Twitch là AD có khả năng bắt lẻ mục tiêu siêu đỉnh trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ tầm bắn xa, cũng như khả năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện. Nếu có bảng bổ trợ trợ twitch hiệu quả cùng các trang bị tốc đánh thêm chí mạng, Twitch có thể khiến đối thủ bay màu. Anh em nào có hứng thú với Xạ thủ này thì hãy cùng Game B52 tìm hiểu.

Bảng bổ trợ trợ twitch phù hợp

Ở Nhánh chính: Chuẩn Xác, ta sẽ có:

Ngọc siêu cấp Nhịp Độ Chết Người: Nếu không quá quan trọng vào giao tranh nhỏ lẻ ở giai đoạn đi đường, mà muốn tập trung vào những pha giao tranh tổng cuối game, thì bảng bổ trợ trợ twitch có Nhịp Độ Chết Người có thể cộng thêm cho nó một lượng rất lớn tốc độ đánh để dẹp loạn.

Bảng bổ trợ trợ twitch phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục tướng giúp hồi phục 12% máu đã mất. Với bảng ngọc chỗ twitch này, Twitch có thể gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 35% máu.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Giúp Twitch nhận thêm 3% Tốc độ Đánh cộng 1.5% với mỗi cộng dồn Huyền Thoại. Bảng bổ trợ trợ twitch này mang lại cho Xạ thủ thêm nhiều lợi thế khi đối đầu với đối thủ.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 10% sát thương lên tướng còn dưới 40% máu. Ngoài ra, khi tham gia hạ gục tướng, với bảng bổ trợ trợ twitch, nó có thể tăng 9 Sức mạnh Công kích hoặc 15 Sức mạnh Phép thuật thích ứng trong 10s.

Ở Nhánh phụ: Pháp Thuật, ta sẽ có

Áo Choàng Mây: Cho bạn tốc độ chạy và khả năng đi xuyên vật thể sau khi dùng phép bổ trợ. Lượng tốc độ cộng thêm sẽ dựa theo hồi chiêu của phép bổ trợ khi sử dụng ngọc trong bảng bổ trợ trợ twitch ad.

Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp tướng nhận thêm SMPT hoặc SMCK thích ứng sau mỗi 10 phút.

Ở Phép bổ trợ, ta sẽ có

Tốc Biến: Vị trí xạ thủ với rất nhiều sát thương sẽ luôn là mục tiêu hàng đầu bị cả team địch nhắm tới, vậy nên phép bổ trợ bắt buộc phải có là Tốc Biến. Mặc dù có khả năng tàng hình nhưng nếu bị đối phương áp sát bất ngờ thì kỹ năng này không thể phát huy tác dụng, mà chỉ có thể trông chờ vào bảng bổ trợ trợ twitch với phép Tốc Biến.

Hồi máu: Là phép bổ trợ cần thiết nhất cho Twitch xạ thủ trong việc đi đường trao đổi chiêu thức 2vs2 ở đường dưới cũng như hồi máu cho đồng đội khi build đồ twitch. 

Hướng dẫn cách lên đồ twitch

Nếu chọn trang bị chuẩn, ta sẽ có:

Twitch là tướng AD mạnh, đa năng, có thể đi được nhiều vị trí. Bạn có thể lên đồ twitch theo nhiều thiên hướng mà vẫn đảm bảo lượng sát thương khủng.

Nỏ Tử Thủ: Là lựa chọn trang bị thần thoại rất tốt cho Twitch, mang tới khả năng nhận thêm lá chắn và sức mạnh công kích khi thấp máu. Nhờ lên đồ twitch ad, tướng có thể tàng hình lên bằng Đột Kích rồi đấu tay đôi với kẻ thù.

Bảng bổ trợ trợ twitch phù hợp nhất hiện nay

Móc Diệt Thủy Quái: Nếu bạn tự tin với việc chọn vị trí bắn tốt trong giao tranh, cũng như kỹ năng hit and run của mình, thì có thể chọn lên đồ chỗ twitch với trang bị tấn công là Móc Diệt Thủy Quái thay cho Nỏ Tử Thủ.

