Pháp Sư chuyên đi cấu rỉa đối phương, nên bảng hỗ trợ syndra luôn được dân tình quan tâm đặc biệt. Game B52 Club cũng đặc biệt quan tâm đến những thông tin đến vị tướng này, nếu mọi người cũng có cùng suy nghĩ thì bắt đầu khám phá ngay thôi.

Bảng hỗ trợ syndra phù hợp

Sức mạnh của Syndra nằm ở khả năng cấu rỉa, sốc sát thương và khống chế diện rộng, thì vậy nên ngọc bổ trợ trợ syndra ở lựa chọn Sốc Điện và Triệu Hồi Aery là một trong hai lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn.

Bảng hỗ trợ syndra phù hợp nhất hiện nay

Đối với bảng hỗ trợ syndra Sốc Điện, ta sẽ có Nhánh Chính – Áp Đảo với ngọc bổ trợ trợ syndra có sự xuất hiện của Sốc Điện, Vị Máu, Thu Thập Nhãn Cầu và Thợ Săn Tham Lam. Nhánh Phụ – Cảm Hứng thì ngọc bổ trợ trợ syndra bao gồm Giao hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian. Thông qua bảng hỗ trợ syndra này, khả năng sốc sát thương trở nên mạnh mẽ hơn.

Đối với bảng hỗ trợ syndra Triệu Hồi Aery, ta sẽ có Nhánh Chính – Triệu Hồi Aery với những viên ngọc như Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Thiệu Rụi. Nhánh Phụ – Cảm Hứng sẽ không thể thiếu Giao Hàng Bánh Quy, Thuốc Thời Gian. Sử dụng Syndra chủ yếu để cấu rỉa đối phương, thì chắc chắn bảng hỗ trợ syndra sẽ không thể thiếu những lựa chọn trên.

Hướng dẫn cách lên đồ syndra lmht

Tùy vào từng trận đấu mà chúng ta sẽ có những cách lên đồ syndra lmht sao cho phù hợp, chẳng hạn như trang bị khởi đầu, trang bị trấn phái và trang bị tình huống. Sau đây sẽ là những gợi ý chi tiết nhất, mọi người có thể tham khảo qua để trải nghiệm trận đấu tốt hơn.

  • Trang bị khởi đầu, ta cần có:

Bình Thuốc Biến Dị: Hồi 125 Máu và 75 Năng lượng, trong thời gian tác dụng đòn đánh và kỹ năng sẽ đốt cháy đối phương trong 3 giây.

Bảng hỗ trợ syndra phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị trấn phái, ta cần có:

Bão Tố Luden – Trang Bị Huyền Thoại: Với khả năng dọn lính nhanh thông qua chiêu Q, cộng thêm cách len đồ syndra lmht này nữa, thì tốc độ dọn lính của Syndra là không thể bàn cãi. Không những tăng sức mạnh phép thuật, năng lượng, điểm hồi kỹ năng, xuyên phép, trang bị này còn tăng thêm tốc độ di chuyển khi gây sát thương bằng kỹ năng.

Ngọn Lửa Hắc Hỏa: Ngoài bổ sung thêm một lượng máu và sức mạnh phép thuật, nó còn cho bạn thêm khả năng xuyên kháng phép tùy theo máu hiện tại của mục tiêu.

Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ di chuyển và xuyên kháng phép, cách lên đồ syndra này sẽ khiến những pha cấu rỉa có chất lượng cao hơn.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Trường hợp bạn gặp phải tướng sát thủ dame vật lý thì bạn phải ưu tiên lên trang bị này sau khi lên Bão Tố Luden và Ngọn Lửa Hắc Hỏa. Trang bị này cho bạn thêm một ít sức mạnh phép thuật, giáp, điểm hồi kỹ năng, đặc biệt nó còn khiến bạn trở nên Bất Tử và Không Thể Chỉ Định trong 2,5 giây.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Một trong những trang bị LMHT phải lên nếu bạn muốn sở hữu một Syndra “khủng”, một lượng sức mạnh phép thuật cực kì lớn đến từ trang bị này sẽ biến Syndra thành một con quái vật khát máu không thể ngăn cản.

Trượng Hư Vô: Cách lên đồ Syndra này sẽ tăng xuyên kháng phép theo phần trăm, giúp tối đa lượng sát thương lên các tướng tanker. 

  • Trang bị tình huống, ta cần có:

Sách chiêu hồn Mejai: Nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình, thì trang bị này sẽ mang lại cho bạn một lượng lớn sức mạnh phép thuật mà với chi phí rất bèo bọt. Khi tham gia hạ gục tướng địch, trang bị này sẽ giúp chúng lăn quả cầu tuyết ở giai đoạn đầu trận mạnh mẽ hơn.

Bảng hỗ trợ syndra phù hợp nhất hiện nay

Dây Chuyền Chữ Thập: Cách lên đồ Syndra tạo ra một khiên phép chặn kỹ năng của kẻ địch, giúp bạn tránh được những kỹ năng sát thương, khống chế bất ngờ của team địch. 

Kính Ngắm Ma Pháp: Giúp tướng có thể tăng khả năng sốc sát thương, nếu bạn gây sát thương lên tướng với một kỹ năng không phải chỉ định từ xa hơn 700 khoảng cách, hoặc làm chậm hoặc làm bất động mục tiêu. 

Một số mẹo hay dành cho người chơi Syndra, khi đã chọn được bảng hỗ trợ  syndra và cách lên đồ phù hợp mà không biết cách chơi thì rất khó để hạ gục mục tiêu. Hãy cố tạo ra thật nhiều Quả Cầu Bóng Tối trước giao tranh để tối ưu hóa sát thương và tận dụng khả năng làm choáng đến từ chiêu E.

Để tối đa lượng sát thương Chiêu R – Bùng Nổ Sức Mạnh có thể gây ra, hãy sử dụng khi đang có nhiều Quả Cầu Bóng Tối. Bạn có thể tận dụng chiêu W để quấy rối cũng như cướp Bùa Xanh và Bùa Đỏ của team địch. Trong combat tổng, một cách để làm choáng diện rộng, là sử dụng E sau khi dùng R.

Hãy nâng cấp một trong các chiêu Q, W, E lên cấp 5 nhanh nhất có thể, để có thể kích hoạt nội tại của syndra. Hãy tận dụng khả năng sốc sát thương của syndra để giết chết chủ địch của đối phương, để tạo lợi thế cho giao tranh.

Điều cuối cùng, bạn hãy giữ vị  trí thật tốt trong giao tranh, có những pha di chuyển hợp lý để tránh đối thủ lăm le làm thịt bạn.

Có thể những gợi ý trên còn nhiều thiếu sót, nhưng đảm bảo nếu chưa biết cách chọn lựa bảng hỗ trợ syndra, thì những gì đã nêu ra trong bài viết đều hướng đến sức mạnh siêu khủng dành cho vị tướng này.