Quinn là một xạ thủ có thể đi đường ở nhiều vị trí như đường trên, đường dưới hoặc đi rừng cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên theo tìm hiểu của Game B52, để phát huy được sức mạnh của vị tướng này thì không thể thiếu đi bảng ngọc quinn. Để có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này, mời anh em tham khảo bài viết hướng dẫn quinn dưới đây.

Bảng ngọc quinn phù hợp

Đối với bảng ngọc dành cho vị tướng LOL này, nên ưu tiên chọn Nhánh Chính – Sẵn Sàng và Nhánh Phụ – Áp Đảo. Đây là bảng bổ trợ được nhiều người chơi sử dụng nhất, bởi vì bảng ngọc này giúp Quinn có thể gây ra được nhiều sát thương. Như vậy, hướng dẫn quinn chọn bảng ngọc bao gồm:

Sẵn Sàng Tấn Công: Là một xạ thủ có tốc độ đánh tương đối cao, thì không có quá nhiều khó khăn để cách chơi quinn ad tấn công kẻ địch 3 đòn đánh liên tiếp. Qua đó, kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công để gây thêm sát thương thích ứng lên kẻ địch, đồng thời khiến chúng phải chịu thêm sát thương từ mọi nguồn.

Bảng ngọc quinn phù hợp nhất hiện nay

Hồi Máu Vượt Trội: Thông qua bảng ngọc quinn này, khi đã đầy máu thì lượng hồi phục lên vị tướng này sẽ chuyển thành lá chắn, lá chắn này có giá trị tối đa tương đương 10% máu tối đa. Theo hướng dẫn quinn, trong giai đoạn về cuối trận đấu, thì lớp giáp này sẽ giúp hấp thụ một lượng lớn của kẻ địch để đảm bảo an toàn cho vị tướng này.

Huyền Thoại – Hút Máu: Nếu tham gia hạ gục tướng, quái khủng hoặc quái to thì bảng ngọc quinn sẽ giúp nhận được 1 điểm cộng dồn Huyền Thoại, với mỗi điểm cộng dồn sẽ tăng thêm cho vị tướng này thêm 0,4% hút máu, tối đa có 15 điểm cộng dồn.

Đốn Hạ: Khi đi top thì khả năng phải đối đầu với các vị tướng đấu sĩ hoặc chống chịu là rất cao, và những chất tướng này thường có lượng máu lớn hơn so với Quinn. Thông qua bảng ngọc quinn này, sẽ giúp gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa chúng hơn so với Quinn.

Áo Choàng Mây: Dựa vào bảng ngọc quinn này, sau khi sử dụng Phép Bổ Trợ sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển và cho phép đi xuyên các đơn vị trong 2 giây. Đặc biệt, cách chơi quinn ad còn được tăng thêm từ 5% – 25% tốc độ di chuyển dựa trên thời gian hồi chiêu của Phép Bổ Trợ.

Mau Lẹ: Thông qua bảng ngọc quinn này có thể giúp vị tướng này có thể đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn, khi kết hợp với chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch nhờ khả năng tăng hiệu lực đối với tốc độ di chuyển cộng thêm.

Nếu bảng ngọc quinn ở trên chưa thật sự phù hợp với cách chơi của anh em, thì chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn quinn qua bảng bổ trợ với Nhánh Chính – Cảm Hứng và Nhánh Phụ – Áp Đảo, trong đó sẽ có những lựa chọn như sau:

Đòn Phủ Đầu: Dựa vào bảng ngọc quinn này, chúng ta có thể hack được một lượng lớn vàng để tăng tiến sức mạnh về mặt trang bị. Không những thế, còn giúp cách chơi quinn gia tăng sát thương lên kẻ địch.

Bước Chân Màu Nhiệm: Thông qua bảng ngọc quinn này sẽ giúp nhận miễn phí Giày Xịn ở phút 12, nếu đi đường tốt hoặc đảo đường đi gank tốt thì anh em có thể nhận được Giày Xịn sớm hơn khi tham gia hạ gục tướng địch.

Bảng ngọc quinn phù hợp nhất hiện nay

Thị Trường Tương Lai: Nếu anh em lo thiếu vàng sau mỗi đợt về nhà, thì bảng ngọc quinn này sẽ giúp anh em có thể vay nợ để mua trang bị. Số vàng có thể vay sẽ được tăng dần theo thời gian.

Thấu Thị Vũ Trụ: Dựa vào bảng bổ trợ này, thì cách chơi quinn ad sẽ có thời gian hồi Phép Bổ Trợ và Trang Bị nhanh hơn.

Vị Máu: Khi gây sát thương tướng địch thì bảng ngọc quinn sẽ giúp hồi máu, qua đó giúp cách chơi quinn ad có thể hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Thợ Săn Kho Báu: Nhờ khả năng đảo gank cực kì hiệu quả của mình, nếu sử dụng bảng ngọc quinn này sẽ giúp nhận thêm vàng khi tham gia hạ gục kẻ địch lần đầu.

Quinn có thể kết hợp được rất nhiều Phép Bổ Trợ, tuy nhiên, hướng dẫn quinn bắt buộc phải có Tốc Biến để đảm bảo sự cơ động. Ngoài ra, đối với vị trí đường giữa hoặc đường trên có thể chọn Thiêu Đốt hoặc Dịch Chuyển. Còn đối với vị trí đi rừng thì không thể thiếu đi Trừng Phạt.

Hướng dẫn cách lên đồ chỗ quinn

Tuỳ theo từng trận đấu và đối thủ, thì cách lên đồ quinn ad thì sẽ có nhiều hướng lên đồ chính để mọi người tham khảo và sử dụng. 

Đầu tiên là cách lên đồ chỗ quinn sát lực thiên về khả năng dồn sát thương, phù hợp khi đối đầu với các vị tướng yếu máu, một số trang bị mà anh em có thể tham khảo: Dạ Kiếm Draktharr, Giày Cuồng Nộ, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối và Kiếm Ma Youmuu.

Tiếp theo là cách lên đồ quinn ad sát thương – chí mạng – tốc độ đánh để giúp vị tướng có thể duy trì sát thương trong giao tranh, anh em có thể tham khảo một số trang bị như sau: Cung Phong Linh, Giày Cuồng Nộ, Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm, Súng Hải Tặc và Lời Nhắc Tử Vong.

Kế tiếp là cách lên đồ chỗ quinn khi mà phải đối đầu với những vị tướng có khả năng dồn sát thương, anh em có thể tham khảo một số trang bị như sau: Nỏ Tự Thủ, Giày Thép Gai, Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm, Súng Hải Tặc và Giáp Thiên Thần.

Bảng ngọc quinn phù hợp nhất hiện nay

Cuối cùng là cách lên đồ quinn ad khi mà phải đối đầu với những vị tướng có khả năng chống chịu tốt, anh em có thể tham khảo một số trang bị như sau: Móc Diệt Thuỷ Quái, Giày Cuồng Nộ, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik và Súng Hải Tặc.

Ngoài ra, theo hướng dẫn quinn, trong từng tình huống cách lên đồ chỗ quinn sẽ có một số thay đổi nhỏ về trang bị để giúp vị tướng này hoạt động có hiệu quả hơn: Giày Thuỷ Ngân, Chùy Gai Malmortius, Đao Thuỷ Ngân, Đao Tím…

Trên đây là tổng hợp những bảng ngọc quinn và cách lên đồ quinn ad mà chúng tôi đã tham khảo từ những cao thủ LOL, hy vọng đây đều là những thông tin mọi người đang tìm kiếm.