Bảng ngọc trong LOL và riêng bảng ngọc twisted fate luôn có cho mình nhiều sự thay đổi khi vào mùa mới. Việc đổi mới cách dùng ngọc sẽ làm tăng hoặc giảm sức mạnh của các tướng, với pháp sư twisted fate thì B52 tin đó là một sự tăng trưởng sức mạnh. Nếu anh em muốn biết chi tiết thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Bảng ngọc twisted fate phù hợp

Một vị tướng pháp sư, nên twisted fate luôn được người chơi chọn cho mình vị trí đi Mid. Cũng từ đó mà nhiều bảng ngọc twisted fate mid được xuất hiện, và sau đây là cách lên sắp xếp bảng ngọc chỗ twisted fate mid phù hợp với đa số anh em.

Bảng ngọc twisted fate phù hợp nhất hiện nay

Trong mùa giải mới này, anh em nên chọn ngọc nhánh chính trong bảng ngọc twisted fate là Cảm Hứng và nhánh phụ là Kiên Định. Với bảng bổ trợ twisted fate này, sẽ mang đến một lượng sát thương phép và độ cứng cáp nhất định cho vị tướng đường giữa này.

Bảng ngọc twisted fate ở Nhanh Chính – Cảm Hứng:

Hãy chọn ngay Sách Phép cho lượt ngọc đầu tiên, là ngọc chủ chốt trong bảng ngọc twisted fate mid. Sử dụng Sách Phép sẽ cho vị tướng này tạo cho người chơi được đổi Phép Bổ Trợ đang dùng trong trận đấu thành một Phép Bổ Trợ chỉ dùng một lần. 

Anh em không nên xem thường điều này, vì một Phép Bổ Trợ khác biệt lúc ban đầu sẽ có thể làm thay đổi cả trận đấu khi team mình đang bị thua thiệt. 

Ngọc thứ 2, sẽ chọn Thời Điểm Hoàn Hảo: Nếu người chơi tham gia hạ gục tướng địch tích được nhiều điểm, thì sẽ được chuyển hóa nhanh để sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng kích hoạt hiệu ứng Ngưng Đọng trong 2.5 giây. Ngọc này có thể sẽ giúp twisted fate tránh được một lần bị nằm lại khi giao tranh.

Tiếp theo, lựa chọn ngọc Máy Dọn Lính để giúp twisted fate dọn được quái đường nhanh, qua đó đảo đường đi gank được nhanh hơn vị tướng đường giữa của team địch.

Cuối cùng là Thuốc Thời Gian: Mang ngọc này lên sẽ cho twisted fate có thời gian ở lại lâu hơn trên bản đồ khi đang thấp máu. Ngọc này có tác dụng hồi 50% lượng máu nhất định cho tướng khi dùng bình thuốc.

Bảng ngọc twisted fate ở Nhánh Phụ – Kiên Định:

Người chơi lựa chọn Giáp Cốt cho pháp sư twisted fate, để chống chịu được sát thương khi team địch tấn công sau 3 lần dùng kỹ năng hoặc đòn đánh thường. Ở lần đánh thứ 4, sức sát thương sẽ gây ít đi 30 – 60 sát thương.

Bảng ngọc twisted fate phù hợp nhất hiện nay

Thêm một viên ngọc thủ Kiên Cường cho twisted fate, vị pháp sư này sẽ có thêm 10% kháng hiệu ứng và 10% kháng làm chậm. Khi bị nhận sát thương thì 2 chỉ số này có thể tăng tối đa lên tới 20% kháng hiệu ứng và 20% kháng làm chậm.

Bảng ngọc đó phù hợp với người chơi hệ pháp sư truyền thống, ít sự đột biến từ vị trí ngọc. Chính vì thế, B52 sẽ cho anh em thêm một lựa chọn nữa trong cách chọn ngọc twisted fate ad. Ở bảng ngọc twisted fate này, nhánh chính – Áp Đảo, nhánh phụ – Cảm Hứng.

Bảng ngọc twisted fate ở Nhánh Chính – Áp Đảo:

Sốc Điện cho twisted fate nhận ngay 30 -180 sát thương thích ứng, khi đánh trúng tướng địch 3 lần bằng kỹ năng thì ở lần 3 tướng đó sẽ bị nhận sát thương thích ứng.

Vị Máu: Là kiểu đổi máu với tướng team địch, khi chơi twisted fate lên ad có sát thương lên tướng địch thì kích hoạt được hồi máu cho chính mình.

Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập nhãn cầu bằng cách tham gia hạ gục tướng địch, số nhãn cầu được nhận tối đa là 10. Nếu thu thập được toàn bộ thì twisted fate sẽ nhận được 6 sức mạnh công kích hoặc 10 sức mạnh phép thuật.

