Theo đánh giá của Game B52, Viktor là một pháp sư được đánh giá rất khoẻ ở vị trí đường giữa, tuy nhiên lại cực kỳ khó điều khiển. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ về tiêu điểm tướng viktor, bảng bổ trợ trợ viktor và cách chơi viktor sau đây, để giúp anh em có thể nhanh chóng làm quen với vị tướng này.

Bảng bổ trợ trợ viktor phù hợp

Để phát huy sức mạnh của Viktor, anh em có thể tham khảo bảng bổ trợ trợ viktor như sau, đảm bảo cách điều khiển tướng của mọi người sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Bảng bổ trợ trợ viktor phù hợp nhất hiện nay

Bảng ngọc viktor là với sự kết hợp giữa Nhánh Chính – Cảm Hứng và Nhánh Phụ – Pháp Thuật. Đây là một bảng ngọc viktor rất phù hợp, với những anh em có một lối chơi hổ báo, sẵn sàng lao lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

Nhánh Chính – Cảm Hứng bao gồm các lựa chọn:

Đòn Phủ Đầu – Ngọc Siêu Cấp: Bảng bổ trợ trợ viktor này sẽ giúp cho anh em tăng một lượng lớn sát thương theo phần trăm sát thương gây ra, và một lượng vàng khi Viktor chủ động tấn công kẻ địch trước. Tuy nhiên, nếu bị kẻ địch tấn công trước Đòn Phủ Đầu vẫn sẽ hồi chiêu mà không cho bất kỳ lợi ích nào đến từ bảng ngọc viktor này.

Bước Chân Nhiệm Màu: Với bảng bổ trợ trợ viktor này, sẽ nhận miễn phí một chiếc giày xin giúp tăng thêm 10 tốc độ di chuyển ở phút thứ 12. 

Giao Hàng Bánh Quy: Viktor sẽ nhận được 1 Bánh Quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6, giúp hồi phục lại 10% máu và năng lượng đã mất, đồng thời tăng vĩnh viễn 50 năng lượng sau khi dùng hoặc bán. Bảng bổ trợ viktor sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc trao đổi chiêu thức với kẻ địch.

Vận Tốc Tiếp Cận: Bảng bổ trợ trợ viktor này giúp tăng tốc độ di chuyển về phía tướng địch Liên Minh bị hạn chế tốc độ di chuyển, nhờ đó có thể dễ dàng truy đuổi kẻ địch hơn.

Nhánh Phụ – Pháp Thuật bao gồm các lựa chọn:

Dải Băng Năng Lượng: Bảng bổ trợ viktor, khi dùng kỹ năng trúng tướng địch, sẽ được tăng vĩnh viễn 25 năng lượng, có thể tăng tối đa 250 năng lượng.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Với bảng ngọc viktor này, sẽ được nhận thêm 10% thời gian hồi chiêu giúp Viktor có thể liên tục sử dụng những kỹ năng của mình để cấu rỉa kẻ địch.

Hướng dẫn cách lên đồ viktor phù hợp

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rõ về tiêu điểm tướng viktor có những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này, để có thể lên đồ viktor cho hiệu quả. Viktor là một pháp sư có khả năng gây sát thương phép cực lớn, nhưng lại thiếu đi sự cơ động cần thiết. Do đó, huong dan viktor lên đồ bao gồm các trang bị như sau không thể thiếu trong quá trình đi đường lẫn chiến đấu.

Bảng bổ trợ trợ viktor phù hợp nhất hiện nay

Trang bị khởi đầu, gồm có:

Nhẫn Doran: Đây là lên đồ viktor không thể thiếu khi khởi đầu trận đầu, giúp tăng thêm 15 sức mạnh phép thuật, 70 máu, đòn đánh gây thêm 5 sát thương lên lính và khả năng hồi phục năng lượng.

Hai bình máu: Giúp tăng khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường. 

Trang bị trấn phái, gồm có:

Bão Tố Luden: Một trang bị thần thoại rất phù hợp với tiêu điểm tướng viktor, giúp hắn ta tăng 80 sức mạnh phép thuật, 6 xuyên kháng phép, 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, với lên đồ viktor này, khi sử dụng kỹ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên 3 mục tiêu gần đó và tăng thêm 15% tốc độ di chuyển.

Giày Pháp Sư: Sự lựa chọn này sẽ giúp phát huy tối đa sức mạnh trong cách chơi viktor.

Kiếm Tai Ương: Là một trang bị không thể thiếu trong huong dan viktor lên đồ. Trang bị này cung cấp 75 sức mạnh phép thuật, 15 điểm hồi kỹ năng và 8% tốc độ di chuyển. Đặc biệt, sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Cách lên đồ viktor này cung cấp 65 sức mạnh phép thuật, 45 giáp và 10 điểm hồi kỹ năng giúp bạn có thể đảm bảo an toàn khi đối đầu với tướng sát thương vật lý.

Bảng bổ trợ trợ viktor phù hợp nhất hiện nay

Trượng Hư Vô: Trang bị này tăng 65 sức mạnh phép thuật và 45% xuyên kháng phép, giúp bạn có thể dễ dàng xuyên qua lớp kháng phép của kẻ địch.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Để tăng tối đa sức mạnh phép thuật của Viktor, thì đây là trang bị không thể thiếu trong tiêu điểm tướng viktor lên đồ, giúp tăng 120 sức mạnh phép thuật và tăng 35% tổng sức mạnh phép thuật của Viktor. 

Trang bị tình huống, gồm có:

Quỷ Thư Morello: Cách lên đồ viktor để có thể đày đọa các kẻ địch lấy hồi máu và hồi phục làm lẽ sống với khả năng gây hiệu ứng Vết Thương Sâu. Ngoài ra, trang bị này tăng thêm 250 máu và 80 sức mạnh phép thuật.

Trượng Pha Lê Rylai: Trong tiêu điểm tướng viktor thì bộ kỹ năng của hắn ta có độ trễ khá cao, nên sẽ rất phù hợp với trang bị này với khả năng làm chậm kẻ địch từ các kỹ năng của mình.

Trên đây là những huong dan viktor của Game B52 về cách lên bảng bổ trợ trợ viktor và cách chơi viktor chi tiết để anh em tham khảo. Chúc anh em có những trải nghiệm thú vị với vị tướng này, trong suốt quá trình leo Rank. Cập nhật nhanh những kiến thức trên, để có những màn đối đầu đỉnh cao cùng với những người đồng đội của mình.