Mordekaiser thường rất hiếm khi ngán bất kỳ đối thủ nào mỗi khi gặp trên đường, để vị tướng này bá đạo như vậy thì hẳn bảng ngọc mordekaiser phải cho thật chính xác, đồng thời cách lên đồ mordekaiser không được sai sót. Để nắm bắt vấn đề này rõ hơn nữa, đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của B52 nhé.

Bảng ngọc mordekaiser phù hợp

Đối với Mordekaiser, chúng ta sẽ chọn nhánh Ngọc Chính – Chuẩn Xác, còn đối với nhánh Ngọc Phụ – Kiện Định, như vậy chúng ta sẽ có bảng ngọc mordekaiser hoàn chỉnh như sau.

  • Đối với nhánh Ngọc Chính – Chuẩn Xác, ta nên ưu tiên bảng bổ trợ trợ mordekaiser như sau:

Chinh Phục: Cộng dồn sức mạnh thích ứng mỗi khi tấn công lên địch thủ, khi đạt được 12 điểm cộng dồn, chúng ta nhận khả năng hồi máu bằng một phần sát thương lên tướng. Từ bảng bổ trợ mordekaiser top – Chinh Phục này, vị tướng sẽ tự tin khi solo 1 đối 1, thậm chí 1 với 2 vẫn có thể xảy ra được.

Bảng ngọc mordekaiser phù hợp nhất hiện nay

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục địch thủ, nhận lại 12% máu đã mất, bổ sung thêm 12 vàng cho bản thân. Chưa hết, bảng ngọc mordekaiser này còn gia tăng thêm khả năng chống chịu và hồi phục mỗi khi đối phương bị tiêu diệt.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ dục địch thủ, sẽ giúp mordekaiser nhận Kháng Hiệu Ứng vĩnh viễn, đây là bảng bổ trợ mordekaiser khá bá đạo mà mọi người nên biết.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Tạo thêm sức sát thương cho mordekaiser mỗi khi lượng máu đang xuống thấp.

  • Đối với nhánh Ngọc Phụ – Kiên Định, ta nên ưu tiên bảng ngọc mordekaiser như sau:

Giáp Cốt: Khi chịu sát thương từ vị tướng của địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó sẽ tác động lên mordekaiser giảm đi 30 – 60 sát thương, bảng ngọc mordekaiser top này không thể thiếu trong những phút giao tranh gây cấn.

Tiếp Sức: Nhận thêm 5% hiệu lực hồi máu và tạo thêm lá chắn. Dựa vào bảng ngọc mordekaiser moi này, khả năng hồi máu lẫn lá chắn hoặc mạnh hơn 10% trên mục tiêu dưới 40% máu.

Hướng dẫn cách lên đồ mordekaiser

Bảng ngọc mordekaiser đã có đầy đủ, phần tiếp theo trong bài viết huong dan chỗi mordekaiser ad sẽ không thể nào thiếu đi được phần cách lên đồ chỗ mordekaiser đúng không. Chúng ta sẽ có 2 lựa chọn, đó là trang bị hoàn chỉnh và trang bị hoàn cảnh, tùy vào cách chơi của mỗi người mà chọn sao cho thích hợp nhất nhé.

  • Trang bị hoàn chỉnh

Quyền Trượng Ác Thần – Trang bị Thần Thoại: Dựa vào mỗi giây tạo sát thương lên kẻ địch, kiểu lên đồ mordekaiser top này sẽ tạo thêm 2% sát thương, tối đa 10%. Khi đạt đến ngưỡng tối đa, sát thương cộng thêm sẽ biến thành sát thương chuẩn, trong vô vàn huong dan chỗi mordekaiser top thì đây là trang bị khá hoàn hảo, áp dụng lối chơi đánh dài hơi sẽ giúp mordekaiser tạo ra nhiều nguy hiểm cho đối phương, vì càng về lâu thì sẽ càng mạnh.

Bảng ngọc mordekaiser phù hợp nhất hiện nay

Giày Thép Gai: Bổ sung thêm 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển, kết hợp bảng ngọc mordekaiser hợp lý sẽ giúp khả năng chống chịu của vị tướng này ở những pha giao tranh nảy lửa thêm một chút hiệu quả, đồng thời mang đến tốc độ di chuyển linh hoạt hơn.

Mũ Trụ Nguyền Rủa: Tạo thêm sát thương kỹ năng lên đối phương, khiến bên địch chịu sát thương phép gần bằng 1.2% máu tối đa trong mỗi 4 giây. Đồng thời, bổ sung cho mordekaiser 10 giáp và kháng phép nếu 1 tướng chịu ảnh hưởng.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Mang đến khả năng hóa vàng khá tiện lợi mỗi khi bước vào combat quan trọng. Vào thời điểm thích hợp, chỉ cần 1 pha đồng hồ đúng thời điểm, toàn bộ cục diện sẽ thay đổi hoàn toàn. Cách lên đồ mordekaiser top này sẽ duy trì sự sống của vị tướng, trước những pha dồn sát thương của đối phương.

Giáp Gai: Đây là một trong những cách lên đồ chỗ mordekaiser để kháng lại các xạ thủ của bên địch hiệu quả, hơn nữa khả năng gây Vết Thương Sâu cũng là một trong những mấu chốt để chống lại những vị tướng có khả năng hồi máu tốt.

Trượng Pha Lê Rylai: Tuyệt chiêu gây sát thương sẽ khiến cho kẻ địch chậm lại khoảng 30% trong 1 giây. Sở hữu cách lên đồ mordekaiser này, nhiều đối thủ e dè hơn hẳn bởi khả năng thoát khỏi những pha tấn công từ mordekaiser gần như bằng 0.

Bảng ngọc mordekaiser phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị tình huống

Giáp Tâm Linh: Nếu bắt gặp các bài viết huong dan chỗi mordekaiser ad khác, hẳn chúng ta sẽ thấy Giáp Tâm Linh được nhắc đến rất nhiều. Đó là bởi trang bị này sẽ giúp mordekaiser kháng cụ các pháp sư bên kẻ địch khi họ đã quá mạnh. Song song với đó, Giáp Tâm Linh còn tặng thêm cho vị tướng này tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên đến 30%.

Nanh Nashor: Những đòn đánh gây thêm (15+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trên đòn đánh, đây sẽ là đòn tấn công thích hợp với những vị tướng đánh tay nhiều để tạo nên sát thương, giống như mordekaiser vậy.

Khiên Băng Randuin: Thêm một món đồ vô cùng quan trọng khác để giúp mordekaiser đối đầu với nhiều kẻ địch hơn, khi bên địch có nhiều tướng có chiêu chí mạng hoặc xạ thủ bắn tay. Lượng giáp và máu đến từ loại trang bị này, sẽ giúp tướng Mordekaiser trở nên mạnh mẽ, sức chịu đựng tốt hơn.

Thông tin trên cũng đã kết thúc bài viết huong dan chỗi mordekaiser top hôm nay, liệu mọi người đã tìm được những điều mà mình muốn biết hay chưa. Đừng quên, bảng ngọc mordekaiser trên rất quan trọng, chọn đúng viên ngọc để phát huy sức mạnh vị tướng LOL Tốc Chiến này hơn nữa nhé.