Nhắc đến các vị tướng hỗ trợ, hẳn Thresh luôn là một trong những gương mặt được nhắc đến đầu tiên, đó cũng là lý do Game B52 luôn nhận được câu hỏi bảng ngọc thresh bao gồm lựa chọn nào để giúp vị tướng này mạnh hơn. Muốn biết tường tận về vấn đề này, anh em đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Bảng ngọc thresh phù hợp

Nói sơ về Thresh, đây là vị tướng hỗ trợ rất thích hợp để bắt đầu mở ra màn combo cực hiệu quả, sở hữu kỹ năng khống chế chuyên dụng nên việc trọng trách này không thể nào vắng bóng Thresh được. Cũng vì lẽ đó, bảng ngọc chỗ thresh sau đây sẽ vô cùng có ích.

  • Dư Chấn

Thông qua bảng ngọc thresh sp này, đối phương sẽ rơi vào trạng thái bất động, đồng thời nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh chúng ta. Dư Chấn còn sẽ giúp người chơi tự tin hơn nữa, khi tiến vào đội hình của đối phương, bắt đầu mở ra giao tranh thông qua tuyệt kỹ kéo của mình.

  • Yếu Điểm

Khả năng chính là làm giảm đi tốc độ di chuyển của đối phương, tăng khả năng hứng chịu sát thương cao hơn. Muốn phối hợp với đồng đội tốt hơn nữa, nên ưu tiên tăng thêm điểm cho bảng ngọc sp thresh này.

Bảng ngọc thresh phù hợp nhất hiện nay

  • Ngọn Gió Thứ Hai

Nhận thêm khả năng hồi phục máu, đồng thời khi nhận phải sát thương từ kẻ địch, bảng thresh sp này sẽ giúp vị tướng hồi lại phần máu đã mất. Hiệu ứng bá đạo này sẽ càng phát huy tốt hơn nữa (gấp đôi), nếu chịu sát thương thì tướng cận chiến.

  • Thợ Săn Bầy Đàn

Đang đứng gần với đồng minh, bảng ngọc thresh sẽ bổ sung thêm 2% tốc độ di chuyển. Với mỗi đồng minh duy nhất mà người chơi dấn thân vào những màn đối đầu, Thresh nhận thêm 50 vàng và đồng minh cũng nhận thêm 50 vàng.

Liên quan đến bảng bổ trợ chỗ thresh, chúng ta nên ưu tiên Tốc Biến và Thiêu Đốt. Nếu như Tốc Biến được xem là phép bổ trợ không thể thiếu, nó giúp cho vị tướng này tạo ra các tình huống bất ngờ và nhanh chóng biến mất khỏi những pha truy đuổi. Thì ở Thiếu Đốt, nó hỗ trợ những đòn dồn sát thương cùng đồng đội và giúp đồng đội tối ưu khả năng kết liễu đối phương.

Hướng dẫn lên đồ thresh

Khi đã nắm bắt tốt bảng ngọc thresh, chúng ta sẽ tiếp tục khám phá cách lên đồ thresh để giúp vị tướng này phát huy được tối đa sự hữu ích của mình.

  • Về trang bị hoàn chỉnh, cách lên đồ chỗ thresh sẽ cần những trang bị như sau:

Bảng ngọc thresh phù hợp nhất hiện nay

Lời Hứa Hộ Vệ: Tăng thêm khả năng hỗ trợ dành cho vị tướng Thresh khi đứng bên cạnh vị tướng đồng minh của mình. Khi Thresh hoặc đồng minh nhận phải sát thương từ tướng – quái – trụ từ đối phương, cả hai sẽ nhận thêm 125 lá chắn (+20% máu cộng thêm và +15% sức mạnh phép thuật), đồng thời có thêm 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây (hồi chiêu trong 30 giây).

Giày Thủy Ngân: Tăng thêm tốc độ di chuyển, cùng khả năng kháng phép và không thể thiếu hiệu ứng giảm thời gian các hiệu ứng làm chậm, choáng… có hiệu lực. Kết hợp với bảng ngọc thresh, sẽ giúp vị tướng này đủ bản lĩnh để xông pha vào chiến trường, khiến đội hình đối phương phải bối rối.

Tụ Bão Zeke: Còn gì tuyệt hơn nữa nếu như Thresh nhận thêm 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu để Thresh tận dụng được kỹ năng khống chế nhiều hơn, hiệu quả hơn nữa.

Giáp máu Warmog: Thông qua cách lên đồ thresh này, vị tướng sẽ nhận về thêm 650 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho Thresh. Nếu hiện tại lượng máu ít hơn 2.500 máu, Thresh sẽ hồi 5% máu mỗi giây trong điều kiện không nhận sát thương trong khoảng 6 giây qua.

Khiên Băng Randuin: Khi tìm hiểu về cách chơi thresh, thì đây sẽ là món đồ giúp cho vị tướng này trở nên lợi hại hơn khi tự tin đối mặt với những kẻ địch có nhiều chí mạng, hay những xạ thủ của phía team địch.

Giáp Gai: Tăng thêm 200 máu cùng 75 giáp cho Thresh, trong trường hợp nhận phải sự tấn công của đối phương, Giáp Gai sẽ phản công lại 25 sát thương (Phép) và cộng thêm 10% giáp, gây cho đối phương Vết Thương Thần Kinh trong 1 giây.

Thú Tượng Thạch Giáp: Tăng thêm 40% máu của người chơi, song song với đó còn giảm thêm 60% sát thương gây ra trong 4 giây. Trong trường hợp có từ 3 tướng địch trở lên ở cạnh, hiệu ứng từ loại giáp này sẽ giúp người chơi tăng 100% máu.

  • Về trang bị tình huống, cách lên đồ chỗ thresh sẽ cần những trang bị như sau:

Bảng ngọc thresh phù hợp nhất hiện nay

Mặt Nạ Vực Thẳm: Mang đến khả năng phục hồi năng lượng bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Đồng thời, hồi máu bằng 20% năng lượng tiêu hao, giới hạn 25 máu mỗi lần sử dụng. Công dụng từ trang bị này sẽ được lắp vào chỗ trống trong sức mạnh của Thresh đó chính là hồi phục.

Giáp Liệt Sĩ: Cung cấp khả năng di chuyển tăng thêm 50 tốc độ khi đạt được 100 điểm cộng dồn. Đòn đánh kế tiếp thường sẽ tiêu tốn hết các điểm cộng dồn, nhưn tạo thêm sát thương phép, đi kèm hiệu ứng làm chậm 50% trong 1 giây.

Khiên Thái Dương: Song song với 400 máu cùng 40 giáp cộng thêm, kết hợp với Áo Choàng Lửa sẽ tăng thêm Thresh khả năng gây sát thương phép Thiêu Đốt lên đối phương đang ở xung quanh.

Và đó là tất cả những gì Game B52 muốn chia sẻ với mọi người về bảng ngọc thresh cũng như cách lên đồ thresh hiệu quả, hy vọng bài viết huong dan thresh ở Tốc Chiến này sẽ giúp anh em hiểu rõ vị tướng này hơn nữa trong giao tranh.