Mới tập chơi zingplay tiến lên nhưng chưa biết cách tìm bạn trên zingplay tiến lên, đồng thời cũng chưa biết cách chuyển tiền trong zingplay tiến lên. Vậy thì hãy để B52 Game hướng dẫn cho mọi người toàn bộ từ A-Z, nhanh chóng bắt đầu nhập cuộc chơi giống như bao người bạn khác.

Tải và đăng ký tài khoản zingplay

Zingplay không chỉ có 1 mà rất nhiều thể loại game bài khác nhau, vậy nên muốn thành công trong việc cách tìm bạn trên zingplay tiến lên thì nên chọn đúng game tiến lên. Để có thể lựa chọn chính xác trò chơi mà mình muốn tham gia, anh em có thể tham khảo qua Website sau:

Trang chủ Zingplay

Thông qua website này, chúng ta có thể chọn cách chơi game trực tiếp trên trình duyệt của máy tính, hoặc tìm kiếm ứng dụng phù hợp với hệ điều hành hiện tại của mình. Công tác chuẩn bị hoàn tất, tiếp theo là phần đăng ký tài khoản tại zingplay.

3+ kiểu cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Với chức năng đăng ký tại zingplay, game thủ sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như Tên đăng nhập, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu. Sau khi cung cấp đầy đủ, chịu khó kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã cung cấp để tránh sai sót.

Nếu trong quá trình đăng ký gặp lỗi, có thể xảy ra 2 trường hợp như sau:

  • Tên tài khoản mà mọi người sử dụng đã có người dùng khi tìm cách tìm bạn trên zingplay tiến lên trước đó chọn lấy.
  • Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu không khớp, hãy nhập lại toàn bộ một lần nữa để chắc chắn chúng giống nhau.

Đăng ký kết thúc, hệ thống sẽ tự động chuyển chúng ta sang một cửa sổ mới, nơi game thủ cần phải cập nhật những thông tin khác như Họ Tên, CMND, Email, Điện Thoại và Địa Chỉ. Có thể những thông tin này không bắt buộc, nhưng nếu có thể hãy khai báo chính xác nhé.

3+ kiểu cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Đăng ký tài khoản hoàn tất, chúng ta tiếp tục di chuyển sang bước tiếp theo để đảm bảo tìm thấy những người bạn ưng ý để “trao đổi chiêu thức”.

Cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Sau khi vào giao diện chính của zingplay tiến lên, chúng ta sẽ thấy được có rất nhiều tính năng thú vị. Mỗi một tính năng lại đưa người chơi đến cách tìm bạn trên zingplay tiến lên khác nhau. Chẳng hạn như ở mục Chơi Ngay, hệ thống sẽ tự động sắp xếp cho chúng ta gặp được những người bạn ngẫu nhiên.

3+ kiểu cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Công việc của chúng ta đó là chờ đợi ván bài của những người bạn này kết thúc nếu họ đang dỡ ván, nếu không muốn đợi có thể chọn thoát phòng và tiếp tục chọn Chơi Ngay để vào phòng khác. Nếu vào được phòng ván bài mới đang chuẩn bị diễn ra, thì hãy sẵn sàng chuẩn bị đọ bài cũng với những người bạn ngay thôi.

Người chơi hoàn toàn có thể tự có cách tìm bạn trên zingplay tiến lên chất lượng hơn, thông qua mục Chọn Bàn, tại đây mọi người tha hồ thiết lập những tiêu chuẩn cho riêng mình. Tùy vào sở thích của bản thân, ta có thể chọn kiểu chơi Đếm Lá hay Ăn Tất tùy thích, ngay cả việc chọn 1 bàn chơi có bao nhiêu 3 hay 4 người đều được.

Thậm chí, nếu thích có thể tham gia vào những trận đấu Solo 1 – 1 kịch tính và gây cấn nhất. Điểm thú vị nhất của zingplay tiến lên đó là cho phép người chơi chọn mức cược mà mình muốn, chọn 1K cũng được mà 100K cũng được, hay thử thách 100M hệ thống vẫn đáp ứng đủ cho game thủ.

3+ kiểu cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Nhưng để đủ khả năng bước vào những phòng chơi như đã nói trên, bắt buộc game thủ phải biết cách chuyển tiền trong game tiến lên miền nam. Vậy thì ngoài cách tìm bạn trên zingplay tiến lên ra, thì cách chuyển tiền trong zingplay tiến lên có khó không?

Cách chuyển tiền trong zingplay tiến lên

Cũng giống như cách tìm bạn trên zingplay tiến lên, hệ thống không hề gây khó khăn cho người chơi, mà ngược lại tạo điều kiện đơn giản hết mức để cho game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện tại, zingplay cho phép người chơi được trải nghiệm thử 4 cách chuyển tiền trong zingplay tiến lên, trong đó bao gồm SMS, Zing Card, ATM hoặc Đổi G.

Cách chuyển tiền bằng SMS: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách gửi tin nhắn dịch vụ, chỉ cần lựa chọn mạng di động/mức giá phù hợp với mình, sau đó hệ thống sẽ cung cấp gợi ý, soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như trên sẽ nhận được một lượng Gold theo quy định.

Cách chuyển tiền bằng Zing Card: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách mua các loại Zing Card tại các đại lý thẻ game… Sau đó chỉ cần nhập đầy đủ Mã số thẻ và Số seri là xong.

3+ kiểu cách tìm bạn trên zingplay tiến lên

Cách chuyển tiền bằng ATM: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách giao dịch trực tiếp qua các ngân hàng nội địa. Sau khi chọn được mức giá phù hợp, tiếp tục chọn ngân hàng và đăng nhập vào tài khoản là đã có thể nạp Gold.

Chuyển tiền bằng G: Game thủ thực hiện chuyển tiền bằng cách đổi G sang Gold. Để có được G, game thủ có thể mua bằng hình thức Zing Card hoặc ATM.

Đó là những cách chuyển tiền trong game tiến lên miền nam là anh em nên biết, để duy trì cuộc chơi của mình tốt hơn. Nếu muốn nhận được những ưu đãi, khuyến mãi có lợi, vậy thì hãy chọn mục SALE của zingplay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Thông tin trên cũng đã kết thúc hướng dẫn cách tìm bạn trên zingplay tiến lên ngày hôm nay, hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp ích cho anh em có thêm những hiểu biết nhỏ trong quá trình chơi zingplay tiến lên, chúc may mắn.