Braum là một vị tướng được sử dụng nhiều ở vị trí hỗ trợ, tuy nhiên hiện nay vị tướng này được rất nhiều người mang lên sử dụng ở đường trên. Trong bài viết ngày hôm nay của Game B52, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích chi tiết cách lên bảng bổ trợ trợ braum theo từng vị trí chơi. 

Bảng bổ trợ trợ braum phù hợp

Đầu tiên, là bảng bổ trợ trợ braum đường trên với sự kết hợp giữa Nhánh Chính – Chuẩn Xác và nhánh phụ – Kiên Định để giúp vị tướng này có thể gia tăng thêm sức mạnh công kích.

Bảng bổ trợ trợ braum phù hợp nhất hiện nay

Chinh Phục: Bảng bổ trợ trợ braum này mang đến khả năng tích dồn điểm Chinh Phục, để gia tăng sát thương và hồi phục theo lượng sát thương gây ra.

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục tướng địch, thì bảng bổ trợ trợ braum này sẽ giúp hồi máu theo phần trăm máu đã mất.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục kẻ địch, bảng bổ trợ trợ braum này sẽ giúp nhanh chóng kích hoạt nội tại để làm choáng kẻ địch.

Nhát Chém Ân Huệ: Giúp gây thêm 8% sát thương lên kẻ địch có ít hơn 40% máu.

Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương, bảng bổ trợ trợ braum giúp giảm sát thương của 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của kẻ địch.

Kiên Cường: Gia tăng khả năng kháng hiệu ứng và kháng làm chậm theo phần trăm máu đã mất. Tức Braum càng mất nhiều máu, thì khả năng của hiệu ứng này càng cao, đạt giá tối đa ở mốc 30% máu.

Tiếp theo, là bảng bổ trợ trợ braum hỗ trợ với sự kết hợp giữa Nhánh Chính – Kiên Định và Nhánh Phụ – Cảm Hứng để giúp vị tướng này có thể trợ giúp cho đồng đội tốt hơn.

Hộ vệ: Tạo lá chắn cho Braum và đồng minh sau khi một trong hai chịu sát thương từ kẻ địch.

Nguồn Suối Sinh Mệnh: Khi hạn chế di chuyển tướng địch sẽ đánh dấu kẻ đó, khi tướng đồng minh tấn công kẻ bị đánh dấu, thì bảng bổ trợ trợ braum sẽ giúp vị tướng này hồi máu.

Giáp Cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, thì bảng bổ trợ trợ braum sẽ giúp giảm sát thương của 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo từ kẻ đó.

Kiên Cường: Bảng bổ trợ trợ braum này giúp làm giảm thời gian bị khống chế và làm chậm dựa trên lượng máu đã mất của vị tướng này

Bước Chân Nhiệm Màu: Nhận miễn phí Giày Xịn ở phút thứ 12, với lần tham gia hạ gục kẻ địch thì sẽ giảm thời gian này đi 45 giây. 

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận miễn phí 3 Bánh Quy để hồi phục máu và năng lượng.

Bảng bổ trợ trợ braum phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lên đồ braum

Đầu tiên, đối với cách lên đồ braum đấu sĩ thì chúng ta sẽ tập trung lên các trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh, để vị tướng này có thể nhanh chóng kích hoạt nội tại và làm choáng kẻ địch, những trang bị này gồm có:

Móc Diệt Thuỷ Quái: Trang bị này giúp gây thêm sát thương chuẩn với mỗi đòn đánh thứ ba, đây là trang bị rất phù hợp với cách lên đồ tốc độ đánh của Braum để có thể làm choáng và gây thêm sát thương lên kẻ địch. 

Giày Thuỷ Ngân: Tăng 30% kháng hiệu ứng, giúp giảm thời gian của các hiệu ứng khống chế.

Gươm Suy Vong: Giúp Braum tay đôi tốt hơn với các vị tướng khác nhờ hiệu ứng đòn đánh gây sát thương theo phần trăm máu, gây thêm sát thương sau 3 đòn đánh liên tiếp lên một kẻ địch và khả năng đánh cắp tốc độ di chuyển của bọn chúng.

Cuồng Đao Guinsoo: Tăng thêm khả năng chí mạng và đối với mỗi đòn đánh thứ ba, sẽ áp dụng hai lần hiệu ứng đòn đánh. Khi kết hợp với trang bị Móc Diệt Thuỷ Quái, sau mỗi ba đòn đánh có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn.

Bảng bổ trợ trợ braum phù hợp nhất hiện nay

Móng Vuốt Sterak: Khi nhận sát thương dưới 30% máu, Braum sẽ nhận được một lá chắn có giá trị tương đương 75% máu giúp hấp thụ một lượng lớn sát thương nhận vào.

Đao Tím: Đây là một trang bị dành cho các đấu sĩ cần tốc độ đánh như Braum để chống lại các vị tướng pháp sư, với hiệu ứng đòn đánh gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho Braum.

Tiếp theo, đối với cách lên đồ braum hỗ trợ thì chúng ta sẽ tập trung lên các trang bị để bảo kê và tăng sát thương gây ra cho đồng đội, những trang bị này gồm có:

Dây Chuyền Iron Solari: Tăng giáp và kháng phép cho đồng minh xung quanh. Đặc biệt, khi kích hoạt sẽ cho đồng minh xung quanh một lá chắn dựa vào cấp của đồng mình.

Giày Thép Gai: Giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh đi 12% và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Lời Thề Hiệp Sĩ: Chỉ định một đồng minh làm người Xứng Đáng, khi đồng minh Xứng Đáng ở gần thì sẽ chuyển sang Braum 10% lượng sát thương nhận vào, nhưng bù lại Braum được hồi máu tương đương 8% lượng sát thương lên tướng của tướng đồng minh Xứng Đáng gây ra.

Tụ Bão Zeke: Chỉ định một đồng minh làm Đối Tác, sau khi Braum làm choáng, hất tung kẻ địch thì tướng đồng minh Đối Tác sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ đó.

Chuông Bảo Hộ Mikael: Khi đối phương có quá nhiều khống chế, thì đây là một trang bị để giúp chủ lực của team có thể tự tin gây sát thương, nhờ khả năng loại bỏ tất cả hiệu ứng khống chế khỏi một tướng đồng minh và hồi phục thêm một lượng máu cho họ.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Giúp đồng đội trong vùng kích hoạt hồi phục một lượng máu (dựa trên cấp độ của đồng minh) và thiêu đốt kẻ địch trong vùng kích hoạt.

Chúc anh em nhanh chóng leo rank Liên Minh thành công!