Sở hữu một bảng bổ trợ trợ olaf phù hợp, là điều kiện cần thiết để có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này trong trận đấu. Nếu còn nhiều thắc mắc, mọi người hãy cùng B52 Game phân tích và làm rõ về vấn đề này ngay sau đây nhé.

Bảng bổ trợ trợ olaf phù hợp

Đầu tiên, bảng bổ trợ trợ olaf rừng với Nhánh Chính – Chuẩn Xác, Nhánh Phụ – Pháp Thuật hiện đang được nhiều người chơi Liên Minh lựa chọn nhất hiện nay.

Nhánh chính – Chuẩn xác, bảng ngọc olaf gồm có các lựa chọn:

Chinh Phục: Bảng bổ trợ trợ olaf này rất phù hợp với nội tại và bộ kỹ năng của Olaf, khi tích đủ điểm cộng dồn Chinh Phục thì sẽ rất khó để hạ gục được vị tướng này, với khả năng hồi máu và hồi phục rất bá đạo, đây sẽ là công cụ để Olaf có những pha lật kèo ngoạn mục trước kẻ địch.

Đắc Thắng: Thông quả bảng bổ trợ trợ olaf top này sẽ giúp hồi phục lại một lượng máu dựa trên lượng máu đã mất, đây sẽ là công cụ để vị tướng này có thể cân 2 hoặc cân 3 một lúc rất dễ dàng. 

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Khi tham gia hạ gục tướng địch, quái khủng hoặc quái to, bảng hỗ trợ olaf sẽ tăng thêm tốc độ đánh cho vị tướng này.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Đây là bảng hổ trợ olaf không thể thiếu, khi thấp máu vị tướng này sẽ được tăng thêm một lượng lớn tốc độ đánh đến từ nội từ và tăng thêm sát thương gây lên tướng đến từ bảng bổ trợ trợ olaf.

Nhánh phụ – Pháp Thuật, bảng bổ trợ trợ olaf rừng gồm có các lựa chọn:

Áo Choàng Mây: Khi sử dụng Phép Bổ Trợ, bảng ngọc olaf sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển và cho phép đi xuyên các đơn vị trong vòng 2 giây. Đồng thời, sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển dựa trên thời gian hồi chiêu của Phép Bổ Trợ.

Mau Lẹ: Với bảng hỗ trợ olaf này sẽ giúp cộng thêm tốc độ di chuyển để có thể tiếp cận kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiếp theo, bảng bổ trợ trợ olaf top với Nhánh Chính – Kiên Định, Nhánh Phụ – Cảm Hứng được sử dụng ở vị trí đường trên với vai trò đỡ đòn trong đội hình.

Bảng bổ trợ trợ olaf phù hợp nhất hiện nay

Nhánh Chính – Kiên Định, bảng bổ trợ trợ olaf gồm có các lựa chọn:

Quyền Năng Bất Diệt: Sau mỗi 4 giây trong giao tranh, bảng bổ trợ trợ olaf rừng sẽ giúp đòn đánh kế tiếp lên tướng địch gây thêm sát thương phép, hồi lại máu và tăng vĩnh viễn máu tối đa.

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Khi sử dụng kỹ năng Q làm chậm tướng địch, bảng bổ trợ trợ olaf top sẽ giúp hồi lại máu dựa trên máu tối đa của vị tướng này.

Kiểm Soát Điều Kiện: Bảng ngọc olaf giúp vị tướng này chống chịu tốt hơn với các chỉ số giáp và kháng phép nhận thêm.

Lan Tràn: Thông qua bảng bổ trợ trợ olaf này sẽ giúp Olaf tăng thêm máu tối đa từ việc hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.

Nhánh phụ – Cảm Hứng, bảng bổ trợ trợ olaf gồm có các lựa chọn:

Giao Hàng Bánh Quy: Với bảng hỗ trợ olaf này sẽ giúp hồi phục máu và năng lượng tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Thuốc Thời Gian: Bảng bổ trợ trợ olaf top này giúp gia tăng hiệu quả khi sử dụng bình thuốc hoặc bánh quy.

Hướng dẫn cách lên đồ olaf di rừng hiệu quả

Đối với cách lên đồ olaf di rừng thì chúng ta sẽ tập trung lên các trang bị vừa tăng khả năng gây sát thương đồng thời vừa có thể tăng khả năng chống chịu để có thể lao vào mở giao tranh.

Chuỳ Hấp Huyết: Khi kích hoạt trang bị này sẽ giúp olaf hồi phục lại một lượng máu tương đối lớn trong giao tranh.

Giày Thép Gai: Giúp tăng tốc độ di chuyển và giáp cho Olaf.

Móng Vuốt Sterak: Đây là cách lên đồ được rất nhiều vị tướng đấu sĩ trong Liên Minh ưa chuộng, bởi khả năng phòng thủ tuyệt vời cùng với khả năng tăng sức mạnh công kích. Thông qua cách lên đồ olaf di rừng sẽ giúp olaf nguy hiểm hơn trong những pha giao tranh.

Vũ Điệu Tử Thần: Đây là cách lên đồ olaf di rừng giúp chuyển sát thương nhận vào sang dạng sát thương theo thời gian. Nếu tham gia hạ gục tướng địch sẽ giúp xóa bỏ toàn bộ sát thương tích trữ đồng thời hồi phục lại một lượng máu dựa trên sức mạnh công kích.

Rìu Đen: Đây là cách lên đồ olaf di rung giúp phá giáp rất hiệu quả khi gây sát thương vật lý lên kẻ địch được tính theo điểm cộng dồn, đồng thời tăng thêm cho vị tướng này thêm một ít tốc độ di chuyển để có thêm sự linh hoạt trong những tình huống giao tranh.

Bảng bổ trợ trợ olaf phù hợp nhất hiện nay

Giáp Thiên Nhiên: Khi nhận sát thương phép từ tướng địch sẽ giúp cộng dồn Vững Chãi, khi đạt được đủ điểm cộng dồn sẽ giúp giảm sát thương phép nhận vào và tăng thêm tốc độ di chuyển. Đây là một trang bị giúp khắc chế rất tốt các vị tướng pháp sư của đối phương, đồng thời tăng thêm sự cơ động cho olaf.

Kỹ năng W giúp không chỉ tăng khả năng hút máu mà còn tăng hiệu quả hồi phục, do đó khi sử dụng bình máu, ăn quả hồi phục hoặc trừng phạt hãy nhớ kích hoạt kỹ năng này để tăng hiệu quả khả năng hồi phục. Nếu giao tranh khi đang thấp máu, Olaf có thể phối kết hợp các kỹ năng Điên Cuồng, Rìu Máu và Tận Thế Ragnarok để lật kèo kẻ địch.

Chiêu cuối Tận Thế Ragnarok rất quan trọng với Olaf do đó trước khi kích hoạt cần cân nhắc kỹ lưỡng, để tránh trường hợp bị kẻ địch câu chiêu cuối của vị tướng này.

Thông qua những hướng dẫn về bảng bổ trợ trợ olaf, hướng dẫn cách chơi mong rằng anh em có thể nhanh chóng làm chủ được sức mạnh của vị tướng này. Chúc anh em chơi game vui vẻ!