Biến Garen trở thành một đấu sĩ mạnh mẽ là điều không hề khó, B52 tin rằng với bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen sắp được tiết lộ sau đây, sẽ khiến nhiều đối thủ phải khóc thét nếu vô tình chạm mặt. Còn chần chừ gì nữa, bắt đầu mổ xẻ từ A-Z vị tướng này ngay thôi.

Kỹ năng phù hợp với Garen

Theo khảo sát cho thấy, hiện nay Garen tốc đánh + chí mạng đang gây náo loạn trong Liên Minh Huyền Thoại. Để chơi theo phong cách này, thứ tự nâng tối đa kỹ năng cho Garen là E – Q – W và nâng R khi đủ cấp độ.

Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen phù hợp nhất hiện nay

Đầu tiên, Garen cần nâng tối đa cho mình kỹ năng E – Phán Quyết, đây là nguồn sát thương chủ yếu của Garen, giúp vị tướng này có thể dọn dẹp lính một cách nhanh chóng. Điều đặc biệt ở đây, kỹ năng này có thể gây chí mạng nếu đối thủ bị gây sát thương bởi lưỡi kiếm.

Tiếp theo là kỹ năng Q – Đòn Quyết Định, kỹ năng được nâng cấp tối đa tiếp theo sau kỹ năng E và cần được nâng cấp ngay từ cấp 1, để có thể cấu máu kẻ địch tốt hơn. Kỹ năng này sẽ giúp Garen tăng tốc độ di chuyển, đồng thời xoá bỏ mọi hiệu ứng làm chậm đang tác đồng lên hắn ta.

Kỹ năng W – Lòng Dũng Cảm sẽ được nâng cấp cuối cùng, kỹ năng này giúp Garen giảm sát thương nhận vào, đồng thời tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng trong một khoảng thời gian ngắn.

Chiêu cuối R cần được nâng cấp khi lên đủ cấp độ, có khả năng kết liễu tướng địch vô cùng bá đạo, với một lượng sát thương chuẩn theo phần trăm máu đã mất của kẻ thù.

Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen phù hợp

Với bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen sau đây, Garen có thể tối đa sức mạnh với sức mạnh công kích, tốc độ đánh, khả năng gây thêm sát thương và khả năng hồi phục được cộng thêm.

Nhánh Chính, gồm những sự lựa chọn sau:

Chinh Phục: Thông qua bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen này, Garen sẽ được tăng tối đa 30 sức mạnh thích ứng, được hồi máu bằng 15% sát thương gây ra lên tướng địch. 

Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch, Garen sẽ được hồi lại 12% máu đã mất và được thưởng thêm 20 vàng. Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen này giúp hắn ta có thể cò quay rất lâu trong giao tranh.

Huyền Thoại – Tốc độ đánh: Garen sẽ được được tối đa 18% tốc độ đánh khi tham gia hạ gục tướng địch và quái khủng, hoặc khi tiêu diệt quái to và lính.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen này, hỗ trợ Garen trong tình huống càng thấp máu thì lượng sát thương gây lên tướng địch càng tăng.

Nhánh Phụ, gồm những sự lựa chọn sau:

Tàn Phá Huỷ Diệt: Dựa vào bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen, giúp tướng có thể nhanh chóng phá huỷ trụ của team địch. 

Giáp Cốt: Giảm sát thương của đòn đánh và kỹ năng của kẻ địch, giúp Garen có thể đi đường dễ thở hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ Garen hiệu quả

Là một đấu sĩ vừa có khả năng gây sát thương vừa có khả năng chống chịu, thì lên đồ Garen không thể thiếu các trang bị như:

Chuỳ Phản Kích: Một trang bị rất phù hợp với lối chơi vừa công vừa thủ như Garen, giúp Garen cơ động hơn cũng như khả năng gây sát thương tốt hơn.

Bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen phù hợp nhất hiện nay

Búa Tiến Công: Một trang bị tăng mạnh khả năng đẩy lẻ và solo kill, giúp cho Garen tăng giáp, kháng phép và sát thương lên trụ

Rìu Đen: Đây là một trang bị hết sức cần thiết khi đối đầu với các tướng đấu sĩ và đỡ đòn, với khả năng giảm đến 30% giáp của kẻ địch.

Giáp Liệt Sĩ: Một trang bị phòng thủ nhưng mang lại khả năng tăng tốc độ cho Garen. Khi kết hợp với kỹ năng Q – Đòn Quyết Định, sẽ tăng một lượng lớn tốc độ di chuyển cho những pha truy đuổi và tẩu thoát một cách ngoạn mục.

Rìu Đen: Đây là một trang bị vô cùng phù hợp với các vị tướng đấu sĩ, đem lại khả năng giảm giáp lên tới 24% giáp của tướng địch cùng với đó là 30 sát thương vật lý, 350 máu và 25 điểm hồi kỹ năng kèm theo một ít tốc độ di chuyển khi đánh trúng kẻ địch.

Khiên Thái Dương: Gây sát thương và thiêu đốt kẻ địch xung quanh giúp tăng khả năng dọn lính, liên tục gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.

Giày Thuỷ Ngân: Nếu team địch có nhiều khống chế mạnh thì đây là một trang bị cực kỳ phù hợp, với khả năng tăng 30% kháng hiệu ứng. Mặt khác, khi đi đường với tướng phép thì đây là một sự lựa chọn không hề tồi.

Giáp Liệt Sĩ: Cho Garen thêm 300 máu và 50 giáp, ngoài ra nó còn tăng tốc độ di chuyển theo điểm cộng dồn của nội tại Quán Tính, giúp Garen cơ động hơn trong những tình huống giao tranh.

Lời Nhắc Tử Vong: Mang lại tất cả những thứ mà cho Garen cần, trang bị này giúp sát thương của Garen được cải thiện rất nhiều, đồng thời với hiệu ứng vết thương sâu Garen có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch đơn.

Xét riêng về những trang bị giày phù hợp với Garen, không thể thiếu những món đồ sau.

Giày Cuồng Nộ: Thông qua trang bị này, Garen gây ra hàng tá sát thương với kỹ năng E của mình.

Giày Thép Gai: Đây là một lựa chọn an toàn hơn khi đối đầu với những tướng nhiều sát thương vật lý.

Chinh phục tốt hơn nữa những mức Rank trong LOL, đảm bảo bảng bổ trợ trợ moi chỗ garen trên cực kỳ hữu ích, giúp anh em trải nghiệm trận đấu hoàn hảo hơn.