Một xạ thủ có thể bắn bách phát bách trúng như jhin tốc chiến có thể được coi là xạ thủ giỏi. Có lẽ năng lực bắn thường tuyệt đỉnh cùng khả năng làm chủ đường Rồng tốt đã giúp anh chàng có nhiều lợi thế khi giao tranh. Không để bạn chờ lâu, B52 sẽ giới thiệu ngay với bạn một vài thông tin cơ bản về Jhin, hy vọng chúng sẽ hữu ích với mọi người.

Bảng ngọc jhin tốc chiến phù hợp

Như đã nói, jhin tốc chiến có khả năng làm chủ đường Rồng rất tốt nên khi chọn bảng ngọc, người chơi cần thiên về kết hợp mang lại cho tướng AD sức mạnh tấn công.

Bảng ngọc jhin tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Bước Chân Thần Tốc:  Chỉ cần di chuyển và tấn công kẻ địch, Jhin sẽ nhận ngay điểm cộng dồn Tích Điện nhờ bảng ngọc jhin tốc chiến. Khi đạt 100 điểm, đòn đánh kế tiếp sẽ được Tích Điện. Đòn đánh được tích điện sẽ + 30% Công vật lý và + 30% Công phép. Đồng thời, tốc độ di chuyển được tăng thêm 20% trong 1 giây.

Quán Quân:  Ngọc này sẽ gây thêm 10% sát thương lên tướng. Nhưng nó sẽ bị trừ 5% mỗi khi Jhin bị hạ gục.

Hồi Phục: Cứ sau 3 giây, jhin tốc chiến được nhận lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Quả Ngọt: Ngoài việc tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục, mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng. 

Hướng dẫn lên đồ jhin tốc chiến

Ở một số diễn đàn, người chơi thường kháo nhau lên Vô Cực Kiếm từ đầu trận cho Jhin Tốc Chiến để tăng khả năng dồn dame, tốc đánh và chí mạng. Đó là một sự lựa chọn khá thú vị. Nhưng trong bài viết này, B52 sẽ giới thiệu cho bạn một cách lên đồ hoàn toàn mới.

Kiếm Ma Youmuu: +50 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu, +10 Xuyên giáp cho Jhin. Mỗi khi di chuyển, Jhin tạo ra Momentum, “nguyên liệu” cho các đòn tấn công và gây thêm sát thương phép lên đối thủ tương đương với số điểm cộng dồn. Đồng thời các đòn đánh tiêu hao Momentum tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.

Bảng ngọc jhin tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Giày Cơ Động: Với Giày Cơ Động này, jhin tốc chiến được tăng thêm +50 Tốc độ di chuyển, làm giảm hiệu ứng làm chậm 30%. Khi kích hoạt, Jhin nhận được 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. 

Giáp Thiên Thần: +45 Công vật lý, +40 Giáp cho Jhin. Nhờ Giáp Thiên Thần, nếu chẳng may anh có ngã xuống, thì 4 giây sau sẽ được hồi sinh và nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng.

Vô Cực Kiếm: Thường cách lên đồ jhin tốc chiến này phát huy công lực từ giữa trận trở đi. Tăng thêm cho Jhin +60 Công vật lý, +25% Tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, các đòn sát thương chí mạng sẽ là 230%.

Lời Nhắc Tử Vong: +45 Công vật lý, +35% Xuyên giáp cho jhin tốc chiến, gây hiệu ứng Vết thương Sâu cho các tướng xung quanh trong 5 giây sau đó.

Đại Bác Liên Thanh: Trang bị cuối cùng cho Jhin này sẽ buff thêm cho anh +35% Tốc độ đánh, +5% Tốc độ di chuyển. Ở đòn tấn công tiếp theo của Jhin gây thêm 50-120 sát thương phép và kích hoạt tất cả các hiệu ứng nạp năng lượng. Những hiệu ứng cộng dồn, nạp năng lượng sẽ nhanh hơn 25%. Hơn nữa, các đòn tấn công được cung cấp năng lượng sẽ cộng thêm 150 phạm vi tấn công.

Kỹ năng jhin nên tận dụng

Bộ kỹ năng của jhin tốc chiến khá đơn giản nhưng cũng phải dễ, đòi hỏi người chơi tập luyện nhiều mới thuần thục được. Nhưng một khi đã nắm vững cách thức vận hành thì việc sử dụng Jhin trở nên vô cùng đơn giản. 

Khẩu đại bác của Jhin có lượng damage khủng khiếp với tổng cộng 4 viên đạn. Mỗi viên bắn ra là một chiêu thức khác nhau, tạo thành chuỗi sát thương liên hoàn cho mỗi nhát bắn mà chưa cần đến sự trợ giúp nào từ món lên đồ jhin tốc chiến.

Bảng ngọc jhin tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Lời Thì Thầm: Nội tại cho phép Jhin gây sát thương lớn bằng cách sử dụng các kỹ năng xen với các đòn đánh thường. 

Lựu Đạn Nhảy: Jhin ném một quả lựu đạn nhảy vào khu vực được lựa chọn và gây sát thương vật lý. Nó sẽ liên tiếp nhảy vào tối đa 4 mục tiêu gần đó. Sát thương sẽ được tăng lên nếu tướng địch bị hạ gục.

Nét Vẽ Tử Thần: Phát súng Jhin bắn ra tạo thành 1 nét vẽ dài, gây sát thương vật lý cho tướng địch đầu tiên trúng phải. Nếu bắn trúng quái hay lính, sát thương giảm còn 75%. Đối với kẻ địch trúng bẫy hoa sen hoặc bị Jhin và đồng minh áp dụng bảng ngọc jhin tốc chiến tấn công trong 4 giây trước đó, hắn sẽ bị cắm rễ và đứng yên trong 1s. Jhin sẽ gia tăng tốc độ di chuyển tương tự như khi đã bắn chí mạng mục tiêu. 

Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Jhin đặt bẫy vô hình. Nó sẽ phát nổ khi tướng địch giẫm phải đồng thời làm chậm chúng. Đòn đánh tiếp theo của jhin tốc chiến sẽ gây thêm 65% sát thương.

Sân Khấu Tử Thần: Là kỹ năng tốt sử dụng để mở giao tranh và hạ gục những mục tiêu thấp máu đang trốn chạy. Theo đó, khi kích hoạt, Jhin được sở hữu một sân khấu lớn hình nón. Anh được bắn 4 viên đạn. Tướng địch bị trúng đạn sẽ bị làm chậm trong 0.75 giây và chịu sát thương vật lý. Sát thương sẽ tăng thêm 3% với mỗi 1% máu đã mất của mục tiêu. Riêng phát bắn thứ tư đi kèm với ma thuật hắc ám sẽ chí mạng, gây 200% sát thương. Đồng thời, Jhin sẽ nhận được 3% tốc độ di chuyển tồn tại trong vòng 2 giây.

Vận dụng gợi ý bảng ngọc, cách lên đồ và thứ tự tăng kỹ năng như trên, anh em có thể sử dụng jhin tốc chiến một cách hợp lý nhất. Mong rằng khi áp dụng những chia sẻ trên, bạn có thể trở thành MVP, làm nở mày nở mặt cho cả team Liên Minh.