Trong Liên Minh Tốc Chiến, Miss Fortune đang rất được để ý bởi cách lên đồ và chọn bảng ngọc miss fortune tốc chiến không hề khó, nhưng lại đạt hiệu quả cao. Nếu mọi người vẫn chưa có những lựa chọn hợp lý cho mình, vậy thì hãy để Game B52 Club chia sẻ cho một ít thông tin, để hiểu rõ hơn về vị tướng này nhé.

Bảng ngọc miss fortune phù hợp

Bước Chân Thần Tốc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho miss fortune tốc chiến để tăng thêm uy lực của những phát bắn, sự cơ động và khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường và giao tranh. Cụ thể hơn, ta sẽ lần lượt đưa ra những lựa chọn sau.

Bảng ngọc miss fortune tốc chiến phù hợp nhất

Bước Chân Thần Tốc – Ngọc Siêu Cấp: Đây là một viên ngọc hoàn hảo cho Miss Fortune, với viên ngọc này vị tướng này sẽ gia tăng sát thương đòn đánh, đem lại một lượng hồi phục và tăng tốc độ di chuyển cho anh em sau khi tấn công kẻ địch.

Tàn Nhẫn: Tại nhánh ngọc Áp Đảo, mọi người có thể chọn Tàn Nhẫn để nhận thêm 7 sức mạnh công kích và 2% xuyên giáp. Chưa kể chúng ta còn có thể gây sát thương tốt hơn, đối với những vị tướng theo xu hướng chống chịu bên team địch.

Ngọn Gió Thứ Hai: Đây là viên ngọc rất phù hợp với các anh em thường xuyên trao đổi chiêu thức, với khả năng hồi máu sau khi nhận sát thương thì viên ngọc này giúp Miss Fortune trụ đường tốt hơn.

Dải Băng Năng Lượng: Là một tướng gây sát thương chủ yếu vào kỹ năng, do đó Miss Fortune khá phụ thuộc vào mana. Thông qua viên ngọc này, cô nàng sẽ có thêm tối đa 300 năng lượng để chủ động hơn trong những pha trao đổi chiêu thức cũng như giao tranh.

Tốc Biến và Hồi Máu là hai phép bổ trợ khá tương thích với Miss Fortune, mang lại khả năng cơ động cũng như khả năng hồi phục cần thiết, để anh em chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Hướng dẫn lên đồ phù hợp

Để biến miss fortune tốc chiến trở thành một cỗ máy giết người, khi chơi Miss Fortune chúng ta sẽ tập trung lên những món đồ thiên về sức mạnh công kích, chí mạng, xuyên giáp. Với những tiêu chí trên, chúng ta sẽ có hai cách lên đồ Miss Fortune như sau.

Bảng ngọc miss fortune tốc chiến phù hợp nhất

Cách lên đồ miss fortune tốc chiến AD truyền thống, sẽ có những lựa chọn:

Vô Cực Kiếm: Cung cấp thêm 55 sức mạnh công kích, 25% tỷ lệ chí mạng, Miss Fortune có thể gây ra lượng sát thương vô cùng lớn ở giai đoạn đầu game với những phát bắn chí mạng của mình.

Giày Phàm Ăn: Trang bị tăng thêm tốc độ di chuyển, đồng thời tăng khả năng hút máu, Miss Fortune hồi phục một lượng máu theo % sát thương gây ra, giúp cô nàng trụ đường tốt hơn.

Đại Bác Liên Thanh: Đây là trang bị cần thiết giúp Miss Fortune gia tăng thêm tầm đánh của mình, qua đó giúp vị tướng này giữ vị trí tốt nhất trong các pha giao tranh.

Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị này gia tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng cho Miss Fortune. Đặc biệt, khi dưới 35% máu sẽ kích hoạt nội tại Bảo Hiểm Ma Pháp giúp anh em nhận một lá chắn giúp hấp thụ sát thương trong 5 giây.

Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị này gia tăng khả năng xuyên giáp giúp Miss Fortune có thể thoải mái đối đầu với các tướng địch có khả năng chống chịu tốt. Bên cạnh đó, trang bị này còn gây hiệu ứng Vết Thương Sâu lên kẻ địch giúp giảm tỷ lệ hồi máu và hồi phục.

Giáp Thiên Thần: Miss Fortune là một vị tướng khá kém cơ động, trong giao tranh vị tướng này rất dễ bị bắt và giết chết một cách dễ dàng. Do đó, Giáp Thiên Thần là một trang bị giúp tính mạng của Miss Fortune được đảm bảo an toàn trong giao tranh.

Bảng ngọc miss fortune tốc chiến phù hợp nhất

Cách lên đồ miss fortune tốc chiến theo con đường sát lực, chí mạng, xuyên giáp sẽ cho tướng Tốc Chiến này khả năng đấu tay đôi mạnh mẽ, cùng với khả năng phá giáp diện rộng khá bá với chiêu cuối. Để xây dựng một lối chơi như vậy, chúng ta sẽ có các trang bị hoàn chỉnh như sau.

Kiếm Ma Youmuu: Tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, giúp anh em nhanh chóng di chuyển ra đường cũng như đảo đường hỗ trợ đồng đội. Bên cạnh đó, trang bị này cung cấp thêm 10 điểm xuyên giáp giúp cho những pha cấu rỉa của Miss Fortune thấm vào máu hơn.

Thương Phục Hận Serilda: Gia tăng khả xuyên giáp theo % giáp của kẻ địch. Đặc biệt, khi kích hoạt kỹ năng của miss fortune tốc chiến thì nó sẽ làm chậm kẻ địch đi 30% trong 1 giây.

Giày Thuỷ Ngân: Tăng khả năng kháng hiệu ứng khống chế của team địch.

Vô Cực Kiếm: Không những tăng sức mạnh công kích, tỉ lệ chí mạng, mà còn tăng sát thương do đòn đánh chí mạng gây ra lên đến 230%. Với trang bị này các đòn đánh của Miss Fortune sẽ gây ra sát thương cực kỳ lớn. 

Kiếm Năng Lượng Solari: Sử dụng kỹ năng sẽ tăng 25% tỉ lệ chí mạng, đồng thời đòn đánh chí mạng sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên kẻ địch.

Lưỡi Hái Linh Hồn: Đây là trang bị dành cho vị tướng thiên hướng chí mạng, sử dụng nhiều năng lượng như miss fortune tốc chiến, đồng thời lại gia tăng sát thương kỹ năng.

Thông qua những tham khảo trên, hy vọng mọi người sẽ hiểu rõ hơn miss fortune tốc chiến cần sở hữu những đặc điểm gì để trở nên mạnh hơn.