Sylas nổi tiếng là vị tướng có khả năng cướp chiêu cuối của đối phương và sử dụng chúng một cách thành thạo, Game B52 còn thấy nhờ vào bảng ngọc sylas mà khả năng hồi phục gần như vô địch, trong các tình huống đối đầu 1-1. Cách lên bảng bổ trợ sylas ra sao, lên đồ sylas như thế nào, cùng khám phá thêm nhé.

Bảng ngọc sylas phù hợp

Muốn Sylas bá đạo nhất bản đồ, người chơi có thể tham khảo thêm bảng bổ trợ trợ sylas như sau.

  • Đối với Ngọc Chính – Chuẩn Xác, ta nên ưu tiên

Bước Chân Thần Tốc: Tấn công song song với di chuyển sẽ tích dần Điện Năng, khi đủ 100 cộng dồn đòn đánh sẽ có thêm Tích Điện. Dựa vào Tích Điện, sẽ giúp Sylas hồi máu và bổ sung thêm 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Đây sẽ là bảng ngọc sylas không thể thiếu vì giúp vị tướng có khởi đầu tốt đẹp, đầu xuôi đuôi lọt là đây.

Bảng ngọc sylas phù hợp nhất hiện nay

Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi phục 20% năng lượng và tăng thêm năng lượng 100 (tối đa 500) nếu tham gia hạ gục, đây là bảng bổ trợ trợ sylas không nên thiếu bởi nó khắc phục việc Sylas liên tục thiếu năng lượng trầm trọng khi chưa có nhiều trang bị.

Huyền Thoại Hút Múa: Sylas là một trong số ít tướng có khả năng hồi phục nhanh, nên viên ngọc này phải luôn có bên mình Sylas. Từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn cuối, khả năng hút máu của Sylas cực hữu ích nhờ vào bảng bổ trợ sylas này.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Tạo thêm 5% – 11% sát thương khi bản thân dưới mức 60% máu. Mức % này sẽ tăng lên tối đa, khi lượng máu dưới 30%. Rõ ràng, bảng ngọc sylas này sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, trong tình trạng còn ít máu.

  • Đối với Ngọc Phụ – Cảm Hứng, ta nên ưu tiên

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận thêm Bánh Quy mỗi 2 phút cho đến phút thứ 6, Bánh Quy sẽ quy hồi 10% cả máu lẫn năng lượng. Nếu không sử dụng, có thể bán để gia tăng thêm 50 năng lượng. Bảng bổ trợ trợ sylas này thích hợp để tướng trụ đường tốt hơn, thoải mái tận dụng kỹ năng ở giai đoạn đầu.

Thấu Thị Vũ Trụ: Bổ sung thêm 5% giảm hồi chiêu, giảm hồi chiêu tối đa, giảm hồi chiêu phép bổ trợ và giảm hồi chiêu trang bị.

Hướng dẫn cách lên đồ sylas

Dựa vào bảng ngọc sylas trên, vị tướng Liên Minh này dường như đã gần như hoàn thiện được 50% sự bá đạo của mình. Để hoàn thành 50% còn lại, chúng ta sẽ dựa vào kiểu lên đồ sylas phù hợp. Dựa vào cách chơi sylas hiện nay, game thủ có thể tham khảo cách lên đồ sylas như sau.

  • Trang bị khởi đầu

Bình Thuốc Biến Dị: Có 3 tích trữ sử dụng giúp Sylas hồi cả máu lẫn năng lượng. Vì thiếu hụt trang bị, nên giai đoạn đầu cách chỗi sylas cần rất nhiều năng lượng, và Bình Thuốc Biến Dị sẽ giúp khởi đầu của Sylas diễn ra thuận lợi hơn hẳn.

Bảng ngọc sylas phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị thiết yếu:

Đai Lưng Hextech: Kiểu lên đồ sylas này sẽ giúp tăng thêm máu, sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiều. Không chỉ vậy, Sylas còn có khả năng sử dụng bắn trùm lửa lên phía trước một đoạn ngắn, nói chung trang bị này sẽ bổ trợ cho Sylas truy đuổi đối phương tốt hơn.

  • Trang bị về Giày: Tùy vào cách chơi sylas của mỗi người, mà ta có thể chọn 1 trong các cách lên đồ sylas về Giày như sau.

Giày Thủy Ngân: Tăng kháng phép, giảm hiệu ứng khống chế cực tốt khi bên địch có quá nhiều tướng sở hữu hiệu ứng khống chế.

Giày Ninja Tabi Tăng giáp, giảm sát thương đòn đánh thường. Kết hợp với bảng ngọc sylas trên, khi chạm mặt với các vị tướng có sát thương vật lý mạnh không còn là điều quá khó.

  • Trang bị tình huống

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry – Trang bị Thần Thoại: Tạo sát thương bằng kỹ năng Thiêu Đốt Kẻ Địch tương đương với tỷ lệ % máu tối đa của kẻ địch.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Kiểu lên đồ sylas này nên ưu tiên khi bên địch có nhiều tướng nghiêng về sát thương vật lý, hay sát thủ sát thương vật lý. Trang bị này còn được các bài viết huong dan chỗi sylas ưu tiên nhắc đến, bởi giúp người chơi câu thêm thời gian khi giao tranh, hoặc thoát khỏi nguy hiểm khi trở nên “bất tử” trong 2 giây.

Giày Pháp Sư: Tăng thêm xuyên kháng phép và tốc độ di chuyển cho Sylas.

Quỷ Thư Morello: Tăng máu, sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép. Bổ sung thêm khả năng gây vết thương sâu, kết hợp bảng ngọc sylas trên người chơi sẽ đối đầu với đội hình địch sở hữu nhiều khả năng hồi máu.

Mũ Phù Thủy: Tăng thêm sức mạnh phép thuật, gia tăng thêm 40% sức mạnh phép thuật.

Bảng ngọc sylas phù hợp nhất hiện nay

Mũ Trụ Nguyền Rủa: Cách lên đồ sylas này không chỉ gây sát thương phép, mà còn tạo thêm sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch. Phối hợp với Mặt Nạ Thống Khổ, cách chơi sylas này sẽ tăng thêm lượng sát thương theo thời gian.

Song Kiếm Tai Ương: Khi dùng kỹ năng xong, cách chỗi sylas cho đòn đánh tiếp theo sẽ là gây thêm sát thương, trang bị này còn giúp vị tướng có thêm tốc độ chạy và hồi chiêu.

Dây Chuyền Chữ Thập: Đỡ một đòn tấn công bất kỳ đến từ kẻ địch.

Giáp Tâm Linh: Gia tăng khả năng hồi máu, hút máu cho Sylas. Song song với đó, kiểu lên đồ sylas này còn giúp cho vị tướng giảm bớt thời gian hồi chiều cùng lượng kháng phép lớn.

Sách Chiêu Hồn Mejai: Khi đã hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt được kẻ địch và tích 1 điểm Sách Chiêu Hồn, mỗi điểm cộng dồn sẽ mang đến cho Sylas SMPT cộng thêm tối đa lên đến 25 điểm cộng dồn.

Trượng Hư Vô: Tăng thêm sức mạnh phép thuật và 40% xuyên kháng phép.

Và đó là bảng ngọc sylas cũng như cách lên đồ sylas dành cho anh em đang muốn chơi vị tướng Liên Minh này, với những chia sẻ về huong dan chỗ sylas trên thì chắc hẳn mọi người đã có cách chơi sylas tốt hơn rồi đúng không.