B52 Game thấy rằng, Ezreal chưa bao giờ bị đánh giá là một trong những vị tướng yếu trong Liên Minh, nếu có thì hãy xem lại bảng ngọc ez mà chúng ta chọn, đồng thời là cách lên đồ ezreal của mình đã thật sự hiệu quả hay chưa. Để hiểu rõ hơn về ez mua 11, hãy khám phá bài viết ngày hôm nay nhé.

Bảng ngọc ez phù hợp

Muốn chơi ezreal mua 11 hiệu quả, thì hiển nhiên phải chọn được bảng ngọc ez phát huy được vai trò xạ thủ của vị tướng này. Ngọc Chính – Chuẩn Xác cùng Ngọc Phụ – Pháp Thuật có những lựa chọn nào.

  • Ngọc Chính – Chuẩn Xác

Chinh Phục: Đạo Tặc đã không còn nằm trong bảng ngọc ezreal, thì Chinh Phục chính là sự lựa chọn thay thế. Khi sử dụng Q và đánh thường liên tục, không khó để Ez tích cộng dồn sức mạnh thích ứng nhanh nhất có thể.

Bảng ngọc ez phù hợp nhất hiện nay

Hiện Diện Trí Tuệ: Ez rất cần nhiều năng lượng để triển khai kỹ năng liên tục, bởi vậy bảng bổ trợ trợ ez phải ưu tiên viên ngọc này. Trong các cuộc đối đầu lâu dài, càng có nhiều năng lượng Ez càng có lợi.

Huyền Thoại Hút Máu: May mắn tiêu diệt được kẻ địch, Ez sẽ nhận thêm vĩnh viễn hút máu.

Nhát Chém Ân Huệ: Bảng ngọc ez này sẽ giúp chúng ta tạo thêm sát thương lên kẻ địch có lượng máu thấp.

  • Ngọc Phụ – Phép Thuật

Dải Băng Năng Lượng: Như đã giải thích ở trên, Ez liên tục sử dụng kỹ năng nên tình trạng thiếu hụt năng lượng rất dễ xảy ra, thông qua bảng bổ trợ ez sẽ giúp hoàn trả lại toàn bộ năng lượng và hồi lại năng lượng mà Ez đã mất theo chu kỳ.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Bổ sung thêm một chút hồi chiêu từ bảng ngọc ez ad, sẽ giúp Ez sử dụng kỹ năng liên tục thuận tiện hơn nữa.

Hướng dẫn cách lên đồ ezreal

Cách đánh ezreal ad không khó, nhưng để chọn được cách lên đồ ez là điều không hề đơn giản. Sau đây, mình sẽ chỉ ra những trang bị khuyên dùng và trang bị theo tình huống, tùy vào cách chọn bảng ez ad và kiểu chơi của bản thân mà lên đồ cho chuẩn xác nhé.

  • Trang bị khuyên dùng

Bắt đầu vào trận đấu, chọn bảng hỗ trợ ezreal hợp lý thôi là chưa đủ mà còn phải có Giọt Nước Mắt cho khởi đầu. Cần phải trữ năng lượng từ sớm, nên ngoài trang bị này ta cần phải lên đồ ezreal theo thứ tự như sau.

Bảng ngọc ez phù hợp nhất hiện nay

Kiếm Manamune: Sát thương của ezreal thường sẽ dựa vào rất nhiều kỹ năng Q, nên nguồn năng lượng mà ezreal phải có để sử dụng Q liên tục rất cần thiết. Khi dùng Q hiệu quả lên đối phương, các kỹ năng của tướng sẽ giảm 1.5 giây. Mỗi khi có đủ năng lượng, trang bị này biến thành Thần Kiếm Muramana, kết hợp với bảng ngọc ez sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào nhất có thể.

Tam Hợp Kiếm – Trang bị Thần Thoại: Trong giai đoạn đầu, muốn đi đường thắng đối phương thì lên đồ ez không được thiếu Tam Hợp Kiếm. Thông qua món đồ này, ta sẽ gia tăng thêm khoảng cách về mặt sát thương, tiếp tục đè đường áp đảo đối phương hơn.

Giày Khai Sáng Ionian: Cách chơi ezreal cực hay đó là cần hồi Q càng nhanh càng tốt, đôi giày này sẽ thích hợp cho việc sử dụng Q liên tục.

Gươm Của Vua Vô Danh: Mang đến cho ez mua 11 tốc độ đánh và khả năng hồi phục tốt lên trông thấy, khi kích hoạt lên mục tiêu và kết hợp với Găng Tay Băng Giá, đảm bảo đối phương sẽ bốc hơi ngay.

Vũ Điệu Tử Thần: Cách lên đồ của ezreal này giúp vị tướng thoải mái tham gia giao tranh như chốn không người, mà chẳng bị sát thương nào.

Gươm/Thương Phục Hận Serilda: Ezreal mua 11 có lợi thế rất lớn khi trang bị món đồ này, bởi khi gây sát thương sẽ làm chậm kẻ địch.

  • Trang bị tình huống

Giáp Thiên Thần: Bên đối phương có tướng thiên về sát thương vật lý, cân nhắc lại cách chọn bảng ngọc ez và hãy lên trang bị này ngay có thể, nó vừa cung cấp giáp lẫn sát thương. Chẳng may cách đánh ezreal ad không hiệu quả và bị hạ gục, chúng ta vẫn sẽ trở lại cuộc so tài ngay trong vài giây.

Bảng ngọc ez phù hợp nhất hiện nay

Đao Thủy Ngân: Ezreal là một xạ thủ bài ta, nên huong dan chỗi ez sẽ thường tránh những kẻ địch dồn khống chế để hạ gục Ez nhanh. Hạn chế tối đa trường hợp này xảy ra, hãy bổ sung Đao Thủy Ngân để giúp Ez nhanh chóng loại bỏ hiệu ứng khống chế. Sử dụng thành thạo E hoặc Tốc Biến để trốn thoát hoặc tìm ra vị trí gây sát thương thích hợp.

Nỏ Thần Dominik: Món đồ giúp cho Ezreal có khả năng giảm giáp và tạo ra sát thương lớn lên những kẻ địch có sức chống chịu cao.

Lời Nhắc Tử Vong: Thông qua bảng bổ trợ ezreal ad và trang bị này, các đòn đánh thường của Ez sẽ gây nên các vết thương sâu liên tục, bổ sung thêm 25% xuyên giáp nữa, hạ gục đối thủ trong nháy mắt là điều hết sức dễ dàng.

Chùy Gai Malmortius: Tránh bị sốc chết bởi Sát Thủ hoặc Pháp Sử của team địch, Xạ Thủ – Đặc biệt là Ez nên chuẩn bị sẵn cho mình Chùy Gai Malmortius, tỷ lệ sống sót khi bị dồn sát thương từ kẻ địch sẽ cao hơn.

Cưa Hóa Kỹ: Lượng máu của “con mồi” dưới 5%, trang bị này sẽ khiến đối phương chết ngay lập tức.

Trong Liên Minh, có vô vàn tình huống xảy ra bất ngờ hoặc do chính bản thân mình dàn dựng nên. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, đừng quên bảng ez ad phù hợp, lên đồ đúng chuẩn để sử dụng Q liên tục. Như vậy, dù đứng trước những đối thủ đang “xanh”, thì xạ thủ Ez vẫn có đất dựng võ.