Trở lại với mùa giải mới nhất, volibear khiến nhiều người phải bất ngờ trước sự bá đạo của mình. B52 Game thấy rằng, bảng ngọc volibear giúp cho vị tướng này có sức chống chịu cực khủng, hơn nữa sát thương cũng thuộc hàng khủng nên phải gặp trường hợp solo 1-1. Không đợi lâu nữa, cùng tìm hiểu bảng ngọc volibear rừng và cách lên đồ volibear sao cho hợp lý nhé.

Bảng ngọc volibear phù hợp

Chọn bảng ngọc volibear dành cho Ngọc Chính: Kiên Định sẽ có các lựa chọn như sau:

Quyền Năng Bất Diệt: Cứ 4 giây trôi qua, bảng ngọc volibear di rung này sẽ giúp đòn tấn công lên tướng tạo thêm sát thương phép, hồi máu cho volibear mãi mãi máu cực hạn. Chọn vị trí ngọc này, sẽ giúp vị tướng có lợi thế hơn khi trao đổi đường tấn hoặc những lúc giao tranh lâu dài.

Bảng ngọc volibear phù hợp nhất hiện nay

Nện Khiên: Khi nhận được lá chắn, bảng volibear rừng này sẽ giúp đòn đánh kế tiếp lên tướng tạo ra sát thương thích ứng. Khi bồi thêm kỹ năng E, vô tình tạo thêm một lượng sát thương khá lớn mỗi khi xảy ra xung đột giữa các đội.

Ngọn Gió Thứ Hai: Mỗi khi chịu sát thương từ đối phương, bảng bổ trợ trợ chỗ volibear sẽ hồi lại một phần máu đã mất theo thời gian. Đồng thời, còn giúp vị tướng gia tăng thêm sức chống chịu khi đi đường.

Tiếp Sức: Nhận về 5% hiệu ứng hồi máu và tạo lá chắn. Nhờ bảng ngọc volibear rừng này mà khả năng hồi máu và cả lá chắn sử dụng hoặc nhận thêm mạnh hơn 10% trên mục tiêu dưới 40% máu. Thông qua đó, khả năng gia tăng lá chắn của vị tướng tốt hơn, sức chống chịu khủng hơn.

Chọn bảng ngọc volibear dành cho Ngọc Phụ: Chuẩn Xác sẽ có các lựa chọn như sau:

Đắc Thắng: Góp mặt hạ gục đối phương, nhận thêm 12% máu đã mất và nhận thêm 20 vàng. Với bảng ngọc volibear di rung này, vị tướng của chúng ta tự tin xông pha trong các màn chiến đấu dài hơi.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch, bảng volibear rừng giúp vị tướng kháng hiệu ứng vĩnh viễn, tăng thêm sức càn quét trong quá trình giao tranh.

Chọn phép bổ trợ volibear, sẽ có các lựa chọn như sau:

Tốc Biến: Cách chơi volibear không bao giờ được thiếu Tốc Biến và đây cũng là phép bổ trợ, của rất nhiều vị tướng khác trong LMHT ngày nay. Tốc Biến giúp tướng nhanh chóng thoát khỏi những vùng nguy hiểm, hay rút ngắn khoảng cách để tấn công đối phương bất ngờ.

Dịch Chuyển: Nếu như Tốc Biến tạo ra các tình huống bất ngờ, thì Dịch Chuyển sẽ giúp cách đánh volibear trở lại đường và tiếp tục sự việc farm của mình, trước khi quay lại các màn giao chiến khác.

Hướng dẫn cách lên đồ volibear rung

Khi chọn trang bị hoàn chỉnh, các trang bị sau sẽ giúp cách chỗi volibear hiệu quả hơn:

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng (Huyền Thoại): Nhận thêm 75% tốc độ di chuyển, khi tướng về phía kẻ địch hoặc trụ địch trong khoảng 4 giây. Khi đến gần các tướng địch, nhanh chóng giải phóng đợt sóng năng lượng khiến kẻ địch bị chậm lại. Kiểu lên đồ volibear này biến vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn, khiến địch thủ đề phòng nhiều hơn với những cú đánh bất ngờ.

Bảng ngọc volibear phù hợp nhất hiện nay

Giày Thép Gai: Tăng thêm 20 giáp và 45 tốc độ di chuyển, đây là cách chơi volibear rung mà ai cũng muốn thử. Trang bị này còn bổ sung thêm một ít sức chống chịu, cho những pha giao tranh hay khả năng di chuyển trở nên “mượt mà” hơn.

Giáp Gai: Làm thế nào để chống lại AD bên địch một cách tốt nhất, dựa trên các bài viết hướng dẫn chơi volibear thì Giáp Gai không được thiếu, trang bị này tạo ra Vết Thương Sâu, đây cũng là công cụ hiệu quả chống lại các kẻ địch có khả năng hồi máu tốt.

Giáp Tâm Linh: Xạ Thủ thôi là chưa đủ, người chơi cần phải tìm cách lên đồ volibear rung chống lại các Pháp Sư nếu như loại tướng này bên địch đang quá xanh. Không chỉ vậy, Giáp Tâm Linh còn mang đến khả năng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. 

Giáp Liệt Sĩ: Sẽ thế nào nếu cách lên đồ volibear của mọi người sẽ gia tăng thêm khả năng tăng tốc độ chạy của vị tướng này? Đó chính là những gì Giáp Liệt Sĩ mang đến, sau khi đủ cộng dồn Giáp Liệt Sĩ thì đòn đánh tiếp theo sẽ khiến đối phương chậm lại, gia tăng thêm sát thương.

Móng Vuốt Sterak: Sau khi nhận sát thương khiến lượng dưới 30%, Volibear sẽ được thêm 200 lá chắn với mỗi cộng dồn cuồng nộ mà chúng ta đang có. Không chỉ vậy, cách lên đồ volibear rung này còn giúp tướng “thọ” hơn mỗi khi giao tranh, đồng thời tạo thêm lượng sát thương mình có, chưa kể còn khiến cho đội đối phương ức chế hơn.

Bảng ngọc volibear phù hợp nhất hiện nay

Khi chọn trang bị tình huống, các trang bị sau sẽ giúp cách chơi volibear hiệu quả hơn: 

Thú Tượng Thạch Giáp: Bổ sung một lượng lớn lá chắn cực lớn, tăng thêm kích cỡ lên đến 25% trong 2.5 giây, giúp vị tướng có khả năng chống chịu rất nhiều sát thương khác nhau từ địch. Đây sẽ là một trong những trang bị không thể thiếu, nếu trong đội hình hiện tại thiếu một Tank chính hiệu.

Khiên Băng Randuin: Rõ ràng thì đây là cách lên đồ volibear rung khá hợp lý được sử dụng để bật lại các đối thủ có nhiều chí mạng, hay thậm chí là những tay Xạ Thủ bên phía địch. Không chỉ vậy, Khiên Băng Randuin còn bổ sung thêm lượng giáp và máu dồi dào giúp khả năng phòng thủ của Volibear trọn vẹn hơn.

Giáp Thiên Nhiên: Nhận thêm một lượng sát thương từ kỹ năng, giúp Volibear có thêm 8 tốc độ di chuyển cùng 4 kháng phép trong 5 giây. 

Và đó cũng là toàn bộ thông tin mà B52 Game muốn chia sẻ với mọi người về bảng ngọc volibear lẫn cách lên đồ volibear rung, anh em có thể tham khảo vào chọn ra phương án phù hợp với mình nhất nhé.