Khả năng dồn sát thương tốt, đa dạng cách chơi nên gần đây có rất nhiều câu hỏi bảng ngọc aphelios được gửi về cho Game B52 Club. Bài viết ngày hôm nay sẽ cho mọi người biết chính xác nên lựa chọn bảng ngọc chỗ aphelios sao cho thích hợp, đảm bảo không sợ những đối thủ nào khi gặp trên “đường đời”.

Bảng ngọc aphelios phù hợp

Khi lựa chọn bảng ngọc aphelios, ta nên lựa chọn chinh phục pháp thuật đối đầu với những vị tướng đường dưới. Như vậy, ở Ngọc Chính ta sẽ chọn Chuẩn Xác và có những lựa chọn sau.

Bảng ngọc aphelios phù hợp nhất hiện nay

Chinh Phục: Nếu để ý kĩ, bảng ngọc aphelios đều hướng vị tướng này trở thành xạ thủ dùng kỹ năng thần sầu. Khả năng thay đổi vũ khí liên tục, mỗi một vũ khí lại có kỹ năng riêng biệt, nên hiển nhiên việc kích hoạt Chinh Phục là điều cực kỳ dễ dàng. Chưa kể ngọc Chinh Phục còn cung cấp cho aphelios khả năng phục hồi máu dựa trên sát thương gây ra, điều này giúp cho vị tướng gần như bá đạo bởi sát thương khá lớn khi chiến đấu, cũng như khả năng phục hồi khi đang combat.

Hồi Máu Vượt Trội: Huyết Tinh Severum được xem là khẩu súng cực kỳ bá đạo trong tay aphelios, khi kết hợp bảng bổ trợ trợ aphelios này sẽ giúp vị tướng có thể tích được lượng giáp, cũng như khả năng hồi máu cực khủng ngay từ những cấp độ đầu trận đấu. Nhìn chung, bảng hỗ trợ aphelios này giúp khả năng đi đường của tướng thuận tiện hơn.

Và ngoài ra, ta cũng nên chọn bảng bổ trợ aphelios về Huyền Thoại Hút Máu và Nhát Chém Ân Huệ. Nếu như bảng ngọc chỗ aphelios Huyền Thoại Hút Máu gia tăng thêm khả hút máu cực khủng, thì ở bảng ngọc aphelios Nhát Chém Ân Huệ lại tạo ra một lượng sát thương lớn đến những kẻ địch thuộc dạng máu “giấy” trên chiến trường.

Chúng ta đã giải quyết được vấn đề bảng ngọc aphelios ở Ngọc Chính, bây giờ ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem trong bảng bổ trợ trợ aphelios tại Ngọc Phụ – Pháp Thuật sẽ có những lựa chọn nào đây.

Áo Choàng Mây: Dồn sát thương khủng, nhưng lại chẳng có kỹ năng để chạy trốn. Đó là lý do vì sao, bảng hỗ trợ aphelios cần phải có yếu tố tăng tốc độ di chuyển. Và nếu như bảng bổ trợ aphelios chính không làm được, ta có thể dựa vào phép bổ trợ Áo Choàng Mây giúp cho vị tướng này có thêm khả năng sống sót.

Cuồng Phong Tích Tụ: Bảng ngọc chỗ aphelios ở ngọc phụ không được thiếu lựa chọn này, vì nó sẽ giúp vị tướng nhận thêm sức mạnh thích ứng mỗi 10 phút.

Hướng dẫn cách lên đồ aphelios

Cách lên đồ cho aphelios cũng đa dạng giống như bảng ngọc aphelios vậy, rất nhiều sự lựa chọn để người chơi linh hoạt trong mọi tình huống. Vậy nên Game B52 Club sẽ giới thiệu 2 hướng lên đồ được nhiều cao thủ lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Bảng ngọc aphelios phù hợp nhất hiện nay

  • Hướng dẫn lên đồ theo thứ tự

Nếu muốn chơi và lên đồ theo trình tự nhất định cho aphelios, ta sẽ ưu tiên các trang bị gây sát thương lâu dài, lần lượt các vật phẩm cần phải có bao gồm:

Móc Diệt Thủy Quái – Trang Bị Thần Thoại: Mỗi khi aphelios xuất chiêu, cứ đến đòn thứ 3 sẽ tạo ra thêm 60 sát thương chuẩn (+30% SMCK cộng thêm), nếu đội hình đối phương có tướng với khả năng chống chịu cao, thì trang bị này cực kỳ hữu ích.

Giày Cuồng Nộ: Không có kỹ năng chạy trốn, vậy nên trang bị này mang đến cho aphelios khả năng tăng tốc độ chạy và một ít tốc độ đánh đầu trận.

Cuồng Cung Runaan: Bổ sung thêm tốc độ đánh, cùng với đó giúp cho aphelios tấn công nhiều mục tiêu trong cùng một lúc.

Huyết Kiếm: Theo cập nhật mới nhất, Huyết Kiếm được tích hợp thêm tỉ lệ chí mạng, khi đã hút đầy thanh máu sẽ tạo ra lớp giáp ảo cực bá.

Vô Cực Kiếm: Tăng thêm khả năng chí mạng cũng như sát thương cho aphelios, nên ngoài bảng ngọc aphelios thì đừng bỏ qua trang bị này nhé.

Ma Vũ Song Kiếm: Nội tại từ trang bị này, sẽ giúp cho vị tướng gần như đi xuyên qua toàn bộ những vật thể như Lính, Quái, Mắt… đang trong tình huống nguy cấp mà có khả năng di chuyển này thì hết xẩy.

  • Hướng dẫn lên đồ theo tình huống

Lời Nhắc Tử Vong: Tạo thêm hiệu ứng vết thương sâu lên trực tiếp những vị tướng bên địch có thể hồi máu nhanh, mạnh.

Bảng ngọc aphelios phù hợp nhất hiện nay

Nỏ Thần Dominik: Đối mặt với những vị tướng có lượng giáp khủng, aphelios sẽ không phải sợ khi trong tay có nỏ thần này, khả năng xuyên giáp cực khủng hạ gục đối phương nhanh chóng.

Đao Thủy Ngân: Nếu chẳng may dính phải hiệu ứng khống chế kích hoạt, vậy thì trang bị này sẽ giúp hiệu ứng được giải phóng nhanh chóng và tiếp tục trở lại chiến trường nhanh hơn. Nhưng lưu ý là hiệu ứng không thể được giải, khi đang bị hất tung nhé.

Rìu Mãng Xà: Tấn công nhiều mục tiêu sẽ được kích hoạt với kỹ năng cũng như đòn đánh xa cho hút máu toàn phần của aphelios.

Thông qua 2 kiểu lên đồ trên, dù lựa chọn cách nào chăng nữa đều hợp lý. Nhưng nó chỉ phát huy được sức mạnh tối đa, nếu như chọn được bảng ngọc aphelios phù hợp. Vậy nên đừng chăm chăm tìm kiếm cách lên đồ, mà bỏ qua bảng ngọc nhé.

Mọi người cảm thấy bảng ngọc aphelios trên như thế nào, liệu có phát huy được sức mạnh tuyệt đối cho aphelios hay không. Hãy cùng chia sẻ với Game B52 Club, để mọi người có thêm nhiều kinh nghiệm hay khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, vượt Rank thành công hơn nhé.