Muốn chiến thắng được bài tiến lên, Game B52 nghĩ rằng ngoài kỹ năng và chiến thuật chơi thật tốt, thì ta cần phải biết chia bài tiến lên nữa. Vậy cách chia bài bịp tiến lên là gì, thực hiện ra sao… Câu trả lời có sẵn trong bài viết rồi đấy, anh em chỉ có việc đọc và ghi nhớ nữa thôi.

Cách chia bài bịp tiến lên là gì?

Tiến lên luôn là một trong những trò bài được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, người chơi có thể chọn phiên bản Miền Nam hoặc Miền Nam để trải nghiệm. Vì dù chọn phiên bản nào đi chăng nữa, muốn chiến thắng thì hiển nhiên phải biết tính toán, suy luận những cách đánh linh hoạt, biến hóa.

5+ cách chia bài tiến lên không ngờ đến

Tăng thêm xác suất chiến thắng chung cuộc dành cho chính mình, một ván bài không thể nào thiếu đi một số thủ thuật, mánh khóe khi chia bài. Thông qua cách chia bài tiến lên bịp, nó sẽ giúp chúng ta sở hữu những bộ bài đặc biệt, quân bài đẹp dễ dàng chiến thắng nhất. 

Kỹ thuật chia bài càng điêu luyện, càng tăng thêm khả năng thắng một ván bài, dù có gặp phải cao thủ hay luôn có sự may mắn hỗ trợ đi chăng nữa, cũng chẳng còn đáng sợ nữa.

Cách xếp và tráo bài

Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất trong việc chia bài tiến lên bịp chính là xếp và tráo bài, muốn điều này diễn ra “ngọt” nhất thì cần phải cẩn thận hết mức, đồng thời phải quan sát thật nhạy bén. Bên dưới bài lọc luôn tồn tại những lá bài đã được chúng ta hoặc người chơi khác đánh xuống.

5+ cách chia bài tiến lên không ngờ đến

Vậy thì việc cần làm ngay lúc này đó chính là biết chính xác những quân bài đẹp đang nằm ở vị trí nào. Muốn có tứ quý nào nào thì chỉ cần tập trung vào những vị trí trọng điểm, sau đó khi xếp bài hãy nhanh tay xếp so le các quân bài với nhau nhưng tuyệt đối không được quên vị trí bài mà mình đang muốn.

Bằng cách sử dụng ngón út để đấu bài mình muốn, khi chia bài chỉ cần chọn chính xác những quân bài đã đánh dấu xem như đã sở hữu những lá bài mình muốn theo cách chia bài bịp tiến lên rồi.

Cách chia bài tiến lên bịp

Nâng cấp trình độ của bản thân lên một đỉnh cao mới, hay muốn qua mặt những đối thủ đáng gờm trên bàn, thì việc tập luyện chia bài tiến lên bịp cần phải thực hiện thường xuyên, trong quá trình đó phải luôn ghi nhớ.

Đặt bộ bài đã được xếp về phía tay trái, ngón tay cái của tay này sẽ đẩy các lá bài được chia ra, sau đó sử dụng ngó trỏ và cái của tay phải để chia bài cho những người chơi khác theo chiều kim đồng hồ, cố gắng càng lặp lại càng nhiều càng tốt.

Đến thời điểm quan trọng muốn đổi bài với người bên cạnh mình, chỉ cần miết mạnh 2 quân bài lại với nhau khi chúng vừa chìa ra bằng tay cái bên trái. Đẩy nhanh lá bài được kẹp phía dưới cho người được chia ở lượt 4, lá còn lại mà chúng ta muốn sẽ về tay mình.

Ngoài cách truyền thống trên, thì chúng ta còn một số cách chia bài bịp tiến lên khác nên tìm hiểu sơ qua để trình độ ngày càng điêu luyện hơn, trong số đó nổi bật gồm có.

5+ cách chia bài tiến lên không ngờ đến

Chia bài móc dis: Khi bắt đầu chia bài, mọi người nhớ lấy quân bài ở phía dưới bộ bài, những quân bài này sẽ được ngón út giữ lại để đánh dấu, đồng nghĩa với việc đây chính là những quân bài mà mình mong muốn, các quân bài còn lại sẽ được chia đều cho những người chơi khác.

Cách chia bài bịp tiến len theo kiểu chia thuyền: Nếu không muốn nhận lá đầu tiên về bộ bài của mình, vậy thì chỉ cần chia lá thứ 2 kế đó là được. Cố gắng rút quân thứ 2 thật nhanh bằng ngón trỏ tay phải, sau đó đẩy sang bên tay trái đáng hướng bộ bài lên phía trước.

Chia quân bài ở vị trí giữa: Đối với người nhập môn, thì khi thực hiện chia bài tiến lên bịp thì chỉ có thể thực hiện ở quân đầu hoặc cuối, nhưng khi đã chuyên nghiệp có thể chia cả những quân ở giữa. Nhưng bằng cách nào, thay vì dùng ngón út thì ta sử dụng ngón áp út để giữ những quân bài mà mình muốn, nhanh tay rút chúng ta trước để chia cho mình là xong.

Cách chia bài tiến lên ở vị trí kế cuối: Cách chia bài này chỉ nên áp dụng khi đã thành thạo những cách chia bài trên, bởi cách chia này cực kỳ khó, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng nếu không sẽ bị đối phương bắt được. Cần tìm một miếng nhựa mỏng chuyên dụng để mắt thường không thể phát hiện, kẹp vào bài sau đó chia các quân kế cận và quân cuối của bộ bài.

Chia quân bài theo kiểu xào y: Chốt sổ hôm nay, Game B52 mang đến cách chia bài tiến lên đang được thực hiện nhiều nhất. Người thực hiện bắt đầu chẻ bài rồi chia bài, nhưng thật chất các lá bài vẫn giữ nguyên vị trí đã được sắp đặt từ trước đó, đây là kỹ thuật đánh lừa thị giác của đối phương, nên đòi cần nhịp độ nhanh và liên tiếp.

Trên đây là một số cách chia bài tiến lên mà GameB52 nghĩ rằng nó sẽ cực kỳ bổ ích nếu mọi người đang muốn đánh bại một đối thủ nào đó, chẳng hạn như kỳ phùng địch thủ của mình chẳng hạn, với chiêu trò trên chắc chắn những lá bài đẹp sẽ rơi về tay mình hết thôi.

Nhưng suy cho cùng, để một ván bài trở nên vui vẻ và thú vị hơn thì chúng ta không nên quá phụ thuộc vào mẹo này nhé, chúc mọi người vui vẻ.