Được sử dụng ở nhiều vị trí với nhiều vai trò khác nhau, nên nếu không có bảng ngọc ekko phù hợp thì chắc chắn Ekko sẽ bị “ăn hành” rất nhiều trong trận đấu. Game B52 Club sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em bảng bổ trợ trợ ekko phù hợp, đảm bảo cách chỗi ekko top sẽ trở nên bá đạo.

Bảng ngọc ekko phù hợp

Ekko là một vị tướng đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí như ekko tank top, rừng, mid. Tương ứng với mỗi vị trí thì sẽ có bảng ngọc ekko phù hợp.

Bảng ngọc ekko phù hợp nhất hiện nay

Bảng bổ trợ trợ ekko rừng gồm Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Cảm Hứng:

Thu Thập Hắc Ám: Khi gây sát thương tướng địch dưới 50% máu, sẽ gây sát thương thích ứng và thu hồn của kẻ đó giúp tăng viễn vĩnh sát thương của Thu Thập Hắc Ám. Thông qua bảng ngọc ekko này, sẽ giúp ekko tank top rất mạnh về giai đoạn cuối trận đấu và gây thêm rất nhiều sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Động Tác Bất Chợt: Sau khi sử dụng kỹ năng E để lướt hoặc kỹ năng R để bay, nếu gây sát thương lên tướng địch, thì bảng ngọc chỗ ekko sẽ giúp tăng anh em nhận thêm sát thương và xuyên kháng phép.

Thu Thập Nhãn Cầu: Bảng ngọc ekko top này, khi tham gia hạ gục tướng địch không những nhận được vàng mà còn được nhận thêm sức mạnh phép thuật, giúp Ekko lăn cầu tuyết trận đấu một cách nhanh gọn hơn.

Thợ Săn Tham Lam: Các kỹ năng của Ekko khi gây sát thương sẽ hồi máu bằng một phần sát thương gây ra. Trong lần đầu tham gia hạ gục mỗi tướng địch, thì bảng bổ trợ trợ ekko sẽ nhận được một điểm cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng giúp tăng khả năng hồi máu.

Bước Chân Nhiệm Màu: Giúp ekko top tank nhận giày xịn ở phút thứ 12.

Thấu Thị Vũ Trụ: Với bảng ngọc chỗ ekko có thể sử dụng phép bổ trợ và các trang bị kích hoạt nhanh hơn.

Bảng bổ trợ trợ ekko top gồm Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Áp Đảo:

Chinh Phục: Thông qua bảng ngọc ekko top này, sẽ giúp tăng thêm sát thương sau mỗi đòn đánh và kỹ năng gây sát thương tướng địch, đồng thời tăng khả năng hồi phục khi đạt đủ điểm cộng dồn.

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch, thì bảng ngọc ekko này giúp nhận thêm 20 vàng và hồi phục lại 12% máu đã mất.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Bảng bổ trợ trợ ekko này, sẽ được nhận thêm tốc độ đánh khi tham gia hạ gục tướng, quái và lính.

Nhát Chém Ân Huệ: Khi kẻ địch dưới 40% máu thì bảng ngọc ekko top này sẽ giúp gây thêm 8% sát thương lên kẻ đó.

Động Tác Bất Chợt: Bảng ngọc Ekko này giúp tăng thêm sát lực và xuyên kháng phép sau khi sử dụng lướt, nhảy, bay hoặc dịch chuyển.

Thu Thập Nhãn Cầu: Giúp cách chỗi ekko top nhận thêm sức mạnh phép thuật khi tham gia hạ gục tướng địch.

Hướng dẫn cách lên đồ ekko rừng hiệu quả

Đối với cách lên đồ ekko rừng trong LOL, sẽ gồm các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

Bảng ngọc ekko phù hợp nhất hiện nay

Trang bị chính của cách lên đồ ekko rừng, gồm có:

Đai Tên Lửa Hextech: Cách lên đồ ekko rừng này kết hợp rất tốt với Động Tác Bất Chợ từ bảng ngọc ekko giúp tiếp cận kẻ địch bất ngờ hơn, nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn. 

Giày Pháp Sư: Tăng tốc độ và xuyên kháng phép.

Kiếm Tai Ương: Tăng sát thương đòn đánh sau khi sử dụng kĩ năng.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp Ekko có thể trở nên bất tử và không thể chỉ định. Tuy nhiên, Ekko lại bất động trong thời gian này.

Trang bị hoàn chỉnh của cách lên đồ ekko rừng, gồm có:

Trượng Hư Vô: Tăng khả năng xuyên kháng phép cho ekko.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Tăng cho Ekko rất nhiều chỉ số sức mạnh phép thuật. 

Đối với cách lên đồ ekko tank top, sẽ gồm các trang bị tăng máu, giáp và kháng phép.

Trang bị chính của cách lên đồ ekko tank top, gồm có:

Găng Tay Băng Giá: Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh của ekko tank top sẽ liên tục làm chậm và gây thêm sát thương lên kẻ địch.

Bảng ngọc ekko phù hợp nhất hiện nay

Giày Thép Gai: Tăng giáp và giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh tay.

Nanh Nashor: Đây sẽ là công cụ chính gây sát thương lên tướng địch trong cách chỗi ekko top nhờ nội tại Vết Cắn It Catia giúp các đòn đánh sẽ gây thêm sát thương phép.

Tim Băng: Giảm tốc đánh của kẻ địch xung quanh và giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh giúp khắc chế xạ thủ đối phương rất tốt.

Trang bị hoàn chỉnh của cách lên đồ ekko tank top, gồm có:

Giáp Thiên Nhiên: Khi nhận sát thương phép từ kẻ địch sẽ nhận một điểm cộng dồn Vững Chãi, khi đạt được tối đa 6 điểm sẽ giúp giảm sát thương phép nhận vào và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Thú Tượng Thạch Giáp: Khi kích hoạt sẽ được lá chắn và tăng kích cỡ, giúp cách chỗi ekko top thu hút được nhiều sát thương của kẻ địch hơn. Hơn thế nữa, khi chịu sát thương từ tướng địch sẽ cho cộng dồn tăng thêm giáp và kháng phép.

Qua các hướng dẫn trên về bảng ngọc ekko, anh em thấy vị trí nào mà Ekko có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình, hãy bình luận và chia sẻ cho mọi người biết và tham khảo nhé, hy vọng những thông tin cực kỳ bổ ích này sẽ giúp ích cho anh em đi đường dễ thở hơn.