Vladimir không chỉ chống chịu tốt, mà còn tạo ra hàng loại sát thương khủng khi đi đường. Game B52 thấy điều này không sai, nhưng chỉ đúng khi chọn bảng bổ trợ trợ vladimir chính xác mà thôi. Kết hợp với cách lên đồ vladimir đúng đắn, chắc chắn vị tướng này sẽ cực kỳ bá đạo.

Bảng bổ trợ trợ vladimir phù hợp

Theo thống kê hiện nay, thì những cách lựa chọn bảng bổ trợ trợ vladimir sau đây đang được đông đảo anh em Liên Minh Huyền Thoại tin tưởng lựa chọn. Thông qua những bảng ngọc vladimir sau đây, sẽ giúp Vladimir hoàn toàn làm chủ mọi cuộc chơi trong trận đấu.

Bảng bổ trợ trợ vladimir đầu tiên, chúng ta có Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Pháp Thuật, phù hợp với cách chơi vladimir top.

Bảng bổ trợ trợ vladimir phù hợp nhất hiện nay

Sốc Điện: Bổ sung thêm một lượng sát thương thích ứng cho Vladimir, bảng bổ trợ trợ vladimir này là lựa chọn hoàn hảo với các tướng có khả năng dồn sát thương.

Vị Máu: Mang lại khả năng hồi phục một lượng máu nhỏ cho Vladimir khi gây sát thương lên kẻ địch.

Thu Thập Nhãn Cầu: Với cách chơi vladimir thường xuyên đảo đường, để hỗ trợ đồng đội thì không thể thiếu viên ngọc này.

Thợ Săn Tham Lam: Thông qua bảng ngọc vladimir này, khả năng hồi máu của Vladimir được tăng cường thêm rất nhiều.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Giống như tên gọi của bảng bổ trợ trợ vladimir này, mang đến khả năng giảm hồi chiêu kỹ năng theo thời gian.

Cuồng Phong Tích Tụ: Bảng ngọc chỗ vladimir này mang đến khả năng thăng tiến sức mạnh phép thuật theo thời gian. Thời gian của trận đấu càng kéo dài, thì Vladimir càng mạnh.

Bảng bổ trợ trợ vladimir tiếp theo, Nhánh Chính – Pháp Thuật và Nhánh Phụ – Cảm Hứng, phù hợp với cách chơi vladimir mid.

Bảng bổ trợ trợ vladimir phù hợp nhất hiện nay

Tăng Tốc Pha: Bảng ngọc vladimir này, sẽ khắc phục được điểm yếu chí mạng trong cách chơi vladimir, giúp hắn ta tăng mạnh tốc độ di chuyển và các điểm ngọc của nhánh này vô cùng phù với bộ kỹ năng.

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển cho Vladimir sau khi sử dụng phép bổ trợ, đồng thời tăng tốc độ dịch chuyển dựa vào thời gian hồi chiêu của Phép Bổ Trợ.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Bảng ngọc bổ trợ vladimir này, giúp tăng mạnh điểm hồi kỹ năng vào cuối trận đấu.

Cuồng Phong Tích Tụ: Giúp Vladimir gánh team cực kỳ mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận.

Bước chân nhiệm màu: Sau 12 phút của trận đấu, Vladimir nhận miễn phí Giày Xịn giúp bạn tiết kiệm chi phí để mua sắm thêm trang bị.

Thấu Thị Vũ Trụ: Bảng ngọc bổ trợ trợ này, sẽ giúp Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của Vladimir hồi nhanh hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ vladimir

Cũng như các vị tướng Pháp Sư khác, cách lên đồ vladimir chủ yếu dựa vào những trang bị tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép. Đơn giản là càng nhiều sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép, thì Vladimir càng bá đạo.

Trang bị khởi đầu, sẽ có:

Với cách chơi vladimir top, khi đối đầu với các tướng Đấu Sĩ thì Nhẫn Doran và 02 bình máu để vị tướng này tăng cường khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đi đường.

Với cách chơi vladimir mid, giai đoạn đầu vị tướng này tương đối yếu nên với thì Khiên Doran và 1 bình máu là trang bị khởi đầu cần thiết để trụ đường, phù hợp với cách chơi vladimir an toàn.

Trang bị chính, cách lên đồ Vladimir không thể thiếu:

Đai Tên Lửa Hextech: Đối với pháp sư kém cơ động như Vladimir, thì Đai Lưng Hextech là một trang bị hoàn hảo giúp tiếp cận cũng như gây thêm sát thương phép lên kẻ địch.

Giày Pháp Sư: Kiểu lên đồ Vladimir này, thì khả năng dồn sát thương kẻ địch sẽ tốt hơn. 

Động Cơ Vũ Trụ: Không những tăng sức mạnh phép thuật và máu, cách lên đồ vladimir này sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển trong giao tranh.

Bảng bổ trợ trợ vladimir phù hợp nhất hiện nay

Đồng Hồ Cát Zhonya: Đây là trang bị hoàn hảo để các Pháp Sư trong Liên Minh Huyền Thoại lên để câu kéo thời gian trong giao tranh.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị “đắt xắt ra miếng” với khả năng tăng tiến sức mạnh phép thuật vô cùng mạnh mẽ.

Trượng Hư Vô: Thông qua cách lên đồ vladimir này, nếu kẻ địch lên càng nhiều kháng phép thì Vladimir lại càng nhiều xuyên phép.

Trang bị tình huống, sẽ có:

Dây Chuyền Chữ Thập: Đây là một trang bị phòng thủ tuyệt vời dành cho các tướng Pháp Sư, để chống lại các vị tướng có khả năng dồn sát thương một cách nhanh chóng.

Quỷ thư Morello: Giúp gây hiệu ứng Vết Thương Sâu làm giảm khả năng hồi phục và hồi phục của team địch.

Sở hữu bảng bổ trợ vladimir đầy đủ, cùng với cách lên đồ vladimir hiệu quả, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu một số cách đánh vladimir để điều khiển vị tướng này tốt hơn. Chẳng hạn kết hợp sử dụng kỹ năng E + W để vừa gây sát thương làm chậm, vừa không bị huỷ bỏ chiêu thức bởi team địch

Khi bị dính Oán Tử của Thresh, Vladimir vẫn có thể kích hoạt kỹ năng Hồ Máu để lẩn trốn. Ngay sau khi bị dính Dấu Ấn Tử Thần của Zed, hãy kích hoạt ngay Hồ Máu để huỷ sát thương từ chiêu cuối của Zed. Nên khởi đầu combo bằng cách kích hoạt chiêu cuối Máu Độc đầu tiên, để tối đa được lượng sát thương gây ra cho kẻ thù.

Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng tiếp cận chủ lực của team địch để dồn dame và hạ sát đối phương một cách nhanh gọn nhất. Vladimir thực sự rất mạnh vào cuối game, nên đầu game hãy tập trung farm để lên đồ vladimir phù hợp nhất. Hãy vận dụng hướng dẫn đánh vladimir để leo rank một cách hiệu quả nhất.