Đối với những người mới chơi trong Liên Minh Huyền Thoại, thì rất khó để nắm bắt các thông tin về vị tướng có độ khó cao như Victor. Trong bài viết ngày hôm nay, B52 sẽ hướng dẫn cách chọn bảng ngọc victor phù hợp nhất hiện nay để mọi người có thể điều khiển Sứ Giả Máy Móc dễ dàng hơn.

Bảng ngọc victor phù hợp

Để Victor phát huy được sức mạnh tối đa, thì bảng bổ trợ trợ victor không thể thiếu được Triệu Hồi Aery.

Nhánh Chính – Pháp Thuật của bảng ngọc victor, bao gồm:

Triệu Hồi Aery: Khi gây sát thương lên tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng, sẽ đưa Aery đến và gây thêm sát thương lên kẻ đó. Đây là bảng bổ trợ trợ victor được nhiều cao thủ hướng dẫn chỗi victor khuyên dùng trong giai đoạn hiện tại, với khả năng cấu rỉa cực kì tốt giúp đem lại lợi thế trong giai đoạn đi đường và trước giao tranh.

Bảng ngọc victor phù hợp nhất hiện nay

Dải Băng Năng Lượng: Sau mỗi 25 giây, khi dùng kỹ năng trúng tướng địch sẽ được tăng vĩnh viễn 25 năng lượng tối đa. Khi có 250 năng lượng cộng thêm, thì sẽ được hồi lại 1% năng lượng đã mất trong 5 giây.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm các chỉ số điểm hồi kỹ năng khi đạt cấp độ tương ứng. Bảng ngọc victor sẽ có thời gian sử dụng kỹ năng ngắn hơn, để liên tục sử dụng bộ kỹ năng của mình để tạo giáp và gây sát thương.

Thiêu Rụi: Kỹ năng trúng đích kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm sát thương phép tùy theo cấp độ lên kẻ đó. Bảng bổ trợ trợ victor này, sẽ giúp những tình huống cấu rỉa kẻ địch có chất lượng tốt hơn.

Nhánh Phụ – Cảm Hứng của bảng ngọc victor, bao gồm:

Bước Chân Nhiệm Màu: Vào phút thứ 12 của trận đấu, Victor có một giày xịn miễn phí, giúp tiết kiệm 300 vàng để mua sắm thêm các trang bị. Hơn nữa, giày xin còn tăng thêm 10 tốc độ di chuyển so với giường thường.

Giao Hàng Bánh Quy: Victor tương đối yếu ở đầu trận đấu, bảng ngọc victor này sẽ giúp vị tướng này nhận miễn phí 3 bánh quy để có thêm khả năng hồi phục máu và năng lượng, đồng thời tăng thêm 150 năng lượng khi sử dụng hết vật phẩm này.

Hướng dẫn lên đồ victor phù hợp

Có bảng ngọc victor phù hợp thôi là chưa đủ, để giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn thì cần có thêm cách lên đồ victor hiệu quả.

Vương Miện Suy Vong: Là một vị tướng thiếu đi sự cơ động và kèm theo đó là một lượng máu tương đối thấp, do đó Victor sẽ bị kẻ địch chăm sóc rất kỹ lưỡng. Cách lên đồ victor này sẽ giúp giảm sát thương nhận vào lên đến 75% trong vòng 3 giây. Ngoài ra, còn được tăng thêm sức mạnh phép thuật.

Bảng ngọc victor phù hợp nhất hiện nay

Giày Pháp Sư: Tăng 45 tốc độ di chuyển và 18 xuyên phép.

Ngọn Lửa Hắc Hóa: Cách lên đồ victor này vừa tăng khả năng phòng ngự vừa tăng mạnh khả năng gây sát thương phép, máu của kẻ địch càng thấp thì Victor càng nhận được nhiều xuyên kháng phép.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Khi kích hoạt Victor sẽ bất tử trong 2,5 giây, giúp hắn ta có thể thu hút kẻ địch và cấu kéo thời gian để đồng đội có thể đến hỗ trợ và gây sát thương lên kẻ địch.

Trượng Hư Vô: Khi team địch đã trang bị thêm các món tăng kháng phép, thì đây là cách lên đồ victor giúp có thể dễ dàng tiêu diệt chúng với nhờ 45% xuyên kháng phép và 65 sức mạnh phép thuật tăng thêm.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Trang bị này cho Victor thêm một lượng sức mạnh phép thuật vô cùng lớn để có thể tối đa lượng sát thương gây ra trong giai đoạn cuối trận đấu.

Tuỳ vào cách chỗi victor thì anh em có thể lựa chọn cho mình những trang bị tình huống như: Giày Thuỷ Ngân, Dây Chuyền Chữ Thập, Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Luden, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Động Cơ Vũ Trụ… để có tiếp cận trận đấu một cách tốt hơn.

Hướng dẫn chỗi victor hiệu quả

Hướng dẫn chỗi victor giai đoạn đầu trận đấu:

Đây là giai đoạn tương đối khó khăn của Victor, do đó vào thời điểm này hãy tập trung dọn lính và đẩy đường bằng kỹ năng E – Tia Chết Chóc. Đồng thời, sử dụng kỹ năng Q – Chuyển Đổi Năng Lượng giúp tạo giáp và tăng sát thương đòn đánh để trao đổi chiêu thức và cấu rỉa đối phương.

Bảng ngọc victor phù hợp nhất hiện nay

Chủ động cắm mắt và hạn chế lên cao nếu không cần thiết để không bị rừng team bạn ghé thăm và mất mạng vì sự thiếu cơ động của Victor.

Hướng dẫn chỗi victor giai đoạn giữa và cuối trận đấu:

Cách chỗi victor phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, nên khi đã có đủ các trang bị trấn phái, đây là lúc hắn ta đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Trong giao tranh, hãy chọn cho mình những vị trí đứng thích hợp để có thể thoải mái sử dụng bộ kỹ năng của mình.

Hãy tận dụng các kỹ năng diện rộng để gây sát thương lên nhiều kẻ địch có thể và sử dụng khả năng làm choáng để bảo vệ mình và các chủ lực của team khi kẻ địch có ý định lao vào.

Trên đây là những thông tin mà B52 đã học hỏi được từ các cao thủ trong làng Liên Minh Huyền Thoại, trong việc lựa chọn bảng ngọc victor hay cách chỗi victor để anh em tham khảo. Hy vọng với bài viết này, anh em có thể sử dụng vị tướng này một cách thuận thục hơn.