Bảng bổ trợ trợ caitlyn chủ yếu hướng cho Caitlyn cách chơi cấu rỉa dồn sát thương bất ngờ, nên đây sẽ là một trong những đối thủ cực kỳ khó chịu mỗi khi chạm trán. Game B52 sẽ giải thích rõ hơn nữa, bảng ngọc caitlyn bao gồm những lựa chọn nào, cách lên đồ cũng như cách đánh caitlyn sao chính xác, khám phá ngay nhé!

Bảng bổ trợ trợ caitlyn phù hợp

Xét về bảng bổ trợ trợ caitlyn, chúng ta sẽ có Ngọc Chính chọn Chuẩn Xác, còn ở Ngọc Phụ sẽ ưu tiên Pháp Thuật, như vậy ta sẽ có bảng bổ trợ caitlyn chuẩn xác như sau.

Bảng bổ trợ trợ caitlyn phù hợp nhất hiện nay

  • Ở lựa chọn Ngọc Chính – Chuẩn Xác, ta sẽ có:

Sẵn Sàng Tấn Công: Bảng bổ trợ chỗ caitlyn này sẽ giúp Caitlyn bắn thường lên đối phương 3 lần liên tiếp từ 30 – 120 sát thương công kích theo cấp, khiến đối phương suy yếu dần dần và chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong khoảng 6 giây.

Đắc Thắng: Bảng bổ trợ trợ caitlyn mua 8 này sẽ giúp vị tướng này có thể hỗ trợ team mình kết liễu kẻ địch dễ dàng, đồng thời hồi lại 15% máu đã mất, bổ sung thêm 25 vàng cho bản thân nữa.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Bảng bổ trợ trợ cua caitlyn tích thêm 3% tốc độ đánh, cộng 1.5% cộng dồn huyền thoại mỗi khi tham gia tiêu diệt kẻ địch hoặc kết liễu quái khủng, to và lính, tối đa lên đến 10 lần.

Nhát Chém Ân Huệ: Bảng bổ trợ trợ chỗ caitlyn này tạo thêm 9% sát thương công kích lên kẻ địch dưới 40% máu, ngoài ra bổ sung thêm vào 9 sức mạnh công kích cho mỗi lần tham gia tiêu diệt kẻ địch.

  • Ở lựa chọn Ngọc Phụ – Áp Đảo, ta sẽ có:

Áp Đảo: Bảng bổ trợ trợ caitlyn giúp vị tướng tăng thêm khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm 18% tốc độ chiến đấu.

Mắt Thay Ma: Bảng bổ trợ caitlyn này sẽ giúp chúng ta bao quát bản đồ tốt hơn, vì mỗi khi phá một mắt của đối thủ, một còn mắt khác (của ta) sẽ mọc lên ở ngay vị trí đó, khi đạt được thời gian cần thiết sẽ hóa thành Mắt Thay Ma.

Thợ Săn Tham Lam: Bảng hỗ trợ caitlyn này sẽ giúp Caitlyn hồi máu theo phần trăm sát thương gây ra bởi kỹ năng.

Hướng dẫn cách lên đồ chỗ catilyn

Cách lên đồ chỗ caitlyn cũng giống như những tướng ad Liên Minh khác hiện nay, chúng ta lần lượt bổ sung các nhu yếu phẩm theo thứ tự hợp lý nhất. Theo đó, cách lên đồ caitlyn sẽ ưu tiên Móc Diệt Thủy Quái, Giày Cuồng Nộ, Phong Thần Kiếm và Vô Cực Kiếm để có thêm lượng sức mạnh công kích, chí mạng cũng như tốc độ đánh cần thiết nhất.

Bảng bổ trợ trợ caitlyn phù hợp nhất hiện nay

Nếu gặp phải đội hình team bạn có nhiều tướng sát thủ dồn sát thương nguy hiểm, lúc này lên đồ caitlyn ad cần cân nhắc phải có đồ Thần Thoại gồm Nỏ Tử Thủ để bảo toàn tính mạng, dù trang bị này giảm đi một phần sát thương nhưng đổi lại sẽ giúp Caitlyn an toàn hơn.

Cách lên đồ chỗ caitlyn tiếp theo đó là Đại Bác Liên Thanh, cầm tướng Caitlyn mà không biết bảng bổ trợ trợ caitlyn và bắn ra được những phát tấn công xa và thốn thì rất phí phạm. Với trang bị này, chúng ta dường như khiến đội bạn cay cú nhiều hơn khi hứng chịu các đòn tấn công từ xa mà không thể trả lại đòn.

Cuối cùng, cách build đồ caitlyn về sau như thế nào thì tùy vào diễn biến hiện tại của trận đấu như thế nào mà mua cho hợp lý. Chẳng hạn như đối phương toàn tướng có nhiều giáp, thì hãy lên Nỏ Thần Dominik để có khả năng xuyên giáp, nếu gặp phải đội hình địch có nhiều khả năng khống chế thì chỉ cần lên Đao Thủy Ngân là được.

Cách chơi caitlyn phù hợp

Nếu như mới bước vào trận đấu, huong dan caitlyn sẽ luôn ưu tiên kiểu chơi chèn ép những mục tiêu ngay trước mắt, vì lợi thế của Caitlyn là đánh xa, hãy chủ động tấn công đối phương, càng cáu rỉa máu của kẻ địch và kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng Q, ép góc bằng kỹ năng W sẽ tạo ra áp lực lớn lên đối phương.

Bảng bổ trợ trợ caitlyn phù hợp nhất hiện nay

Tiếp tục duy trì cách chơi caitlyn linh hoạt bằng cách đẩy mạnh và duy trì những lợi thế mà chúng ta có được. Mỗi khi gặp tình huống nguy hiểm như rừng đối phương đi gank, hãy bật E để tẩu thoát một cách hợp lý. Nếu xảy ra giao tranh, sử dụng thành thạo thứ tự kỹ năng W – Q – E.

Nếu như đã đến giữa và cuối trận đấu, hướng dẫn chơi caitlyn lúc này đã phải có 2 đến 3 món trang bị trấn phái cùng bảng bổ trợ trợ caitlyn hợp lý. Lúc này, lượng sát thương của Caitlyn đã rất đáng kể, nhiệm vụ lúc này là giữ vững vị trí an toàn để gây ra sát thương lớn nhất về phía đối thủ.

Kỹ năng cuối cùng của Caitlyn có phạm vi khá lớn, đây sẽ là cách chỗi caitlyn khá thú vị khi trên bản đồ xuất hiện những mục tiêu có lượng máu thấp. Hoặc sử dụng kỹ năng này, vào xạ thủ của bên địch để rỉa máu hiệu quả. Trong suốt quá trình đối đầu, việc sử dụng W ở một số vị trí quan trọng rất hiệu quả, điều này không chỉ giúp Caitlyn mà cả đồng đội cuỗm trọn vẹn các mục tiêu lớn thuận tiện hơn như Rồng hoặc Trụ chẳng hạn.

Chỉ cần trong đội hình có support tốt, cách đánh caitlyn hợp lý thì dường như cả team địch đều nằm trong tầm ngắm của Caitlyn. Thứ tự combo nên sử dụng thường xuyên lúc này sẽ là W – E – Q – R.

Chúc anh em may mắn với cách lên đồ và bảng bổ trợ trợ caitlyn trên, nhớ theo dõi các bài viết của Game B52 để hiểu rõ hơn về LoL nhé.