Mùa giải hiện tại, có rất bảng ngọc kindred phù hợp để anh em lựa chọn, với mỗi cách lựa chọn sẽ có những lối chơi riêng. Trong bài viết ngày hôm nay, Game B52 sẽ giới thiệu và phân tích để anh em hiểu rõ cách chơi kindred như thế nào cho chuẩn xác.

Cách lên bảng ngọc kindred phù hợp

Theo hướng dẫn kindred thì có rất nhiều bảng ngọc kindred có thể phát huy được sức mạnh của vị tướng này. Dựa trên cách chỗi kindred, chúng ta sẽ có các lựa chọn sau về bảng ngọc kindred như sau.

Bảng ngọc kindred phù hợp nhất hiện nay

Đầu tiên, là bảng ngọc kindred với sự kết hợp của nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Áp Đảo, gồm các sự lựa chọn như Nhịp Độ Chết Người, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Đốn Hạ, Tác Động Bất Chợt, Thợ Săn Tham Lam. Với vai trò là một xạ thủ thiên về tốc độ đánh, nên với bảng bổ trợ trợ kindred chúng ta sẽ được cộng thêm một lượng lớn tốc độ đánh, cho phép vượt qua tốc độ đánh giới hạn và gia tăng thêm tầm đánh.

Tiếp theo, là bảng ngọc kindred với sự kết hợp của nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Cảm Hứng, gồm các sự lựa chọn như Chinh Phục, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ, Bước Chân Màu Nhiệm, Thấu Thị Vũ Trụ. Thông qua bảng bổ trợ trợ kindred, chúng ta sẽ được gia tăng thêm sức mạnh công kích đồng thời hồi phục máu dựa trên lượng sát thương gây ra.

Cuối cùng, nếu cảm thấy bảng ngọc kindred trên không thật sự phù hợp với lối chơi của mọi người, thì có thể lựa chọn cá điểm ngọc như Sẵn Sàng Tấn Công, Đắc Thắng, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng, Tác Đồng Bất Chợt, Thợ Săn Tàn Nhẫn. Thông qua bảng bổ trợ trợ kindred, chúng ta sẽ được gia tăng sát thương lên kẻ địch đồng thời khiến kẻ địch phải chịu 

Được sử dụng nhiều ở vị trí đi rừng, nên hướng dẫn kindred chọn phép bổ trợ ở vị trí đi rừng không thể thiếu Trừng Phạt và Tốc Biến để tăng thêm tốc độ đi rừng và sự linh hoạt cho vị tướng Liên Minh Huyền Thoại này.

Hướng dẫn cách lên đồ kindred phù hợp

Khởi đầu trận đấu, cách lên đồ kindred cực quan trọng vì vị tướng này sẽ bắt đầu từ những bãi quái rừng, vì vậy Dao Găm Nham Thạch và Thuốc Tái Sử Dụng là những trang bị bắt buộc phải có nếu không muốn cách chơi kindred bị thọt. 

Bảng ngọc kindred phù hợp nhất hiện nay

Theo hướng dẫn kindred, trong khi Dao Găm Nham Thạch tăng thêm sát thương lên quái rừng, thì Thuốc Tái Sử Dụng được dùng để hồi phục, quái rừng sẽ giúp Shaco có lượng lớn kinh nghiệm.

Tuy là một vị tướng đi rừng, nhưng về bản chất Kindred một xạ thủ nên sẽ ưu tiên lên những trang bị để tăng thêm sát thương vật lý, tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng và hút máu. Do đó, lên đồ kindred ad hoàn chỉnh sẽ gồm các trang bị như sau.

Móc Diệt Thuỷ Quái – Trang bị Thần Thoại: Là một xạ thủ cơ động cộng thêm cách chơi kindred sở hữu rất nhiều tốc độ đánh, nên với lên đồ kindred xạ thủ này sẽ giúp gây thêm sát thương chuẩn sau mỗi đòn đánh thứ ba. Đây là sẽ là công cụ gây sát thương chính ở giai đoạn đầu trận đấu.

Giày Cuồng Nộ: Đây là cách lên đồ kindred xạ thủ phù hợp nhất, tuy nhiên nếu đối phương có quá nhiều hiệu ứng khống chế thì nên cân nhắc lên Giày Thuỷ Ngân, nếu đối phương có nhiều nguồn sát thương vật lý thì Giày Thép Gai cũng là một lựa chọn tốt.

Súng Hải Tặc: Đây là cách lên đồ kindred hoàn hảo, trong việc gây sát thương lên kẻ địch ở giai đoạn giữa trận trong cách chỗi kindred, khi mà đối phương chưa sở hữu cho mình nhiều trang bị chống chịu, với các chỉ số sát lực, tỉ lệ chí mạng và sức mạnh cộng thêm. 

Vô Cực Kiếm: Đây là cách lên đồ kindred ad này, không thể thiếu nếu mọi người muốn gia tăng sát thương lên đội hình đối phương, với nội tại Hoàn Mỹ giúp gia tăng sát thương chí mạng thêm 35%.

Nỏ Thần Dominik: Theo hướng dẫn kindred, với các chỉ số sức mạnh công kích, tỉ lệ chí mạng và xuyên giáp theo phần trăm cộng thêm sẽ là vũ khí hữu hiệu để có thể rút máu dàn chống chịu của đối phương một cách nhanh chóng.

Bảng ngọc kindred phù hợp nhất hiện nay

Gươm Suy Vong: Thông qua cách lên đồ kindred xạ thủ này, sẽ giúp vị tướng này gia tăng thêm tốc độ đánh, sức mạnh công kích và hút máu cùng với khả năng gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của đối phương. Theo hướng dẫn kindred, cách lên đồ này sẽ giúp anh em tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng dù có phải là chống chịu hay không.

Ngoài ra, trong từng trường hợp cụ thể của trận đấu, cách lên đồ kindred sẽ có những thay đổi nhất định, do đó trang bị tình huống sẽ giúp cách chơi kindred đạt hiệu quả hơn.

Chùy Gai Malmortius: Trong trường hợp, đối phương có những vị tướng pháp sư có lượng sát thương lớn, thì cách lên đồ kindred ad này sẽ giúp tạo lá chắn phép khi chịu sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30%, đồng thời tăng thêm khả năng hút máu cho vị tướng này trong suốt thời gian giao tranh.

Đao Thuỷ Ngân: Trong trường hợp, đối phương có nhiều khống chế khó chịu, thì cách lên đồ kindred xạ thủ này loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế và tăng thêm tốc độ di chuyển.

Giáp Thiên Thần: Trong trường hợp, đối phương có nhiều sát thủ, thì cách lên đồ kindred ad này giúp vị tướng này đảm bảo tính mạng trong các tình huống giao tranh.

Thông qua bảng ngọc kindred mà Game B52 vừa chia sẻ trên đây, chắc hẳn mọi người đã có được cho mình những lựa chọn ưng ý phù hợp với cách chỗi kindred của mình.