Sở hữu độ đa dụng cao trong Liên Minh, Game B52 Club thấy Pyke khiến nhiều đối thủ khiếp sợ trước sức sát thương khủng. Để khả năng gây sát thương của vị tướng này khủng hơn, bảng bổ trợ trợ pyke sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về về Pyke đấy nhé.

Bảng bổ trợ trợ pyke phù hợp

Để Pyke phát triển sức mạnh tốt nhất, thì bảng bổ trợ trợ pyke nên ưu tiên chọn Nhánh Chính – Kiên Định và Nhánh Phụ sẽ là Áp Đảo. Như vậy, lần lượt những viên ngọc sẽ được chọn cho Pyke bao gồm.

Dư Chấn: Thành công khống chế bất động một tướng địch, Pyke sẽ nhận thêm sức chống chịu và có thể tạo ra sát thương phép ra xung quanh.

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Đánh dấu hạn chế di chuyển lên một tướng địch, mỗi khi tấn công vào kẻ này thì đồng minh của chúng ta sẽ được hồi máu.

Giáp Cốt: Nhờ vào bảng bổ trợ trợ pyke này, nếu như chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó sẽ giảm đi từ 30 đến 60 sát thương.

Tiếp Sức: Có khả năng hồi máu và tạo ra lá chắn cho Pyke, hoặc nếu không có thể nhận thêm 5% sức mạnh, 10% với mục tiêu thấp máu.

Tác Động Bất Chợt: Tăng thêm sức mạnh cho Sát Lực và Xuyên Kháng Phép sau khi Pyke sử dụng lướt – nhảy – bay – dịch chuyển hay khi thoát tàng hình.

Thợ Săn Tối Thượng: Tham gia hạ gục duy nhất một đối tượng, tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu cuối.

Bảng bổ trợ trợ pyke phù hợp nhất hiện nay

Nếu bảng bổ trợ trợ pyke trên chưa thật sự hiệu quả dành cho Pyke, vậy thì chúng ta có thể tham khảo qua Kiên Định và Chuẩn Xác, trong đó sẽ có những lựa chọn như sau.

Dư Chấn: Thành công khống chế bất động một tướng địch, Pyke sẽ nhận thêm sức chống chịu và có thể tạo ra sát thương phép ra xung quanh.

Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tự một chiêu cực mạnh lên trụ mỗi khi đứng gần nó.

Giáp Cốt: Nhờ vào bảng bổ trợ trợ pyke này, nếu như chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó sẽ giảm đi từ 30 đến 60 sát thương.

Kiên Cường: Hoàn tất việc sử dụng một phép bổ trợ, nhận thêm Kháng Hiệu Ứng và Kháng Làm Chậm trong phút chốc. Song song với đó, nhận thêm Kháng Hiệu Ứng và Kháng Làm Chậm với mỗi phép bổ trợ đang hồi chiêu.

Hiện Diện Trí Tuệ: Cùng hạ gục đối thủ, bảng bổ trợ trợ pyke này sẽ giúp hồi năng lượng hoặc nội năng, đồng thời tăng năng lượng hoặc nội năng tối đa.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Cùng hạ gục đối thủ, sẽ nhận được vĩnh viễn Kháng Hiệu Ứng.

Bảng bổ trợ trợ pyke phù hợp nhất hiện nay

Liên quan đến phép bổ trợ, thì đối với Pyke thì 2 lựa chọn bao gồm Tốc Biến và Thiêu Đốt là thứ không thể thiếu. Thông qua 2 phép bổ trợ này, Pyke sẽ được tối ưu hóa sức sát thương gây ra cho kẻ địch, hoặc tận dụng nó vào việc kết liễu chung và tăng thêm khả năng cơ động cho các kỹ năng có hiệu ứng khống chế tốt.

Hướng dẫn cách lên đồ pyke

Ngoài bảng bổ trợ trợ pyke, thì cách lên đồ phù hợp cho Pyke sẽ giúp vị tướng LoL này mạnh mẽ hơn.

  • Trang bị khởi đầu, Pyke không thể thiếu đi các món đồ:

Khi điều khiển Pyke để đi Mid, Khiên Doran sẽ mang đến cho tướng thêm 5 sát thương lên lính, đồng thời cứ 5 giây lại hồi lại 6 máu.

Khi điều khiển Pyke để đi SP, Giáp Thép sẽ giúp Pyke có thêm đòn đánh kết liễu lính dưới 50% và khi ở gần đồng minh, sẽ mang đến lượng vàng tương đương cũng như lượng máu. Cố gắng tích đủ điểm, ta có thể nâng cấp lên thành Giáp Thép Cổ Ngữ.

Bảng bổ trợ trợ pyke phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị hoàn chỉnh, Pyke không thể thiếu đi các mon đồ:

Móng Vuốt Ám Muội: Có khả năng lướt xuyên qua kẻ địch và tạo thêm sát thương, cứ 60 giây sẽ hồi chiêu.

Kiếm Ma Youmuu: Nhận thêm 20% tốc độ di chuyển mỗi khi được kích hoạt, thêm vào đó là 40 tốc độ di chuyển khi ở ngoài giao tranh.

Giày Cơ Động: 115 tốc độ di chuyển sẽ được kích hoạt, khi chúng ta rời khỏi khu vực giao tranh 5 giây.

Áo Choàng Bóng Tối: Nhận thêm khiên phép chống kỹ năng tiếp theo, khiên mất 40 giây để có thể hồi lại chiêu.

Rìu Mãng Xà: Từ đòn đánh cho đến kỹ năng sẽ tạo thêm sát thương lan lên những kẻ địch ở gần.

Vũ Điệu Tử Thần: Tạo ra thêm 35% sát thương gánh chịu sẽ được chuyển về sát thương theo thời gian, khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa bỏ hoàn toàn sát thương theo thời gian.

  • Trang bị tình huống, Pyke không thể thiếu các món đồ:

Kiếm Âm U: Trong trường hợp bị phát hiện bởi mắt từ đối thủ, trang bị này sẽ giúp Pyke tìm ra bẫy của địch, cũng như vô hiệu hóa hoàn toàn mắt của đối phương. Đòn đánh thường sẽ phá hủy bẫy nhanh chóng, gây ra thêm 3 lần sát thương lên mắt.

Giáp Thiên Thần: Pyke thành công trong việc hạ gục được đối phương, sẽ được hồi lại 50% máu và 30% năng lượng trong khoảng 4 giây bất động.

Chùy Bạch Ngân: Loại bỏ hoàn toàn hiệu ứng khống chế, đồng thời nhận thêm 40% kháng hiệu ứng và 40% kháng làm chậm.

Còn rất nhiều lựa chọn khác nằm ở bảng bổ trợ trợ pyke, nhưng Game B52 Club tin chắc rằng với những lựa chọn trên, đủ giúp mọi người có thể vừa hỗ trợ vừa đi đường tốt hơn khi chơi Pyke.