Đừng vội khinh thường khi thấy đối phương sử dụng Nami ở vị trí hỗ trợ. B52 thấy rằng, tuy sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng vị tướng này lại có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Thông qua bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích và làm rõ bảng ngọc nami phù hợp nhất hiện nay.

Bảng ngọc nami phù hợp

Để Nami phát triển sức mạnh tốt nhất, thì bảng bổ trợ nami nên ưu tiên chọn Nhánh Chính – Pháp Thuật và Nhánh Phụ – Cảm Hứng. Như vậy, lần lượt những viên ngọc sẽ được chọn bao gồm:

Bảng ngọc nami phù hợp nhất hiện nay

Triệu Hồi Aery: Khi sử dụng bảng ngọc nami này, nếu gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng sẽ đưa Aery tới kẻ đó để gây sát thương. Bên cạnh đó, còn giúp cách danh nami tăng sức mạnh hoặc bảo vệ đồng minh bằng kỹ năng cũng sẽ đưa Aery đến họ để tạo giáp.

Dải Băng Năng Lượng: Tuy cách danh nami có thể hỗ trợ cho đồng đội rất tốt, nhưng khi sử dụng lại tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nếu sử dụng bảng bổ trợ nami này, sẽ giúp vị tướng này có thêm tối đa 250 năng lượng và một ít khả năng hồi phục năng lượng.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Sức mạnh của Nami sẽ ngày càng được gia tăng, khi đạt được cấp độ càng cao trong trận đấu, cụ thể là bảng sẽ được cộng thêm các điểm hồi kỹ năng và hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu khi tham gia hạ gục kẻ địch. 

Cuồng Phong Tích Tụ: Là một vị tướng hỗ trợ nên cách danh nami thường ít lên các trang bị tăng thuần sức mạnh phép thuật, tuy nhiên nếu sử dụng bảng ngọc nami này thì sức mạnh phép thuật sẽ được tăng theo thời gian của trận đấu mà không phải mất bất kỳ thứ gì.

Giao Hàng Bánh Quy: Thông qua bảng bổ trợ nami này, sẽ giúp đảm bảo an toàn và có lợi thế về máu và năng lượng hơn trong các tình huống giao tranh. Người chơi nên sử dụng sớm Bánh Quy để tăng thêm vĩnh viễn 50 mana tối đa cho mình.

Thấu Thị Vũ Trụ: Dựa vào bảng ngọc nami này, sẽ giúp Phép Bổ Trợ và Trang Bị có thời gian hồi chiêu sớm của là một lợi thế rất lớn, trong những giao tranh 2vs2 ở đường dưới. Đôi khi, chỉ hơn một Thiêu Đốt hoặc Kiệt Sức thì người chơi có thể dễ dàng lật kèo.

Bên cạnh đó, nếu muốn đổi gió, người chơi cũng có thể sử dụng bảng bổ trợ nami với sự kết hợp của Nhánh Chính – Áp Đảo gồm và Nhánh Phụ – Cảm Hứng, bao gồm: Sốc Điện, Phát Bắn Đơn Giản, Mắt Thây Ma, Thợ Săn Tàn Nhẫn, Giáp Cốt, Tiếp Sức. Bảng ngọc nami này sẽ giúp anh em mạnh trong giai đoạn đi đường, nhưng về sau lại không hữu dụng mấy. 

Hướng dẫn cách lên đồ nami phù hợp

Với vai trò là một hỗ trợ của team, lên đồ nami sẽ tập trung gia tăng các chỉ số như hiệu quả của lá chắn và hồi máu, điểm hồi kỹ năng, năng lượng, sức mạnh phép thuật và các món đồ để hỗ trợ cho đồng đội. Dưới đây là bộ trang bị để cách danh nami mạnh và hiệu quả nhất. 

Bảng ngọc nami phù hợp nhất hiện nay

Lưỡi Gươm Đoạt Thuật: Thông qua cách lên đồ nami sẽ giúp nhận được khả năng tăng 2 vàng mỗi 10 giây, đặc biệt khi sử dụng đòn đánh hoặc kỹ năng trúng tướng địch hoặc công trình sẽ cho cho 20 vàng. Khi tích đủ vàng từ việc cấu rỉa kẻ địch, thì sẽ được nâng cấp lên thành Mảnh Chân Băng để cách danh nami nhận được kích hoạt cắm mắt.

Trát Lệnh Đế Vương: Nami có tới 3 kỹ năng làm chậm và bất động tướng địch, cho nên lên đồ nami này sẽ thích hợp nhất cho vị tướng này để tăng thêm sát thương lên kẻ địch. Hơn nữa, những kỹ năng này sẽ làm đánh dấu kẻ địch trúng phải, giúp đồng minh tấn công sẽ kích hoạt dấu ấn để gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho cả hai.

Giày Khai Sáng Ionia: Dựa vào cách lên đồ nami này, sẽ cung cấp thêm một ít tốc độ di chuyển để linh hoạt hơn trong các tình huống đảo đường cũng như giao tranh, đồng thời giúp kỹ năng của vị tướng này có thời gian hồi chiêu ngắn hơn.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Nami chỉ định một khu vực trong phạm vi 5.500 đơn vị, sau khi kích hoạt 2.5 giây, thì lên đồ nami sẽ triệu gọi một luồng sáng xuống để hồi máu cho tất cả đồng minh và gây sát thương chuẩn tương đương 10% máu tối đa của kẻ trong phạm vi ảnh hưởng.

Lưu Hương Sôi Sục: Khi sử dụng các kỹ năng hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh, thì cách lên đồ nami này sẽ cường hóa tốc độ đánh và sát thương phép trên đòn đánh của cả hai. Trang bị này sẽ kết hợp tốt với các tướng cần nhiều tốc độ đánh.

Trượng Lưu Thuỷ: Khi sử dụng các kỹ năng hồi máu và tạo lá chắn cho đồng minh, thì lên đồ nami này sẽ sức mạnh phép thuật và điểm hồi kỹ năng cho cả hai. Trang bị LOL này sẽ kết hợp tốt với các tướng pháp sư.

Cách chơi nami hiệu quả

Trong giai đoạn đi đường, hãy tận dụng khả năng cấu rỉa và hồi phục của mình để gây áp lực lên đường dưới của đối phương, qua đó tạo lợi thế về máu để tranh chấp Rồng hiệu quả hơn. 

Bảng ngọc nami phù hợp nhất hiện nay

Nên sử dụng chiêu cuối Sóng Thần trước để có thể dễ dàng sử dụng chính xác kỹ năng Q – Thuỷ Ngục hơn, qua đó giúp thời gian khống chế kẻ địch nhiều hơn.

Trong giao tranh tổng, Nami không cần thiết phải đứng quá cao vì nhiệm vụ của vị tướng này là giữ vị trí ở tuyến sau và sử dụng buff để hỗ trợ và bảo vệ đồng đội.

Và đây cũng là thông tin cuối cùng mà B52 muốn chia sẻ với người chơi về bảng ngọc nami cùng với cách lên đồ nami, chúc anh em có những trải nghiệm thật thú vị và hấp dẫn trong trò chơi.