Game Liên Minh Huyền Thoại – Tốc Chiến khuynh đảo các bảng xếp hạng, và Lux hiện là lựa chọn rất tốt để chơi trên mobile. Trong bài viết này, Game B52 Club sẽ hướng dẫn anh em cách chơi qua bảng ngọc lux và cách lên đồ combo chuẩn sao cho hiệu quả. Mọi người cùng theo dõi nhé!

Bảng ngọc lux phù hợp

Đối với bảng ngọc tái tổ hợp Lux Pháp Thuật – Cảm Hứng, tại Nhánh chính ta có:

Thiên Thạch Bí Ẩn: Ngọc siêu cấp Thiên Thạch Bí Ẩn mang lại tỷ lệ thắng cao cho Lux. Cùng với combo kỹ năng Khóa Ánh Sáng và Quả Cầu Ánh Sáng, bảng ngọc lux này tạo ra thiên thạch rơi xuống ngay kẻ địch, tăng sát thương từ 30-100 lên kẻ địch, tùy theo cấp độ của Lux.

Bảng ngọc lux phù hợp nhất hiện nay

Dải Băng Năng Lượng: Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng. Với bảng ngọc lux mid này, tướng địch gặp Lux có thể sớm bị bay màu.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận được 10% hồi chiêu ở cấp 10. Ứng với mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa sẽ được chuyển thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật thích ứng. Ngọc bổ trợ trợ lux tăng thêm lực cho các đòn tấn công của Lux.

Thiêu Rụi: Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên trúng tướng của bạn sẽ thiêu đốt ngay kẻ đó. Với sự hỗ trợ từ bảng ngọc lux này, Lux có thể gây thêm từ 15-35 sát thương bằng kỹ năng đốt cháy kẻ địch.

Đối với bảng ngọc tái tổ hợp Lux Pháp Thuật – Cảm Hứng, tại Nhánh phụ ta có:

Thời Điểm Hoàn Hảo: Mang lại hiệu ứng Ngưng Đọng cho Lux, giúp cô nàng bất khả xâm phạm, miễn nhiễm tất cả sát thương trong 2,5 giây. Tuy nhiên trong thời gian này, Lux cũng không thể làm bất cứ điều gì, đây cũng là hạn chế duy nhất của bảng hỗ trợ lux sp.

Thấu Thị Vũ Trụ: Lux sẽ nhận được 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị… từ bảng ngọc lux.

Đối với bảng ngọc tái tổ hợp Pháp Thuật – Chuẩn Xác, tại Nhanh chính ta có:

Triệu Hồi Aery: Các đòn tấn công của Lux đưa Aery tới chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh. Bảng ngọc lux này mang lại cho nữ chiến binh 10-60 sát thương và 20-120 lá chắn.

Dải Băng Năng Lượng: Nhờ bảng ngọc chỗ lux, Lux đánh trúng kẻ địch 1 kỹ năng, nhận được 30 năng lượng và tối đa là 300.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận được 10% hồi chiêu ở cấp 10.

Thiêu Rụi: Sau mỗi 20s, nhờ bảng ngọc lux, kỹ năng đầu tiên trúng tướng địch có thể thiêu đốt ngay kẻ đó.

Đối với bảng ngọc tái tổ hợp Pháp Thuật – Chuẩn Xác, tại Nhanh phụ ta có:

Hiện Diện Trí Tuệ: Trong 5 giây sau khi lên cấp hoặc hạ gục, các kỹ năng của bạn sẽ được hoàn trả tiêu hao. Lux là tướng tiêu khá nhiều mana, nhưng với bảng bổ trợ chỗ lux có sự hiện diện của Hiện Diện Trí Tuệ thì dường như vấn đề này cơ bản đã được giải quyết.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu. Với bảng ngọc lux, người chơi có thể nhanh chóng kết liễu bớt các tướng yếu của đội ngũ địch.

Đối với phép bổ trợ, ta sẽ có:

Với Lux mid, có khá nhiều phép bổ trợ có thể áp dụng. Tuy nhiên, bảng phep lux Tốc Biến là bắt buộc cần có, bởi cô nàng khá là kém cơ động nên đây sẽ là bùa hộ mệnh giúp Lux thích ứng linh hoạt hơn trong những tình huống khẩn cấp.

Ngoài Tốc Biến, người chơi có thể kết hợp thêm các phép trong bảng bổ trợ trợ cua lux khác theo thứ tự ưu tiên: Lá Chắn, Thiêu Đốt, Dịch Chuyển.

Hướng dẫn cách lên đồ Lux

Khi cho trang bị hoàn chỉnh, ta có:

Vọng Âm Của Luden: Cách lên đồ lux cho phép cô nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu.

Giày Phàm Ăn: Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy trong 60s.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần hạ gục tướng địch giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, giới hạn 15% sau 5 điểm cộng dồn cho cách lên đồ cua lux này.

Quỷ Thư Morello: Sát thương phép lên tướng địch sẽ gây trạng thái Vết thương sâu trong 4 giây.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên 40%.

Trượng Hư Vô: Tăng + 70 sức mạnh phép thuật và + 40% xuyên kháng phép với cách lên đồ chỗ lux.

Đồng Hồ Bất Biến Ma Pháp: Trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây.

Khi chọn trang bị tùy chọn, ta có:

Vọng Âm Hòa Điệu: Khi tướng tung chiêu hay di chuyển sẽ tích điểm Hài hòa. Ở mốc 100 điểm Hài hòa, kĩ năng hồi máu hoặc tạo lá chắn của bạn sẽ hồi lại 70 máu (+10% sức mạnh phép thuật) tới mục tiêu chỉ định và 3 mục tiêu gần nhất.

Bảng ngọc lux phù hợp nhất hiện nay

Lư Hương Sôi Sục: Với cách lên đồ lux tốc chiến này, khi bạn hồi máu hoặc che chắn cho một tướng đồng minh, cả hai đều được tăng 10-30% tốc độ đánh và các đòn đánh của bạn gây thêm 16-30 sát thương phép trong 6 giây.

Lời Hứa Hộ Vệ: Nâng cao khả năng hỗ trợ của bạn khi ở cạnh một tướng đồng minh. Khi áp dụng lên đồ chỗ lux với Lời Hứa Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái hoặc trụ, cả hai đều nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Cốc Quỷ Athene: Tích trữ 35% sát thương gây ra cho tướng dưới dạng máu, giới hạn ở mức 110-250. Dùng máu để chữa lành hoặc che chắn cho đồng minh cũng là công dụng tuyệt vời nhờ lux lên đồ Cốc Quỷ Athene.

Dây Chuyền Ma Pháp: Khiến bản thân và tất cả các tướng đồng minh xung quanh khỏi 140-420 sát thương trong 2,5 giây (60 giây thời gian hồi).

Tùy theo sở thích và kỹ năng của đồng đội mà người chơi có thể chọn bảng ngọc lux cho phù hợp. Nếu anh em nào khám phá ra kết hợp mới hay hơn thì hãy cùng chia sẻ với Game B52 Club nhé, để cách chơi Tốc Chiến của mình hoàn thiện hơn.