Có bao giờ mọi người thắc mắc rằng, bảng ngọc warwick sao cho chuẩn xác chưa? Dù chọn Warwick đi rừng, mid hoặc top đi chăng nữa, đều có những cách lên đồ rất khác biệt, vậy nên B52 sẽ giải đáp tất tần tật mọi thứ, để giúp vị tướng này bá đạo hơn dù chọn cách chơi ở đường nào đi chăng nữa.

Bảng ngọc warwick phù hợp

Warwick là một trong những Đấu Sĩ được yêu thích bậc nhất trong số các anh hùng trong Liên Minh, nếu anh em cũng là một trong số đó thì cần phải chú ý đến bảng hỗ trợ warwick. Vì sao ư, mỗi một mùa sẽ có những thay đổi nhất định, nếu nắm vững được bảng ngọc warwick rừng, chắc chắn việc leo rank sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa.

Đối với bảng bổ trợ trợ warwick rung, chúng ta nên ưu tiên Chuẩn Xác và Pháp Thuật. Như vậy, ở Nhánh Chính chúng ta sẽ cần phải lưu ý vào điều sau.

  • Sẵn Sàng Tấn Công

Đối với những anh em tìm cách chơi warwick hiệu quả, thì đây là viên ngọc không thể nào có thể thay thế được. Dù có lên đồ warwick chuyên nghiệp như thế nào đi chăng nữa, thì phải nhớ với 3 đòn đánh liên tiếp, sẽ gây ra từ 40 – 180 sát thương thích ứng, đồng thời làm suy giảm kẻ địch có thể nhận thêm từ 5% – 8% sát thương.

  • Đắc Thắng

Đối với bảng ngọc warwick, Đắc Thắng sẽ giúp vị tướng này nhanh chóng tham gia hạ gục, nhận thêm 12% hồi máu và 20 vàng.

  • Huyền Thoại

Bảng bổ trợ chỗ warwick này sẽ tăng tốc độ tấn công cho Warwick, như vậy vị tướng giờ đây sẽ nhận thêm 5% tốc độ đánh.

  • Nhát Chém Ân Huệ

Ban bổ trợ trợ warwick gây sát thương lên đến đối phương dưới 40% máu, đồng thời dồn thêm từ 5% – 8% sát thương lên đối phương.

Còn riêng về Nhánh Phụ, bảng ngọc warwick top cần phải lưu ý những điểm sau:

  • Mau Lẹ

Các hiệu ứng đến từ bảng ngọc warwick này sẽ giúp cho vị tướng nhận hiệu ứng tăng tốc hiệu quả hơn 7%.

  • Thủy Thượng Phiêu

Khả năng di chuyển của Warwick ở bờ sông sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn nữa.

Nhìn chung, nếu xét về bảng hỗ trợ warwick di rung, anh em có thể tham khảo thêm bảng ngọc warwick sau đây, với sự kết hợp này sẽ giúp cho sức mạnh của vị tướng Đấu Sĩ này trở nên khỏe hơn hẳn mỗi khi xông pha ra chiến trường. 

Bảng ngọc warwick phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn lên đồ warwick

Song song với bảng ngọc warwick, thì hướng dẫn lên đồ warwick cũng là điều mà rất nhiều thanh niên hiện nay đang tìm kiếm. Cách lên đồ chỗ warwick di rung tuy không khó, nhưng cũng chẳng hề dễ dàng đối với tay mơ đâu nhé.

Đối với trang bị khởi đầu, Warwick đi rừng hầu như không tốn quá nhiều máu, nên Rựa Thợ Săn là trang bị không được thiếu. Song song với đó, khi build đồ warwick, cần phải có Thuốc Tái Sử Dụng để vị tướng hồi phục tốt hơn khi có giao chiến. Đừng quên Mắt Vật Tổ để việc kiểm soát rừng tốt hơn.

Đối với trang bị quay về, cách lên đồ cho warwick đi rừng sẽ không được thiếu Đao Đụng Độ, Rìu Tiamat, Giày Thường. Đó là bởi trong quá trình quay về có thể gây ra sát thương và di chuyển nhanh hơn, đó chính là công dụng của 3 món đồ trên.

Bảng ngọc warwick phù hợp nhất hiện nay

Đối với trang bị tiếp theo, cách lên đồ warwick rung sẽ bao gồm Rìu Đại Mãng Xà, Tam Hợp Kiếm, Giáp Liệt Sĩ, Thuốc Của Thợ Săn, Oracle Biến Đổi.

Cuối cùng sẽ là cách lên đồ warwick di rung về các trang bị cuối trận, chúng ta cần phải có Đao Đụng Độ Phù Phép: Quỷ Lửa, Giày Thủy Ngân, Rìu Đại Mãng Xà, Tam Hợp Kiếm, Giáp Liệt Sĩ và Giáp Thiên Thần.

Hướng dẫn cách chơi warwick rừng hiệu quả

Tùy vào hướng đi, mà cách chơi warwick top và cách chơi warwick rừng sẽ khác nhau hoàn toàn nhé. Chẳng hạn trong giai đoạn đầu, chúng ta thường tập trung vào việc farm quái rừng nhiều hơn. Kỹ năng Mùi Máu sẽ giúp cho vị tướng này di chuyển nhanh về phía đối phương, kèm theo đó còn có thời hồi máu tốt hơn. Tuy nhiên, dù bảng ngọc warwick có bá đạo đến đâu thì nhớ cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa, chúng ta cần phải hoàn thành cách lên đồ chỗ warwick đi rừng cần thiết nhất. Kỹ năng cần phải sử dụng lúc này bao gồm Mùi Máu – Tăng Tốc – Gào Thét, trước khi lao vào với tuyệt kỹ Khóa Chết.

Bảng ngọc warwick phù hợp nhất hiện nay

Giai đoạn cuối, warwick đi rừng mỗi khi lao vào giao tranh thì nên ưu tiên nhân vật chủ chốt của đội địch. Nhưng phải cẩn thận những tanker của đối phương, tốt nhất hãy tạo khoảng cách an toàn rồi hãy lao vào tướng chủ chốt. Thường xuyên sử dụng tuyệt chiêu Gào Thét để kiến địch hoảng sợ trước khi khiến đội hình địch tan nát.

Hãy luôn nhớ rằng, thông qua bảng ngọc warwick thì việc tướng càng ít máu thì khả năng hồi phục càng nhanh, nên đừng bao giờ sợ phải tấn công vào đối phương nhé.

Thêm một chi tiết nữa mà mình muốn truyền đạt với những ai đang tìm cách chơi warwick hiệu quả, đó chính là phép bổ trợ cho vị tướng này. Khi đi rừng, thường xuyên dùng Tốc Biến và Trừng Phạt. Khi đi mid, đừng ngại dùng Tốc Biến và Thiêu Đốt. Còn với cách chơi warwick top, ưu tiên Tốc Biến và Dịch Chuyển.

Quả thật, trong game Liên Minh Huyền Thoại, đa số các tướng đều có những ưu thế nhất định ở những vị trí khác nhau. Nhưng nếu xét riêng về Warwick, khi đã tìm được bảng ngọc warwick cũng như cách lên đồ warwick phù hợp, đảm bảo Đấu Sĩ này sẽ chẳng sợ bất kỳ một thế lực nào cả.