Giày Cuồng Nộ: Cộng thêm 35% tốc độ đánh và 45 tốc độ di chuyển.

Cuồng Cung Runaan: Là trang bị rất quan trọng đối với Twitch, được quan tâm còn hơn khi chọn bảng bổ trợ trợ twitch. Các tia đòn bắn cộng thêm từ trang bị này gây được hiệu ứng nội tại Độc Chết Người để tẩm độc toàn bộ đội hình địch.

Vô Cực Kiếm: Là trang bị tấn công dùng cho tướng Xạ Thủ, Sát Thủ trong Liên Minh. Cách lên đồ chỗ twitch này có khả năng gia tăng tốc độ tấn công và chí mạng lên địch thủ.

Súng Hải Tặc: Súng Hải Tặc là trang bị duy nhất trong LMHT cung cấp cả sát lực lẫn chí mạng. Hơn nữa, thành phần Đao Hung Tàn của cách lên đồ twitch Súng Hải Tặc lại có giá rẻ nên giúp xạ thủ có thể sống khỏe ở giai đoạn giữa trận.

Phong Thần Kiếm: Là một món đồ với nội tại độc nhất mang đến cho các Ad khả năng sốc dame tốt.

Giáp Thiên Thần: Nếu không muốn quá mạo hiểm, chỉ áp dụng cách lên đồ twitch fate lên full trang bị sát thương, bạn có thể chọn Giáp Thiên Thần để bảo toàn tính mạng cho các pha giao tranh tổng cuối trận đấu.

Nếu chọn trang bị tình huống, ta sẽ có:

Lời Nhắc Tử Vong: Hiệu ứng Vết Thương Sâu gây ra bởi cách lên đồ của twitch Lời Nhắc Tử Vong là lựa chọn hoàn hảo khi đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục mạnh mẽ như Renekton, Nasus, Aatrox…

Nỏ Thần Dominik: Thường được chọn khi gặp đối phương có nhiều giáp. Trang bị này có thể lấy rất nhiều xuyên giáp nếu được sự giúp sức của bảng bổ trợ trợ twitch .

Đao Thủy Ngân: Có thể khắc chế lại các kỹ năng khống chế hạng nặng của đối phương.

Bảng bổ trợ trợ twitch chỉ là điều kiện cần để sử dụng hiệu quả chú chuột Twitch. Nếu muốn leo rank nhanh thì anh em cần biết huong dan chỗi twitch ad và nhớ các mẹo khi chơi Twitch như sau: 

Tàng hình với Đột Kích (Q) là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để bắt những tướng địch đang đi lẻ. Nhưng nếu chúng có Mắt Kiểm Soát hay Máy Quét Oracle thì phép tàng hình không thể phát huy. Đây cũng là yếu điểm mà người chơi khác có thể tận dụng nếu muốn tìm cách khắc chế twitch.

Bảng bổ trợ trợ twitch phù hợp nhất hiện nay

Twitch có thể cấu rỉa máu tướng địch khi đi đường bằng nội tại Độc Chết Người. Sự kết hợp với Độc Suy Nhược (W) sẽ giúp kéo dài thời gian nhận sát thương từ độc của bạn với địch.

Khiên Chống Phép, Dây Chuyền Chữ Thập, Áo Choàng Bóng Tối… của tướng khắc chế twitch không thể chặn sát thương từ Độc Chết Người, nhưng có thể chặn pha kích nổ từ Nhiễm Khuẩn (E). Vì thế bạn hãy phá khiên phép trước rồi hẵng sử dụng độc chiêu E.

Không cần dùng những ngôn từ hoa mỹ hay hứa hẹn nhiều, nhưng nếu bạn đang muốn tìm một vị tướng Liên Minh có khả năng gánh team siêu mạnh thì Twitch là lựa chọn đáng cân nhắc.