Chơi Ma Sói mà không biết cách biện luận ma sói là một điều hết sức sai lầm, B52 Game thấy rằng trong quá trình chơi, anh em phải tập trung, căng não để suy nghĩ xem làm sao để thoát khỏi tình thế nguy hiểm, và đôi khi nói dối chính là cách hay nhất. Các nhân vật trong ma sói ultimate đều có chức năng khác nhau, vậy làm sao để biện minh phù hợp nhất?

Cách biện luận ma sói “thảo mai”

Ai cũng biết các nhân vật trong ma sói đều có 1 vai trò nhất định nào đó, nhưng dù nắm giữ chức năng nào đi chăng nữa, cũng cần phải có cách biện luận ma sói cơ bản nhất, để luôn sống sót sau cùng, đồng thời sẽ giúp đỡ đồng đội của mình vượt qua khó khăn.

3 cách biện luận ma sói giống sao "Hollywood"

Một trong những cách biện luận ma sói bá đạo nhất, chính là luôn luôn thảo mai, hãy luôn khen ngợi và đồng thuận với đại đa số người chơi. Chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát đám đông hay một người chơi nào đó, bằng cách nói tốt về cách chơi của họ, lập luận của họ luôn chính xác…

Thông qua cách biện luận ma sói ngọt ngào nay, chúng ta sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt trong mắt người chơi này, khi họ cảm thấy vui vẻ và được khen đúng chỗ như vậy, khả năng tin tưởng và nghe theo những giả thuyết chúng ta vạch ra là hoàn toàn có thể.

Tạm bỏ qua các chức năng trong ma sói đi, hãy luôn rót mật vào tai của đối phương như chúng ta tin tưởng vào lối chơi của họ 100%, luôn chấp thuận theo ý kiến mà người đó đưa ra, nhận xét lời nói của họ có sức thuyết phục… Đảm bảo, chúng ta sẽ chẳng bao giờ rơi vào danh sách đen của người chơi này.

Cách biện luận phải luôn bình tĩnh

Khi nói, phải luôn biết mình đang nói về vấn đề gì, bình tình nói, không được ấp úng và giải thích lại những gì đã nói ra. Chọn những cách biện luận ma sói chính xác, thái độ nghiêm túc, dù có sai đi chăng nữa người chơi khác cũng khó tìm cách vặn vẹo bóc trần sự thật.

Không nên nói quá nhiều, nói dài dòng, nói ít và ngắn gọn, thái độ bình tĩnh khi nói sẽ luôn thuyết phục hơn là nói nhanh. Dù chưa rõ các nhân vật trong ma sói ultimate của mỗi người chơi là gì, nhưng với kiểu nói “à, ừ, ờ…” sẽ chỉ khiến mọi người có cơ sở để nghi ngờ chúng ta.

3 cách biện luận ma sói giống sao "Hollywood"

Suy nghĩ thật nhanh, nói thật chuẩn, trả lời gọn lẹ chính là cách nhanh nhất để mọi người luôn tin tưởng vào cách biện luận ma sói của mình, điều này cũng chứng minh một điều rằng khi chơi ma sói mà nói dối tốt, điều đó hoàn toàn có lợi cho người chơi.

Nhưng nếu thuộc tuýp người không biết nói dối, vậy thì hãy luôn là người chơi nói thật. Thay vì phủ nhận mình không phải chức năng này, thì hãy cứ nói toẹt ra người chơi đó, hay tập thể đó giữ các chức năng trong ma sói là gì, có thể điều này đang phản bội lại đồng đội, nhưng nó lại là lời biện minh hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Mọi dư luận đang hướng về phía chúng ta với khẳng định chắc nịch bản thân là Sói, vậy thì hãy nhảy vào kết tội thêm một ai đó. Điều này chưa hẳn đã cứu được chúng ta, nhưng ít nhất nó kéo theo một người chơi khác phải chết cùng với chúng ta.

Cách biện luận gây bất lợi

Đôi khi dùng những lời lẽ bất lợi, hay tự giết chính bản thân mình cũng là những cách chơi cực kỳ thông minh khi tham gia vào Board Game này. Biết trước khả năng sống sót của mình không còn, vậy thì hãy cứ nhận mình là Sói hoặc nhờ đồng đội của mình giết chính mình.

3 cách biện luận ma sói giống sao "Hollywood"

Điều này có thể khẳng định cho bên Dân Làng biết rằng, chúng ta không phải là Sói, nhưng liệu chết rồi thì nó giúp gì cho các nhân vật trong ma sói ultimate còn lại? Điều này không hoàn toàn vô dụng, mà ngược lại còn giúp đồng đội chiến thắng dễ dàng hơn.

Chẳng hạn Tiên Tri đã biết được chức năng của chúng ta, họ đã tố cáo và nhận được lòng tin của mọi người, vậy thì với cách hy sinh như vậy, mọi người sẽ bắt đầu nghi ngờ lời nói của Tiên Tri, đồng thời đồng đội sẽ biết ai là Tiên Tri và bắt đầu ép mọi người tin rằng Tiên Tri này chỉ là hàng nhái, nên giết ngay lập tức.

Song song với đó, Phù Thủy sẽ là người cứu chúng ta thì sao, chứng cứ chứng minh bản thân vô tội đã có, bây giờ còn được cứu từ Phù Thủy thì sẽ chắc chắn biết được Phù Thủy chưa bị giết là 1, tăng thêm sự tin tưởng của Dân Làng là 2, quá lợi đúng không.

Là một trò chơi tụ tập mọi người cùng ngồi lại giải trí với nhau, nhưng với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng thì điều này hoàn toàn bất khả thi. Nhưng với những phiên bản online dành cho Ma Sói, chắc hẳn chúng ta vẫn có những giây phút giải trí thả ga nhất.

Game B52 cũng đã hoàn tất việc chia sẻ cách biện luận ma sói trong khi chơi, những kinh nghiệm này chắc chắn sẽ giúp mọi người chơi tốt hơn, hoàn thành vai trò của mình hơn. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều kinh nghiệm hay hơn nữa, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo nhé.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ.