Bài viết hôm nay của Game B52 Club mang đến anh em sẽ là vị tướng Leesin được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn và được chơi nhiều trong các trận đấu rank Liên Minh Huyền Thoại. Các thông tin về bảng lee rừng, cách lên đồ lee sin sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây, anh em hãy theo dõi nhé!

Bảng lee rừng phù hợp

Một vị tướng mạnh, có mặt rất sớm trong Liên Minh Huyền Thoại và cách chơi lee sin cũng không khó với người mới. Để hiểu hơn về cách đánh lee sin người chơi cần hiểu về những điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này.

Bảng lee rừng phù hợp nhất hiện nay

Lee sin đã là một vị tướng mạnh, thích hợp trong việc đi rừng cũng như có thể đi top thì việc lựa chọn cho mình một bảng lee rừng, một bảng bổ trợ trợ leesin đi top là điều rất cần thiết. Người chơi hãy sử dụng 2 hình thức bảng ngọc lee sau đây để chơi vị tướng này thật mạnh.

Huong dan leesin chuẩn chỉ với bảng ngọc leesin đi rừng, ở hệ ngọc phụ Chuẩn Xác người chơi dùng Chinh Phục và Nhát Chém Ân Huệ vì sau khi hạ gục đối thủ hoặc tham gia hạ gục đối thủ sẽ được hồi một lượng máu là 15% lượng máu đã mất và được cho thêm 25 vàng.

Người chơi có thể ra khỏi giao tranh vào rừng farm hồi máu rồi quay lại cuộc chiến, nếu sử dụng bảng ngọc lee rung này, đây là nhân tố thay đổi cuộc chiến khi giao tranh tổng. Bên cạnh đó, Nhát Chém Ân Huệ sẽ gây thêm sát thương với kẻ địch thấp máu giúp những pha gank của lee sin dễ dàng hơn. 

Bảng bổ trợ trợ lee sin sẽ tăng khả năng gánh team cho vị tướng này, người chơi có thể thay đổi bảng bổ trợ leesin để tạo nên những khác biệt cho vị tướng này khi vào trận. Cũng là sử dụng ngọc Chuẩn Xác cho hệ chính nhưng có thể thay đổi cách dùng điểm ngọc cuối.

Người chơi sử dụng bảng hỗ trợ lee sin với ngọc Chinh Phục để khi tham gia hạ gục đối phương sẽ giảm được thời gian hồi chiêu trang bị kích hoạt rất có lợi thế khi về sau. Điều khác biệt ở đây là hệ ngọc phụ của bảng hỗ trợ leesin khi sử dụng Áp Đảo với 2 điểm Thợ Săn Tham Lam và Tác Động Bất Chợt sẽ làm gia tăng tốc độ di chuyển và sát thương.

Hai bảng ngọc leesin đó rất phù hợp với vị tướng ảo diệu, bay lượn và cơ động như lee sin. Anh em có thể sử dụng theo huong dan đánh lee sin cho phù hợp để giành chiến thắng trong những trận đấu rank.

Hướng dẫn cách lên đồ lee sin

Để chơi được vị tướng lee sin, người chơi vừa phải luyện tập vừa phải lựa chọn bảng bổ trợ lee sin và còn là lựa chọn trang bị cho vị tướng này. Bảng ngọc chỗ leesin người chơi sẽ xác định từ trước trận đấu, nhưng để chọn cho leesin lên đồ thì phải xem trong trận đấu đó.

Bảng lee rừng phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn lên đồ lee sin sẽ là cách anh em tiếp cận nhanh nhất khi mới vào chơi vị tướng cơ động này. Lee sin lên đồ sẽ tùy thuộc vào từng trận đấu, trang bị nào lên đầu tiên và tiếp theo. Và khi người chơi lựa chọn lee đi rừng thì ngoài việc có bảng bổ trợ leesin rừng thì việc leesin lên đồ người chơi cũng nên quan tâm.

Đồ khởi đầu của lee sin hãy dùng Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng, điều này giúp tướng có khả năng hồi phục cũng như clear quái được dễ dàng. Lee sin lên đồ tiếp theo chính là giày, game thủ có thể chọn 1 trong 2 loại: Giày Cơ Động và Giày Thủy Ngân.