Thợ Săn Tài Tình: Ngọc này được tối ưu khi lên đồ twisted fate ad có điểm hồi trang bị. Bởi ngọc này cho 20 điểm hồi trang bị (Đồng Hồ Cát Zhonya), công thêm được 6 điểm hồi trang bị trong lần đầu tiên tham gia hạ gục mỗi tướng team địch.

Bảng ngọc twisted fate ở Nhánh Phụ – Cảm Hứng:

Vì ở nhánh ngọc phụ nên người chơi hãy lựa chọn 3 loại ngọc cho twisted fate, các ngọc đó là: Thời Điểm Hoàn Hảo, Máy Dọn Lính và Thuốc Thời Gian. 

Hướng dẫn cách lên đồ twisted fate

Để đi theo hai bảng twisted fate ở trên, B52 sẽ đưa ra hai cách lên đồ chỗ twisted fate cho người chơi. Cách lên đồ twisted fate mid sẽ có các trang bị mang chỉ số phép thuật, hồi năng lượng và xuyên kháng phép, các lựa chọn về trang bị trong Liên Minh đó bao gồm:

Trượng Băng Vĩnh Cửu: Cách lên đồ chỗ twisted fate ad này cho tướng có thêm 100 + 30% sức mạnh phép thuật để gây sát thương lên tướng địch, sát thương này theo hình nón. Bên cạnh đó, kẻ địch ở rìa sẽ bị làm chậm 65% trong 1.5 giây còn ở tâm vùng tác dụng sẽ bị Trói Chân.

Bảng ngọc twisted fate phù hợp nhất hiện nay

Giày Thủy Ngân: Vừa đem lại tốc độ di chuyển cho twisted fate, vừa có thể kháng hiệu ứng giảm thời gian tác dụng của các hiệu ứng lên tướng.

Đại Bác Liên Thanh: Tạo đòn đánh Tích Điện và gây thêm 120 sát thương phép lên tướng địch, đòn Tích Điện sẽ được tích tụ khi di chuyển và tấn công team địch. Đòn này còn tăng thêm 35% tầm đánh cho tướng, nhưng sẽ không vượt quá 150 đơn vị.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Khi kích hoạt sẽ có khả năng bất tử trong 2.5 giây, tạo thêm tự tin cho twisted fate băng vào giữa team địch.Tuy nhiên, có một hạn chế trong cách lên đồ twisted fate mid này là trong thời gian 2.5 giây tướng cũng sẽ bị bất động.

Người chơi cũng có thể thay thế build đồ này với Sách Chiêu Hồn Mejai để lấy 100 máu và 20 sức mạnh phép thuật. 

Mũ Phù Thủy Rabadon: Trang bị này cho twisted fate có thêm 120 sát thương phép thuật và làm tăng tổng sức mạnh pháp thuật của tương lên tới 35%.

Đến giai đoạn cuối, khi team địch đã có những đồ kháng phép thì người chơi có thể lên Trượng Hư Vô để lấy 45% xuyên phép và 65 sức mạnh phép thuật. Tùy vào cách chỗi twisted fate anh em hãy lựa chọn trang bị cho phù hợp với twisted fate mid.

Trong hướng dẫn chơi twisted fate mà B52 giới thiệu thì cách lên đồ twisted fate ad cũng đang được nhiều người chơi lựa chọn, với các trang bị:

Móc Diệt Thủy Quái: Sẽ có sát thương chuẩn cho mỗi đòn đánh thứ 3, thuận lợi cho twisted fate bỏ qua các loại giáp mà tướng địch lên để khắc chế twisted fate. Trang bị này đánh trực tiếp lên tướng địch với 60 + 45 % sức mạnh công kích, và tăng thêm được 10% tốc độ đánh.

Cuồng Đao Guinsoo: Giúp twisted fate tăng lên chí mạng và sau đó được chuyển hóa thanh đòn đánh.

Tiếp theo sẽ là Đại Bác Liên Thanh, sẽ tạo nên 120 sát thương phép và tăng thêm 35% tầm đánh cho twisted fate trong trận đấu. Tuy nhiên, tầm đánh sẽ không vượt quá 150 đơn vị.

Trang bị cuối cùng khi lên đồ twisted fate tốc chiến ad sẽ là Gươm Suy Vong, vừa có sát thương vật lý, vừa có sát thương tối đa của trang bị gây lên lính và quái.

Trên đây là những thông tin được B52 đúc rút lại từ các tay chơi ở rank cao, trong việc lựa chọn bảng bổ trợ chỗ twisted fate hay cách lên đồ của từng cá nhân mang đến những lựa chọn cho người chơi. Anh em co gắng tìm hiểu và sử dụng cho thành thạo vị tướng pháp sư này nhé.