Skin mặc định trong Minecraft đang khiến mọi người cảm thấy nhàm chán? Vậy thì chắc chắn cách cài skin minecraft sau đây của B52 sẽ thổi một làn gió mới, giúp mọi người thưởng thức trò chơi hấp dẫn hơn nữa đấy. Cùng đọc qua bài viết hướng dẫn cai skin minecraft và tập làm theo ngay nhé.

Cách cài skin có sẵn trong trò chơi

Khi bắt đầu bước vào Minecraft, mọi người có thể thay đổi hình dáng nhân vật thành các skin có sẵn mà nhà sản xuất cung cấp hoặc do những người chơi trước đã tạo ra. Thông qua tính năng Skin Chooser, kết hợp với các thao tác sau đã hoàn tất cách cài skin cho minecraft rồi.

 • Mở Minecraft Launcher, đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Nhập vào biểu tượng có hình móc treo quần áo khi vừa vào màn hình khởi động (thường sẽ nằm ở dưới hình ảnh nhân vật). Game thủ sẽ được chuyển thẳng đến giao diện chính của Minecraft Skins Chooser.
 • Ngay tại giao diện mới, mọi người bắt đầu xem và chọn ra những skin mà mình mong muốn, có một số skin tạo nhân vật minecraft hoàn toàn miễn phí, nhưng có một số skin phải sử dụng Minecraft Coins để mua. Các skin miễn phí được đánh dấu bằng biểu tượng khóa trắng.

3 cách cài skin minecraft đổi gió khi chơi

Cách cài skin minecraft tải trên mạng

Hiện nay, ngoài tính năng Minecraft Skins Chooser, thì người chơi còn có cách cài skin minecraft bằng cách lên mạng tải về, có rất nhiều website cung cấp hàng ngàn những giao diện khác nhau, theo đúng sở thích của mỗi người luôn. Khi muốn nhân vật trong minecraft của mình thay skin mới, hãy làm theo các bước:

 • Tìm kiếm Website và tải skin, hiện có rất nhiều website cung cấp skin cho Minecraft, mọi người chỉ cần mở trình duyệt và đăng nhập thanh tìm kiếm của Google, sau đó gõ “Skin Minecraft” có hàng triệu kết quả được trả về lựa chọn.
 • Việc tìm kiếm và tải skin về không quá khó, file skin được tải về thường sẽ được hiển thị dưới dạng PNG. Tuy nhiên, điều cần phải ghi nhớ lúc này chính là vị trí file của được tải về hiện đang nằm ở đâu nhé.
 • Khi đã hoàn tất việc tải skin, chúng ta tiếp tục đăng nhập vào Minecraft.net. Nếu chưa thực hiện đăng nhập, nhớ nhấn vào Sign In ở góc trên cùng bên phải, nhập đầy đủ Email và Mật khẩu tài khoản là được. 
 • Đăng nhập tài khoản thành công, chọn Email tài khoản ở góc trên cùng bên phải, khi đó một Menu dọc sẽ xuất hiện, tiếp tục chọn Profile sau đó đến Skin.
 • Tại trang Skin này, chúng ta chọn Browse để mở trình chọn file, mở thư mục đã lưu Skin trước đó và chọn Skin đã được tải về, nhớ nhấn Open để mở và nút Save để hoàn tất nhé.
 • Cuối cùng, mở Minecraft Launcher và đăng nhập tài khoản, phải nhớ là đăng nhập tài khoản trùng khớp với thông tin đã sử dụng trên Minecraft.net nhé, như vậy là đã hoàn thành cách cài skin minecraft rồi.

3 cách cài skin minecraft đổi gió khi chơi

Cách cài skin bằng Novaskin

Các Mod skin trong Minecraft chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với game thủ hiện nay, mặc dù thứ chúng ta thấy được chỉ là phần tay trong quá trình chơi, nhưng không có nghĩa là chúng ta không được phép thay đổi hình dạng của nhân vật nhé.

Và ngoài 2 hướng dẫn cai skin minecraft mình đã hướng dẫn ở trên, thì còn một cách cài skin minecraft nữa mà mọi người nên biết. Cách làm này sẽ giúp ta có một skin made-by-me bằng cách sử dụng công cụ tạo skin chuyên nghiệp từ Novaskin.

 • Truy cập vào website chính thức của Novaskin để sử dụng công cụ tạo skin, chọn Gallery để lấy skin có sẵn hoặc đơn giản chỉnh sửa màu áo của Steve.
 • Trên thanh công cụ sẽ xuất hiện mấy cây bút, để thay đổi diện mạo của nhân vật trong minecraft thì ta có thể dùng chúng và màu sắc để tô, có rất nhiều màu sắc khác nhau nên tha hồ lựa chọn theo đúng sở thích luôn.
 • Tránh trường hợp tô màu lấn sang các bộ phận khác, hãy bỏ tích các bộ phận cơ thể của nhân vật. Một mẹo hay khi tạo nhân vật minecraft đó là chấm riêng từng ô trên cơ thể của nhân vật hoặc bấm và giữ, sau đó kéo một đường dài trên nhân vật để tô màu cho nhanh.
 • Trên thanh công cụ còn xuất hiện nhiều cách để xoay nhân vật theo nhiều góc nhìn khác nhau, tận dụng tính năng này để tô màu cho các phần chưa được thực hiện nhé.

3 cách cài skin minecraft đổi gió khi chơi

 • Trong quá trình hoàn thiện cách cài skin minecraft, ở giữa Filter và Gif có một dấu Play, hãy bấm vào đây để nhân vật chuyển động, sau đó bấm vào dấu vuông cũng ở chỗ này để dừng lại.
 • Nếu có nhu cầu bổ sung thêm quần áo và đầu tóc, chúng ta chuyển sang mục Wear. Các Layer sẽ xuất hiện dưới chữ Apply, chúng ta tiếp tục nhấn vào Layer nào là nhân vật sẽ được bổ sung quần/áo/tóc tương tự.
 • Khi muốn xoay các góc nhìn, hãy chọn Pose, song song với việc xoay các góc nhìn, mọi người còn có thể điều khiển cử động của nhân vật.
 • Sau khi hoàn tất công việc thiết kế, chúng ta tiếp tục chọn Apply để áp dụng skin này và bấm Save để lưu lại. Tiếp theo, hãy đặt tên cho Skin và thêm mô tả vào nữa nhé.
 • Sau khi nhấn nút tải về, skin vừa mới hoàn thành sẽ được lưu dưới dạng PNG.

Như vậy, B52 đã hoàn tất 3 cách cài skin minecraft dành cho những ai đang muốn đổi gió với nhân vật của mình trong trò chơi. Tùy vào sở thích, sự sáng tạo của bản thân để giúp nhân vật có lớp áo mới toanh nhé, chúc mọi người nhanh chóng thành công.