thất vọng mà hãy tập trung suy nghĩ tìm ra những gợi ý, dành nhiều thời gian hơn nữa cho bản thân.

Thiên Bình hướng đến sự bình đẳng, vậy nên lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo hợp với Thiên Bình sẽ là Justice. Lá bài này nhắc nhở rằng hãy tin tưởng vào đức tin của mình, chính điều này sẽ giúp cho những đấu tranh của bản thân nhận được phần thưởng xứng đáng nhất.

Có thể sẽ rất lạ, nhưng quả thật Death rất thích hợp với Thiên Yết, cung hoàng đạo này có sự bí ẩn và sức mạnh của quyền lực, trong khi lá Death lại gắn liền với hình ảnh một vị tướng vừa thắng trận, điều đó như nói lên một khởi đầu tốt lành sắp đến, hãy mạnh mẽ tiến về phía trước dù có nhiều biến động và thay đổi.

Theo đuổi tự do, lạc quan, ham học hỏi nên Nhân Mã kết hợp với Temperance rất hợp lý. Lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo này giúp Nhân Mã cân bằng, ổn định lại mọi thứ, nhắc nhở hãy biết tiết chế, kiên nhẫn hơn với mọi việc để đạt được kết quả như mong đợi.

12 lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo và ý nghĩa

Ma Kết thường gắn liền với hình ảnh lạnh lùng, nghiêm túc. Hình chung thì The Devil cũng giống vậy, lá bài này ám chỉ rằng hãy tạm biệt những suy nghĩ tiêu cực, những điều không tốt đang cản bước bản thân và nên tìm những định hướng khác, tìm lại bản ngã của mình.

The Star, lá bài ẩn chứa niềm tin và hy vọng đang khích lệ Bảo Bình rằng, những gì mà họ đang đi là điều đúng đắn, hãy tỏa sáng bằng chính năng lực của bản thân. Bản thân Bảo Bình luôn mang đến những điều tốt đẹp, lạc quan và tích cực đến mọi người.

Không có lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo nào phù hợp với Song Ngư hơn là The Moon. Song Ngư là người rất mơ mộng, còn The Moon lại tượng trưng cho sự ảo mộng, như muốn nhắc rằng bản thân Song Ngư đang bị phân tâm vào điều gì đó chưa được xác định, hãy để trực giác được lên tiếng để có những bước đi đúng đắn.

Mọi người thấy sao về các lá bài tarot của 12 cung hoàng đạo trong bài viết ngày hôm nay? Nếu cảm thấy đây là những điều thú vị của bài Tarot, vậy đừng bỏ qua những bài viết khác của Game B52 Club nhé.