Cách lên đồ annie thường bổ sung phép thuật, xuyên kháng phép… vậy thì bảng ngọc annie cũng phải được xây dựng để phù hợp. B52 Game cũng biết cách tìm ra được những “phương án” tốt nhất dành cho vị tướng này, nếu anh em không chê thì có thể tham khảo bài viết huong dan annie như sau.

Bảng ngọc annie phù hợp

Dựa vào cách danh annie hiện nay, thì những lựa chọn đến từ bảng ngọc annie sau đây đang được rất game thủ Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn. Thông qua những viên ngọc sau, sẽ giúp Annie hoàn toàn làm chủ được các đường Top, Mid hay Sp chuẩn nhất.

Lựa chọn thứ nhất, Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Pháp Thuật không thể nào thiếu đi những lựa chọn ở bảng ngọc annie như sau.

Bảng ngọc annie phù hợp nhất hiện nay

– Sốc Điện: Bổ sung thêm khả năng tích choáng dành cho Annie, bảng bổ trợ trợ annie này đích thị là lựa chọn hoàn hảo, dành cho Pháp Sư mỗi khi đi đường.

– Vị Máu: Mang đến khả năng hồi máu bá đạo cho Annie mỗi khi gây sát thương lên đối thủ.

– Phát Bắn Đơn Giản: Hầu hết người chơi Annie hiện nay đều chọn bảng bổ trợ chỗ annie này, nhờ khả năng gây choáng và lượng sát thương mà Annie gây ra sẽ khủng hơn rất nhiều.

– Poro Cảnh Giới: Cách chơi annie mid chuyên nghiệp, sẽ không bao giờ được thiếu viên ngọc thông dụng này.

– Thợ Săn Tham Lam: Khả năng hồi máu của Annie được cải thiện hơn rất nhiều, thông qua bảng bổ trợ annie mid này.

– Dải Băng Năng Lượng: Annie thường tiêu tốn rất nhiều năng lượng vào bộ kỹ năng của mình, vậy nên sự góp mặt của viên ngọc này sẽ giúp khả năng đi đường tốt hơn.

– Thăng Tiến Sức Mạnh: Mang đến khả năng hồi chiêu cực kỳ tốt dành cho Annie, đó là lý do vì sao bảng bổ trợ trợ annie này cần phải có.

Lựa chọn thứ hai, Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Cảm Hứng nên có mặt ở bảng ngọc annie sẽ bao gồm.

Bảng ngọc annie phù hợp nhất hiện nay

– Thu Thập Nhãn Cầu: Gia tăng thêm sức mạnh cực kỳ bá đạo dành cho Annie khi giao tranh.

– Bước Chân Nhiệm Màu: Tiết kiệm một khoản chi phí để lên đồ annie, vì viên ngọc này mang đến trang bị giày hoàn toàn miễn phí.

– Giao Hàng Bánh Quy: Giúp cho Annie có thể nhận miễn phí bánh quy hồi máu và năng lượng.

– Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thêm 5% thời gian hồi chiêu dành cho Annie, bảng bổ trợ chỗ annie này không thể thiếu ở tướng Pháp Sư như Annie.

– Thuốc Thời Gian: Mang đến cho Annie bình thuốc miễn phí, điều đó đồng nghĩa bảng bổ trợ annie mid này tạo cảm giác an toàn khi đi đường.

Annie vốn là Pháp Sư thuần túy, nên khả năng tích sát thương cực mạnh. Bởi vậy mà dù đi đường nào đi chăng nữa, cùng đừng quên xem qua huong dan annie về phép bổ trợ phù hợp. Chẳng hạn khi Sp hoặc Mid, thì nên chọn Tốc Biến và Thiêu Đốt. Còn nếu đi Top, hãy suy nghĩ nên có chọn Tốc Biến và Dịch Chuyển không.

Thông qua 2 bảng ngọc annie như trên, mọi người có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn hợp lý, giúp cách danh annie dễ dàng hơn. Và nếu như muốn leo rank thuận lợi hơn nữa, hãy tham khảo thêm cách lên đồ annie sau đây nữa nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ annie

Không khác là bao so với những Pháp Sư hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại, cách lên đồ annie mid phải dựa vào những trang bị thiên về phép thuật và xuyên kháng phép, càng nhiều sẽ càng giúp cách chơi annie mid được bá đạo hơn rất nhiều.

Bảng ngọc annie phù hợp nhất hiện nay

Nếu như trước đây Annie thường suy nghĩ có nên trang bị Trượng Trường Sinh hay không, thì giờ đây cách lên đồ annie này không thể nào thiếu được. Có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng, trang bị này cần 10 phút để tích điểm, điều đó đồng nghĩa cứ đến phút thứ 10 chúng ta sẽ có thêm 100 sức mạnh phép thuật, con số này liệu có thật sự phế hay không?

Thêm vào đó, Trượng Pha Lê Rylai cũng không thể nào thiếu mỗi khi lên đồ annie. Khi nhận phải sát thương từ kẻ địch, Khiên Lửa sẽ giúp Annie phản lại và kèm theo cả hiệu ứng làm chậm. Điều đặc biệt nhất ở các trang bị này, khi kết hợp 2 Trượng và Khiên Lửa, sẽ mang đến khả năng chống chịu tốt hơn nữa.

Ở giai đoạn sau này, cách lên đồ annie mid sẽ không thể thiếu Mũ Phù Thủy được. Về cơ bản thì đây là trang bị tối thượng dành cho Pháp Sư, nên hiển nhiên huong dan annie thì không thể nào thiếu được. Còn một vài trang bị phù hợp dành cho Annie nữa, nhưng tùy vào diễn biến trận đấu mà có thể tham khảo để lên cho phù hợp.

Hướng dẫn cách danh annie

Bảng ngọc annie và cách lên đồ annie đã có đủ, vấn đề còn lại là phải điều khiển và đưa ra cách danh annie sao cho hợp lý. Hiện tại, Annie sẽ rất phù hợp để dùng cấu rỉa kẻ thù, yếu tố khiến những vị tướng đi đường tay ngắn. Thế nên cách danh annie sẽ vô cùng khó chịu nếu sử dụng kỹ năng Q cấu rỉa ngay từ đầu trận đấu.

Tích choáng để sử dụng combo của Annie tốt hơn, đây chính là cách chơi annie mid cực bá đạo khi tạo ra sát thương vô cùng khủng. Chưa hết, kỹ năng tích choáng có thể gây choáng trên diện rộng, vì thế mọi người hoàn toàn gây choáng và nhồi vào một lượng sát thương lớn mỗi khi giao tranh tổng diễn ra.

Annie có thể tạo ra sát thương khủng về cuối game, nên hãy cố gắng tập trung lên đồ annie phù hợp nhất. Kèm theo đó tận dụng mọi viên ngọc từ bảng ngọc annie, để leo rank thuận tiện hơn nhé.