Không phải ngẫu nhiên mà bảng bổ trợ trợ jinx lại được nhiều người tìm kiếm như vậy, vì khi đi đúng đường lên đúng đồ thì lượng sát thương mà Jinx gây ra cho đội đích là rất lớn. Vậy thì chẳng có lý do gì lại không cùng B52 khám phá xem, liệu bảng ngọc jinx liệu có gì hấp dẫn nhé.

Bảng bổ trợ trợ jinx phù hợp

Cũng giống như các vị tướng LoL khác, bảng bổ trợ jinx cũng có các lựa chọn nằm Ngọc Chính và Ngọc Phụ. Nhưng lựa chọn loại ngọc nào trong bảng bổ trợ trợ jinx ad thì không phải ai cũng biết.

Bảng bổ trợ trợ jinx phù hợp nhất hiện nay

  • Đối với Ngọc Chính – Chuẩn Xác, ta sẽ có

Nhịp Độ Chết Người: Bảng bổ trợ trợ jinx này tăng thêm tốc độ cho những đòn đánh của Jinx, càng ở giai đoạn cuối trận càng mang đến lợi thế.

Đắc Thắng: Ban bổ trợ trợ jinx này cung cấp khả năng hồi phục lượng máu cho Jinx khi tham gia tiêu diệt kẻ địch.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Bảng ngọc chỗ jinx này bổ sung thêm (vĩnh viễn) tốc độ đánh cho Jinx.

Nhát Chém Ân Huệ: Bảng ngọc ad jinx này sẽ tạo thêm sát thương cho Jinx mỗi khi đối đầu với những kẻ địch thấp máu.

  • Đối với Ngọc Phụ – Pháp Thuật, ta sẽ có

Áo Choàng Mây: Bảng bổ trợ ad jinx này tăng thêm tốc độ di chuyển cho vị tướng khi sử dụng phép bổ trợ.

Tập Trung Tuyệt Đối: Bảng ngọc cua jinx này sẽ hỗ trợ cho Jinx có thêm sát thương thích ứng khi có trên 70% máu.

  • Đối với phép Bổ trợ cho Jinx, ta sẽ có

Flash Tốc Biến sẽ là một trong những phép bổ trợ không thể thiếu ở các xạ thủ đi đường dưới, mang đến sự cơ động tuyệt vời dành cho Jinx chọn đúng bảng hổ trợ jinx.

Hồi Máu cũng là lựa chọn tuyệt vời khi hồi máu giúp khả năng đi đường an toàn hơn, khi kết hợp với bảng bổ trợ trợ cua jinx đúng chuẩn nữa sẽ giúp hồi máu cho hỗ trợ ở đường dưới.

Hướng dẫn cách lên đồ jinx 

Chọn đúng bảng bổ trợ trợ jinx thôi là chưa đủ, mà người cầm Jinx trên chiến trường còn phải biết cách lên đồ jinx sao cho phù hợp nhất. Những gợi ý dưới đây, sẽ rất thích hợp để mọi người khám phá và tìm hiểu thêm.

Bảng bổ trợ trợ jinx phù hợp nhất hiện nay

  • Đối với trang bị trấn phái, ta sẽ có

Cung Phong Linh: Cách lên đồ jinx này sẽ mang đến cho vị tướng khả năng cơ động mỗi khi truy sát đối thủ, song song với đó còn mang đến nội tại tăng sát thương với mỗi trang bị huyền thoại, khi jinx đã lên đủ đồ thì sẽ rất bá đạo.

Cuồng Cung Runaan: Kiểu lên đồ jinx này thường bổ sung cho Jinx tốc độ đánh cực khủng, chưa kể còn giúp chúng ta điều khiển Jinx tấn công nhiều mục tiêu cùng 1 lúc.

Giày Cuồng Nộ: Cách lên đồ cua jinx này khá kinh tế, đây sẽ là trang bị nên ưu tiên lên ở đầu trận. Thứ nhất là vì nó rẻ, thứ hai là trang bị này mang đến tốc độ đánh rất nhiều dành cho Jinx.

Vô Cực Kiếm: Cách lên đồ chỗ jinx này bổ sung thêm lượng lớn sát thương vật lý, cùng với đó là tỷ lệ chí mạng dành cho Jinx.

Huyết Kiếm: Cách lên đồ chỗ jinx này sẽ là chi tiết không thể thiếu nếu muốn vị tướng này có khả năng hút máu bá đạo, kết hợp với bảng bổ trợ trợ jinx thì trang bị này còn giúp Jinx có một lớp giáp khi lượng hồi phục đầy.

Đại Bác Liên Thanh: Trong các huong dan lên đồ jinx, không bao giờ được thiếu trang bị này. Dù bảng ngọc jinx mùa 8 có bá đạo đến đâu, nếu thiếu Đại Bác Liên Thanh thì Jinx sẽ không được cộng thêm tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng và tầm đánh.

  • Đối với trang bị tình huống, ta sẽ có

Đao Thủy Ngân: Cách lên đồ jinx này được sử dụng phổ biến khi chúng ta gặp phải đội hình team địch có khả năng khống chế, trang bị này sẽ giải hiệu ứng khống chế nhanh chóng, tạo lợi thế cho cả đội.

Nỏ Thần Dominik: Kiểu lên đồ jinx này bổ sung thêm khả năng xuyên giáp, nếu đối mặt với đội hình có nhiều chống chịu thì đây hoàn toàn là nước đi đúng đắn.

Lời Nhắc Tử Vong: Cách lên đồ cua jinx này được tận dụng triệt để mỗi khi đối mặt với đội hình có khả năng hồi máu, Jinx gần như kìm hãm được khả năng hồi máu của đối phương, tiêu diệt dễ dàng hơn mục tiêu.

Bảng bổ trợ trợ jinx phù hợp nhất hiện nay

Giáp Thiên Thần: Cách lên đồ chỗ jinx này kết hợp với bảng bổ trợ trợ jinx sẽ giúp vị tướng có khả năng hồi sinh mỗi khi chêt, giúp Jinx có thêm công cụ để phòng ngự thành công.

Bảng bổ trợ trợ jinx moi nhat đã có, huong dan lên đồ jinx cũng đã tiết lộ, vậy thì còn cách chỗi jinx thì sao? Thường thì cách đánh jinx hợp lý nhất sẽ là sử dụng kỹ năng E để trói chân, kết hợp song song với những kỹ năng khống chế nữa sẽ mở ra lợi thế tuyệt vời.

Không chỉ dừng lại ở đó, tham khảo các bài viết hướng dẫn jinx hiện này thì có thể thấy nhiều người chơi khuyên nên sử dụng E lên mục tiêu đang bị không chế, điều đó sẽ giúp thời gian không chế phát huy lâu hơn. Chiêu cuối của Jinx thường có tầm hoạt động toàn bản đồ, thế nên hãy để ý xem trên bản đồ nhỏ kẻ nào đang có lượng máu thấp nhất, hãy sử dụng chiêu cuối để hạ gục chúng.

Hy vọng dựa vào những chia sẻ trên, mọi người sẽ chơi Jinx tốt hơn, nhớ là thay đổi linh hoạt giữa 2 loại súng khi giao đấu để tăng lượng sát thương lên mức cao nhất nhé.