Đấu Sĩ bá đạo ở đường trên, nhưng nếu không được bảng bổ trợ urgot top hợp lý, cùng cách lên đồ urgot phù hợp thì B52 Game thấy rằng vị tướng này sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình. Đây là vấn đề mọi người đang cực kỳ quan tâm, vậy thì đừng bỏ qua bài viết ngay hôm nay nhé.

Bảng bổ trợ urgot top phù hợp

Tại bảng bổ trợ urgot top – Chinh Phục dành cho Urgot đi đường trên, ta sẽ có Ngọc Chính – Chuẩn Xác và Ngọc Phụ – Cảm Hứng như sau.

  • Ngọc Chính – Chuẩn Xác:

Chinh Phục: Đây đích thị là bảng ngọc urgot được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, khi sử dụng Urgot đi đường trên. Sở hữu kỹ năng W khá động cơ, nên Urgot không gặp nhiều khó khăn để tích tối đa điểm Chinh Phục. Có thể khẳng định, có rất ít tướng Liên Minh Huyền Thoại làm được việc này giống như Urgot.

Bảng bổ trợ urgot top phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng: Thông qua kỹ năng R mở ra kết liễu đối phương, thì bảng ngọc urgot top này tuyệt đối không thể thiếu khi rơi vào tình cảnh 1 vs 2 hoặc hơn.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Urgot khá chậm chạp, nên hiển nhiên cần bảng bổ trợ trợ urgot khắc phục điều này. Đó là lý do, bảng bổ trợ urgot top này không thể không chọn.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây ra thêm lượng sát thương lớn với kẻ địch thấp máu, quá thích hợp khi chạm trán kẻ địch máu giấy trên đường đúng không.

  • Ngọc Phụ – Cảm Hứng:

Thuốc Thời Gian: Nhờ bảng ngọc urgot này, kết hợp với Bình Thuốc Biến Dị sẽ giúp vị tướng này dễ dàng dành được lợi thế, trên cơ đối thủ nhanh chóng khi hồi phục 50% máu và năng lượng.

Giao Hàng Bánh Quy: Công dụng từ bảng ngọc urgot top này cũng giống như những gì Bình Thuốc Biến Dị mang đến.

Dựa vào bảng bổ trợ urgot top, vị tướng giờ đây sẽ có Tấn Công: +9 sức mạnh thích ứng, Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng, Phòng Thủ: +1590 Máu theo cấp hoặc +6 Giáp hay +8 Kháng Phép tùy thuộc vào vị tướng phải đối đầu.

Tại bảng bổ trợ urgot top – Sẵn Sàng Tấn Công dành cho Urgot đi đường trên, ta sẽ có Ngọc Chính – Chuẩn Xác và Ngọc Phụ – Kiên Định như sau.

  • Ngọc Chính – Chuẩn Xác:

Sẵn Sàng Tấn Công: Đây đích thực là bảng bổ trợ trợ urgot trong tình huống chạm trán với những vị tướng Sát Thủ, Xạ Thủ, Pháp Sư tay dài. Gần giống với Chinh Phục, Sẵn Sàng Tấn Công rất dễ kích hoạt thông qua kỹ năng W chỉ với 3 đòn đánh, kèm khả năng dồn sát thương cao, nhưng đáng tiếc không có khả năng hồi phục.

Bảng bổ trợ urgot top phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng, Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng – Nhát Chém Ân Huệ sẽ mang đến những ưu điểm tương tự như đã nhắc đến ở trên.

  • Ngọc Phụ – Kiên Định:

Nện Khiên: Bảng ngọc urgot tạo thêm sát thương cho vị tướng, sau khi nhận được lớp lá chắn đến từ kỹ năng E.

Giáp Cốt: Bảng ngọc urgot top giúp vị tướng chống những pha sát thủ hoặc cấu rỉa từ các vị tướng tay dài.

Dựa vào bảng bổ trợ urgot top, vị tướng giờ đây sẽ có Tấn Công: +9 sức mạnh thích ứng, Linh Hoạt: +9 sức mạnh thích ứng, Phòng Thủ: +1590 Máu theo cấp hoặc +6 Giáp hay +8 Kháng Phép tùy thuộc vào vị tướng phải đối đầu.

Hướng dẫn cách lên đồ urgot

Cách chơi urgot rất động cơ, vậy nên chúng ta sẽ có 2 cách lên đồ urgot có thể tham khảo.

  • Cách lên đồ urgot khuyên dùng

Chùy Hấp Huyết – Trang Bị Thần Thoại: Sẽ tuyệt vời làm sao khi cách đánh urgot gây sát thương cho nhiều kẻ địch xung quanh, đồng thời hồi máu và với % máu đã mất sẽ tạo thêm sát thương cho vị tướng này.

Bảng bổ trợ urgot top phù hợp nhất hiện nay

Giày Thép Gai: Kiểu lên đồ urgot này sẽ giúp cho Urgot có một lượng giáp dồi dào, chặn hoàn toàn kiểu cấu rỉa mỗi khi đi đường.

Rìu Đen: Bắn liên tục thông qua kỹ năng W, như vậy trong số trang bị hướng dẫn chơi urgot thì không thể thiếu Rìu Đen. Đi kèm với phần nội tại tạo thêm sát thương dựa trên % máu đã mất, Urgot giờ đây không chỉ có lượng sát thương khủng, mà khả năng chống chịu cũng rất lớn.

Vũ Điệu Tử Thần: Bổ sung thêm giáp và kháng phép trong phiên bản gần đây nhất, thì đây dường như là cách lên đồ urgot thích hợp nếu xây dựng Urgot để tank.

Rìu Đại Mãng Xà: Đã đạt đủ lượng máu cần thiết, Rìu Mãng Xà sẽ gây ra thêm lượng sát thương tương ứng với số máu của vị tướng, đồng thời kỹ năng của Urgot cũng sẽ lan rộng ra các mục tiêu đằng sau.

Móng Vuốt Sterak: Mỗi khi Urgot chỉ còn dưới 20% máu, Urgot sẽ nhận được thêm lượng máu và giáp ảo tạm thời để tiếp tục giao tranh thuận tiện hơn.

  • Cách lên đồ urgot theo tình huống

Thú Tượng Thạch Giáp: Tùy thuộc vào số lượng kẻ địch xung quanh, cách chơi urgot bằng cách lên đồ như này sẽ mang đến cho vị tướng lượng máu, giáp, kháng phép cộng thêm tạm thời.

Giáp Thiên Nhiên: Mỗi khi chịu sát thương từ những kỹ năng, sẽ mang đến cho Urgot thêm tốc độ di chuyển nhanh nhẹn hơn.

Giáp Tâm Linh: Mang đến khả năng phục hồi, đi cùng với Vũ Điệu Tử Thần và ngọc Chinh Phục nữa, chắc chắn Urgot sẽ sống tốt hơn.

Giáp Gai: Nên sử dụng nếu như đội hình đối phương có nhiều tướng thiên về sát thương vật lý từ Ad chủ lực.

Khiên Băng: Giảm lượng sát thương chí mạng khi đội hình đối phương có quá nhiều tướng chí mạng, chẳng hạn như Yasuo.

Đó là những thông tin liên quan đến bảng bổ trợ urgot top, cũng như cách lên đồ urgot phù hợp nhất hiện nay nên tham khảo. Nếu anh em còn bất kỳ câu hỏi nào nữa, hãy để lại ở phần bình luận để cùng nhau bàn luận nhé.