Để tăng khả năng farm quái, dọn lính nên chọn Rìu Tiamat bởi khi kết hợp với bảng ngọc chỗ leesin sẽ tạo cho vị tướng này có thời gian đi gank hỗ trợ, đồng thời cung cấp lượng sát thương cũng như hồi phục cực tốt cho leesin.

Khi có bảng bổ trợ leesin rừng sức mạnh của tướng sẽ tăng tiến khá nhanh, nếu theo hướng dẫn lên đồ lee sin từ Rìu Tiamat thì về sau sẽ lên thành Rìu Mãng Xà. Với độ cơ động cực cao, lee sin sẽ được biến ảo và đi gank toàn bản đồ một cách dễ dàng.

Trong cách hướng dẫn lên đồ lee sin, hãy xem đối thủ có nhiều sát thương phép thuật và hiệu ứng khống chế mạnh hay không. Nếu có hãy lên Chùy Gai để tăng khả năng chống chịu, giảm bớt sát thương.

Lượng sát thương sẽ không hề nhỏ khi kết hợp lên đồ full Sát lực với bảng hỗ trợ leesin, chỉ cần một chuỗi combo là có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số. Về cuối trận Giáp Thiên Thần sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những pha combo bay nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc những pha tốc biến Insec.

Là vị tướng có khả năng xóa sổ quái vật nhanh với bộ kỹ năng vừa có sát thương diện rộng, vừa có sát thương đơn mục tiêu. Khi có một bảng ngọc lee phù hợp, nếu người chơi sử dụng W hợp lý thì khi đánh quái sẽ tốn khá ít máu.

Game thủ sử dụng cách chơi lee sin cho những trận cướp bóc sẽ được đảm bảo bởi bộ kỹ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận và độ cơ động cao cướp rừng tốt, phản gank tốt. Cách chơi lee sin cơ động sẽ nhờ vào kỹ năng Q và W có thể chạy, đuổi mọi nơi trên map.

Bảng lee rừng phù hợp nhất hiện nay

Lee sin có bộ kỹ năng dùng nội năng, nên khi lên bảng lee rừng sẽ cho lee sin một sức mạnh vượt trội hơn một số tướng dùng năng lượng đầu trận. Người chơi có thể xây dựng cách lên đồ lee sin theo lối đấu sĩ cũng được, vừa sát thương vừa chống chịu khỏe. 

Khi phe mình đang yếu thế lee sin có thể thay đổi cục diện giao tranh bằng kỹ năng Nộ Long Cước đẩy 1 kẻ địch về đội mình, cách đánh lee sin vậy sẽ giúp các đồng đội kết thúc 1 mục tiêu nhanh gọn. Khi lee sin lên đồ chuẩn thì chỉ với một combo dồn sát thương kẻ địch sẽ bốc hơi lập tức.

Với một người chơi lee sin quen thuộc thì rất dễ nhận thấy được điểm hạn chế này, đó là việc trận đấu càng kéo dài thì sức mạnh của lee sin càng bị giảm dần. Vì thế, người chơi cần có bảng ngọc lee và một cách đánh lee sin hợp lý để thể hiện được sức mạnh của vị tướng này.

Bên cạnh đó, với kỹ năng Q định hướng đòi hỏi người chơi phải sử dụng một cách chuẩn xác. Vị tướng chỉ dùng nội năng khi huong dan đánh lee sin thì phải tính toán dùng hợp lý, huong dan lee sin một là lao vào chơi dùng đòn đánh thường để hồi hoặc phải lùi lại đợi.

Huong dan leesin với người chơi mới thì khá khó vì bộ kỹ năng cần phải thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận nếu không sử dụng chính xác Q thì khó có thể mở giao tranh tốt. Các game thủ mới hãy theo huong dan lee sin để luyện tập thật nhiều mới có thể chơi tốt vị tướng này.

Với những giới thiệu về bảng ngọc lee rừng và cách lên đồ hứa hẹn sẽ đem lại sự quen thuộc cho những anh em mới chơi. Bên cạnh đó, bảng bổ trợ trợ leesin di rừng sẽ là một phương án hữu hiệu cho những ai muốn gánh team. Chúc anh em thành công!