Các xạ thủ thường chọn đường rồng để hoạt động, vậy nên một trợ thủ hỗ trợ tuyệt vời như soraka sẽ không thể thiếu. B52 game sẽ giới thiệu nhanh bảng ngọc soraka để mọi người tham khảo, cùng với đó là cách lên đồ giúp cho vị tướng này trở thành người đồng hành đáng tin cậy nhất.

Bảng ngọc soraka phù hợp

Soraka có nhiều kỹ năng hỗ trợ đồng đội rất tốt, cô nàng này hội tụ đầy đủ yếu tố của một tướng sp giỏi phù hợp nhiều đội hình. Khi sử dụng ngọc bổ trợ hợp lý sau đây sẽ làm tăng tiến sức mạnh của tướng lên một tầm cao mới. Sẽ có hai hướng lên bảng bổ trợ soraka sp cho mỗi người chơi lựa chọn. 

Bảng ngọc soraka phù hợp nhất hiện nay

Chọn bảng ngọc soraka Pháp Thuật – Kiên Định, không được thiếu Triệu Hồi Aery với các đòn tấn công của soraka sẽ đưa Aery tới chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc che chắn cho đồng minh.

Dải Băng Năng Lượng cho soraka hồi 25 năng lượng khi soraka tấn công lên kẻ địch. Ngọc Áo Choàng Mây làm tăng lên tốc độ di chuyển cho soraka trong vòng 2 giây khi phép bổ trợ được sử dụng.

Các chiêu thức của soraka luôn có thời gian hồi lâu, mà với một tướng trợ thủ thì việc xả chiêu thức nhanh là điều cần thiết. Chính vì thế, hãy chọn ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh để nhận được từ 5%, 8%, 20% thời gian hồi chiêu tùy theo cấp độ.

Di chuyển được nhanh hơn khi đến hỗ trợ đồng đội với ngọc Mau Lẹ, và tạo thêm được sát thương khi dùng ngọc Thiêu Rụi. Với combo ngọc này, cô nàng soraka sẽ có mặt đến giao tranh một cách nhanh nhất cũng như hỗ trợ thêm đồng đội trong việc hạ gục team địch.

Để phụ trợ thêm cho bảng bổ trợ chỗ soraka người chơi hãy dùng Ngọn Gió Thứ Hai để hồi 4% đến 6% máu, nếu như bị tướng địch gây sát thương. Và để giảm thêm sức sát thương từ kẻ địch, Giáp Cốt sẽ là sự chọn lựa sáng suốt cho người chơi.

Ở phần chọn bảng ngọc soraka bổ sung này, người chơi chọn thêm Tiếp Sức để nhận một lớp lá chắn ngăn sát thương từ tướng địch và nhận thêm được 5% hồi máu.

Trong cách lên bảng ngọc soraka top, người chơi hãy trải nghiệm thêm bộ ngọc Kiên Định – Cảm Hứng. Bộ này sẽ mang lại những nguồn hỗ trợ mới mẻ cũng như cứng cáp cho cô nàng trợ thụ này.

Bảng ngọc soraka phù hợp nhất hiện nay

Nhánh chính – Kiên Định, người chơi dùng ngọc Hộ Vệ, Suối Nguồn Sinh Mệnh và Kiên Cường. Mỗi một ngọc đều có những tác dụng mang đến sự hỗ trợ đắc lực cho soraka và đồng minh của soraka. Như: ngọc Hộ Vệ sẽ tạo cho cô nàng này cùng đồng đội một lớp lá chắn sát thương trong 2.5 giây.

Suối Nguồn Sinh Mệnh làm hạn chế khả năng di chuyển của kẻ địch khi chúng tấn công soraka, Kiên Cường sẽ tăng lên khả năng miễn nhiễm các hiệu ứng làm chậm và một số hiệu ứng khác khi bị team địch tấn công.

Nhánh phụ – Cảm Hứng, bảng ngọc soraka với hai lựa chọn mang đậm tính hồi phục cho soraka. Trong khi, ngọc Giao Hàng Bánh Quy đưa đến hồi máu và năng lượng thì ngọc Thấu Thị Vũ Trụ sẽ cho soraka giảm được hồi chiêu, hồi kỹ năng và hồi trang bị. 

Dù sử dụng bảng ngọc soraka ít trong lựa chọn này, nhưng những viên ngọc này đều rất chất lượng khi dùng soraka sp. Nên mọi người hãy tham khảo để sử dụng cho phù hợp với ván đấu nha!

Hướng dẫn cách lên đồ soraka

Như đã nói ở trên, nhằm mang hết sức mạnh của soraka ra hỗ trợ đồng đội thì ngoài việc biết cách chơi, có bảng bổ trợ soraka sp tốt thì người chơi cần có thêm được một bộ trang bị thật hợp lý. Các trang bị đó như thế nào thì hãy xem thông tin dưới đây.

Bùa Nguyệt Thạch: Sẽ cho đồng minh thấp máu gần nhất hồi 70 máu sau khi bị tướng địch tấn công, và sẽ tăng sức mạnh hồi máu cùng lá chắn thêm 7% ở mỗi giây trong giao tranh.

Trong giai đoạn lên Bùa Nguyệt Thuật, người chơi hãy chọn cách lên đồ soraka sp Giày Khai sáng Ionian để có 10% giảm hồi chiêu từ phép bổ trợ và tăng thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Bảng ngọc soraka phù hợp nhất hiện nay

Sau đó, hãy lên Mảnh Chân Băng để kiếm được Mắt Xanh, khi kích hoạt được Mắt Xanh thì sẽ giúp soraka và đồng đội quan sát ở khu vực mà Mắt Xanh được cắm. Qua đó, theo dõi được các bước di chuyển của team địch.

Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ giúp cho soraka triệu hồi 200 đến 400 máu cho đồng minh và thiêu đốt tướng địch trong vòng 2.5 giây. Trang bị này còn gây thêm 10% sát thương chuẩn theo máu tối đa của tướng địch, bỏ qua các giáp mà team địch lên để khắc chế soraka.

Và để tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như loại bỏ các hiệu ứng khống chế từ team địch thì Vương Miện Shurelya và Chuông Bảo Hộ Mikael để kiếm 30% tốc độ di chuyển và từ 100 đến 200 hồi máu cho đồng minh dựa trên cấp độ của các tướng đồng minh.

Hướng dẫn chơi soraka, người chơi hãy vận dụng linh hoạt để lên thêm Đồng Hồ Cát Zhonya qua đó có thể outplay những pha bay vào của team địch nhằm hạ soraka. Bởi trang bị này sẽ cho soraka bất tử và không thể chỉ định trong 2.5 giây.

Trong khi chơi, lên đồ chỗ soraka hãy để ý đến team địch có tướng nào lên đồ khắc chế soraka hồi máu hay không. Nếu có, người chơi cần lưu ý sử dụng kỹ năng cũng như giữ vị trí thật tốt để tránh các tướng đó bắt được mình sớm. Và hãy nhớ rằng, là một trợ thủ thì phải cố gắng bảo vệ thật tốt sát thương chủ lực của team mình.

Trên đây là những thông tin mà B52 Game muốn cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại biết đến một vị tướng mạnh, có đầy đủ khả năng để giúp người chơi leo được rank cao. Chúc anh em sẽ thành công với bảng ngọc soraka, cách chơi và cách lên đồ mà chúng tôi đã giới thiệu.