Nếu còn thắc mắc về bảng ngọc shyvana, thì bài viết sau đây của B52 sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về cách chơi shyvana rung với khả năng gây sát thương hỗn hợp nhiều nhất để có thể leo rank tốt hơn, đảm bảo sẽ không làm mọi người thất vọng với những thông tin sau.

Bảng ngọc shyvana phù hợp

Lựa chọn bảng ngọc shyvana ở phương án đầu tiên, chúng ta sẽ ưu tiên chọn Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Cảm Hứng. Trong hướng dẫn shyvana này, sẽ giúp tỷ lệ chiến thắng cao hơn và đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều cao thủ Liên Minh hiện nay. 

Bảng ngọc shyvana phù hợp nhất hiện nay

Thu Thập Hắc Ám: Đây là bảng ngọc shyvana giúp gây thêm sát thương thích ứng lên tướng địch dưới 50% máu và thu thập hồn của kẻ đó, qua đó tăng vĩnh viễn sát thương của Thu Thập Hắc Ám.

Phát Bắn Đơn Giản: Sau khi tướng địch bị hạn chế di chuyển, thì vị tướng này sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên kẻ đó. Thông qua cách chơi shyvana rung này, có thể dồn sát thương tốt hơn trong những tình huống đi gank hỗ trợ đồng đội.

Thu Thập Nhãn Cầu: Khi cộng bảng ngọc shyvana này, sẽ giúp cộng thêm sức mạnh phép thuật mỗi lần tham gia hạ gục tướng.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Sau khi tham gia hạ gục mỗi tướng riêng biệt lần đầu tiên, sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Với bảng ngọc này rất phù hợp với cách chơi shyvana rung, để có thể di chuyển linh hoạt hơn ngoài giao tranh để đi farm rừng và hỗ trợ đồng đội.

Bước Chân Nhiệm Màu: Thông qua bảng bổ trợ trợ shyvana này, sẽ giúp tiết kiếm 300 vàng để nhận miễn phí giày xịn. 

Thấu Thị Vũ Trụ: Cách lựa chọn bảng ngọc shyvana này, cách chơi shyvana rung sẽ có thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ và trang bị nhanh hơn.

Lựa chọn bảng ngọc shyvana ở phương án tiếp theo, chúng ta sẽ ưu tiên chọn Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Kiên Định. Hướng dẫn shyvana này sẽ giúp gia tăng khả năng gây sát thương và chống chịu.

Sẵn Sàng Tấn Công: Sau khi đánh trúng tướng địch 3 lần liên tiếp, bảng ngọc shyvana sẽ gây thêm sát thương thích ứng và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

Đắc Thắng: Thông qua bảng bổ trợ trợ shyvana, sẽ hồi lại một lượng máu khá lớn khi tham gia hạ gục kẻ thù.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Khi tham gia hạ gục tướng, quái, bảng ngọc shyvana sẽ nhận thêm khả năng kháng hiệu ứng.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi còn dưới 60% máu, cách chơi shyvana rung sẽ gây thêm sát thương lên tướng địch.

Ngọn Gió Thứ Hai: Thông qua bảng ngọc shyvana này, sẽ giúp hồi lại một lượng máu đã mất sau khi chịu sát thương từ tướng địch.

Kiên Cường: Bảng bổ trợ trợ shyvana này, sẽ giúp tăng thêm khả năng kháng hiệu ứng và kháng làm chậm. 

Được sử dụng nhiều ở vị trí đi rừng, nên hướng dẫn shyvana chọn phép bổ trợ ở vị trí đi rừng không thể thiếu Trừng Phạt và Tốc Biến. Còn nếu ở vị trí đi đường trên hoặc đường giữa, thì Tốc Biến, Dịch Chuyển hoặc Thiêu Đốt là những lựa chọn thích hợp nhất.

Bảng ngọc shyvana phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lên đồ shyvana rung

Lựa chọn cách lên đồ shyvana rung đầu tiên, chúng ta sẽ tập trung lên các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép nhằm tăng tối đa sức mạnh kỹ năng E, để có thể dồn sát thương tướng địch một cách nhanh nhất. 

Đối với cách lên đồ shyvana rung này sẽ gồm các trang bị như sau: Đai Tên Lửa Hextech, Giày Pháp Sư Nanh Nashor, Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Trượng Hư Vô, Ngọn Lửa Hắc Hỏa.  

Lựa chọn cách lên đồ shyvana rung tiếp theo, chúng ta sẽ tập trung lên các trang bị tăng sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, máu và giáp để có thể gây được nhiều nguồn sát thương hỗn hợp nhất và tăng mạnh sức chống chịu cho vị tướng này. 

Đối với cách lên đồ shyvana rung này sẽ gồm các trang bị như sau: Gươm Suy Vong, Giày Thép Gai, Găng Tay Băng Hoả, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Rìu Đại Mãng Xà và Giáp Gai. 

Bảng ngọc shyvana phù hợp nhất hiện nay

Ngoài ra, cách lên đồ shyvana rung pháp sư có thể lên một số trang bị tình huống như Lưỡi Hái Bóng Đêm, Đồ Hồ Cát Zhonya, Dây Chuyền Chữ Thập, Giày Khai Sáng Ionia. Còn cách lên đồ shyvana rung sát thương hỗn hợp có thể lên một số trang bị tình huống như Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Búa Rìu Sát Thần, Giáp Liệt Sĩ, Mặt Nạ Vực Thẳm, Giáp Thiên Thần.

Shyvana không thực sự mạnh khi chưa có chiêu cuối, do đó cách chơi shyvana rung ở giai đầu là tập trung farm rừng để có được những trang bị và cấp độ cần thiết. Muốn phát huy tối đa sức mạnh của Shyvana, thì chúng ta phải cố gắng tiêu diệt nhiều Rồng càng nhiều càng tốt. 

Với mỗi con Rồng tiêu diệt được, sẽ mạng lại rất nhiều giáp và kháng phép cho Shyvana. Hãy chú ý thời gian xuất hiện và phối hợp với đồng đội để tiêu diệt những con Rồng khi có thể. 

Chiêu cuối của Shyvana có thể mở giao tranh rất tốt nhờ khả năng, đẩy lùi và hất tung kẻ địch, với phong cách lên đồ full phép thuật thì khi hoá rồng có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng cực kỳ lớn. Tuy nhiên, với cách lên đồ shyvana rung này lại cực kỳ mỏng manh, nên hãy chú ý trong những tình huống lao vào.

Sở hữu khả năng đi đường đa dạng, nhiều cách lên trang bị, bảng ngọc shyvana khác nhau, hứa hẹn sẽ mang lại cho anh em nhiều trải nghiệm hơn khi sử dụng vị tướng này trong việc chọn leo Rank.