Bậc thầy vũ khí – Jax sẽ như thế nào, nếu như chúng ta chọn đúng bảng ngọc jax phù hợp. Không để mọi người đợi lâu, Game B52 sẽ tiết lộ ngay bây giờ, nếu anh em đang thắc mắc bảng bổ trợ trợ jax và cách lên đồ chỗ jax, vậy thì ngồi ngay ngắn tìm hiểu bài viết này ngay nhé.

Bảng ngọc jax phù hợp

Cách chỗi jax không hề khó, nhưng gây ra rất nhiều khó chịu có đối thủ, đặc biệt sử dụng Jax trong những trận chiến 1-1 là điều vô cùng khôn ngoan. Tuy nhiên, để phát huy hết những nội tại tuyệt vời của vị tướng này, bảng ngọc jax sau đây sẽ là chi tiết không được thiếu.

  • Nhánh Ngọc Chính, ta chọn Chuẩn Xác bao gồm:

Chinh Phục: Trong bảng bổ trợ trợ jax rung, thì đây chính là ngọc siêu cấp phù hợp với Jax nhất. Vị tướng này thường cộng dồn Chinh Phục khá nhanh, cùng lượng máu hồi phục sẽ mang đến những điểm lợi nhất định khi bắt đầu chiến đấu 1-1, canh đánh jax này được xem là điểm mạnh nhất của vị tướng này.

Bảng ngọc jax phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng: Cùng tham gia hạ gục sẽ hồi lại cho Jax 12% máu, tăng thêm 20 vàng nữa. Sở hữu bảng ngọc jax này, người chơi không phải xoắn trong các trường hợp bị đối phương gank nữa.

Huyền Thoại Tốc Độ Đánh: Tăng thêm tốc độ đánh khi tham gia hạ gục tướng địch hoặc quái khủng, quái to và lính. Dựa vào bảng bổ trợ chỗ jax, tốc độ đánh rất quan trọng nên cần phải có điểm ngọc này để tối ưu hóa lượng sát thương.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Tạo ra thêm 5% – 11% sát thương lên kẻ địch mỗi khi Jax còn dưới 60% máu, mức sát thương sẽ lên tối đa mỗi khi lượng máu còn dưới 30%.

  • Nhánh Ngọc Phụ, ta chọn Cảm Hứng bao gồm:

Giao Hàng Bánh Quy: Thông qua bảng ngọc jax này, cứ mỗi 2 trôi qua (đến 6 phút) nhận thêm bánh quy. Đây được xem đáp án giải quyết vấn đề thiếu máu và năng lượng mỗi khi “vi hành”.

Thuốc Thời Gian: Sử dụng bình thuốc hoặc bánh quy để nhận lại 50% máu hoặc năng lượng của loại vật phẩm đó, tuy nhiên không thể sử dụng được một lúc. Bảng hỗ trợ jax rung này còn cung cấp thêm 5 tốc độ di chuyển khi đang có hiệu ứng từ vật phẩm đó. Nếu muốn tạo ra các tình huống khiến đối phương phải há hốc mồm, thì đây chính là công cụ thích hợp để làm điều đó.

Hướng dẫn cách lên đồ jax

Đối với Jax, chúng ta sẽ có 3 cách lên đồ chỗ jax, tùy vào cách chơi jax di top ra sao mà có thể chọn lựa 1 trong 3 cách sau sao cho phù hợp nhất.

  • Trang bị khởi đầu

Bình Thuốc Biến Dị: Có vô vàn cách lên đồ jax solo top, nhưng bình thuốc này tuyệt đối không được thiếu, nếu không dùng để hồi phục thì có thể sử dụng để trao đổi khi đi đường.

Bảng ngọc jax phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị hoàn chỉnh

Gươm Của Vua Vô Danh: Tốc độ đánh và khả năng hút máu của trang bị này là cách lên đồ chỗ jax solo top khá hữu ích. Không chỉ có sát thương theo % máu, trang bị này còn phát huy phát dụng mỗi khi gặp kẻ địch có cả năng chống chịu tốt.

Tam Hợp Kiếm: Lên đồ chỗ jax top thì hiển nhiên không thể thiếu món đồ này, sở hữu trang bị này càng sớm, chúng ta càng thuận tiện hơn mỗi khi đẩy lẻ. Sức sát thương từ đòn đánh, lượng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, năng lượng hay máu đều là những đặc điểm mà Tam Hợp Kiếm bổ sung cho Jax, biến vị tướng này trở thành quái vật nhanh chóng.

Giày Ninja: Khi đi trên đường, trang bị giày này cùng bảng ngọc jax sẽ đẩy tốc độ di chuyển của Jax thêm phần linh hoạt. Chưa hết, giày này còn tăng thêm một ít độ chống chịu nữa.

Vũ Điệu Tử Thần: Sát thương vật lý, giáp và kháng phép chính là những gì mà món đồ này mang đến cho Jax mỗi khi được trang bị lên người. Hơn nữa, nó còn hồi máu bằng 15% sát thương gây ra, khi đánh nhau thì Jax nên có sẵn cho mình món đồ này.

Bảng ngọc jax phù hợp nhất hiện nay

Móng Vuốt Sterak: Nhận sát thương từ kẻ địch theo ngưỡng, nhận ngay lá chắn bằng 85% máu cộng thêm. Sau 0.75 giây, lá chắn bắt đầu giảm dần trong 3 giây. Trang bị này sẽ tạo ra lợi thế của Jax mỗi khi có combat lớn diễn ra, giúp độ càn quét của Jax hiệu quả hơn mỗi khi xông vào vị trí chủ lực của đối phương. 

Đao Tím: Khi bên team địch có nhiều AP, thì đây là một trong những cách lên đồ chỗ jax cần phải ưu tiên đầu tiên. Không chỉ có lượng kháng phép cực khủng, mà Đao Tím còn mang đến 50% tốc độ đánh và sát thương phép trên đòn đánh, ngoài ra trang bị này còn rất có ích trong một số trường hợp nhất định.

  • Trang bị tình huống

Khiên Băng Randuin: Bên team địch có tướng xạ thủ sát thương theo thời gian, vậy thì nên chọn cách lên đồ jax này để khả năng chống chịu tốt hơn. Ngoài tăng thêm độ chống chịu, trang bị này còn giảm bớt sát thương từ đòn đánh chí mạng.

Rìu Đen: Đối thủ mà chúng ta hay chạm trán có nhiều giáp, hãy tham khảo cách lên đồ jax solo top này, vì Rìu Đen mang đến 20% thời gian hồi chiêu cực kỳ hữu ích.

Giáp Thiên Thần: Càng về cuối trận, cách lên đồ chỗ jax solo top này không được thiếu, bởi khả năng hồi sinh về cuối khá cần đến, yếu tố thay đổi kết quả của cả trận đấu.

Giáp Tâm Linh: Kiểu lên đồ chỗ jax top này cũng là cách để chống lại các vị tướng AP bên địch, khi đã có được món đồ này thì việc chiến đấu với những vị tướng AP bên địch sẽ không còn sợ vấn đề bị dồn sát thương chết nữa.

Rìu Đại Mãng Xà và Giáp Gai cũng là 2 trang bị nên cân nhắc khi cầm jax di top, kết hợp với gợi ý bảng ngọc jax Tốc Chiến trên, hy vọng anh em sẽ cân cả bản đồ trong thời gian ngắn.