Hiện nay, Wukong là cái đang làm mưa làm gió trong chế độ đấu thường và xếp hạng. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng với Game B52 Club phân tích bảng ngọc wukong, cũng như cách lên đồ wukong phù hợp nhất trong bối cảnh hiện nay nhé.

Bảng ngọc wukong phù hợp

Đầu tiên, bảng ngọc wukong đường trên với sự kết hợp giữa Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Cảm Hứng bao gồm các lựa chọn như sau.

Nhánh Chính – Chuẩn Xác bao gồm:

Chinh Phục: Bảng ngọc wukong này sẽ tăng sát thương theo điểm cộng dồn khi tấn công kẻ địch, hồi máu bằng một phần sát thương gây ra lên kẻ địch khi đạt tối điểm cộng dồn.

Đắc Thắng: Đem lại một lượng máu và vàng khi tham gia hạ gục tướng địch.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Khi tham gia hạ gục tướng địch, quái và lính sẽ tăng vĩnh viễn khả năng kháng hiệu ứng.

Nhát Chém Ân Huệ:  Bảng ngọc wukong này, sẽ tăng sát thương gây lên tướng địch thấp máu giúp cho wukong có thể dễ dàng có thêm được các mạng hạ gục, nói cách khác là dễ dàng KS mạng của đồng đội hơn.

Bảng ngọc wukong phù hợp nhất hiện nay

Nhánh Phụ – Cảm Hứng bao gồm:

Bước Chân Nhiệm Màu: Bảng ngọc wukong này, anh em sẽ nhận được một chiếc giày xịn vào phút 12, được giảm 45 giây mỗi khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được 3 bánh quy giúp hồi phục máu và năng lượng để quá trình đi đường của hắn ta dễ dàng hơn.

Tiếp theo là bảng ngọc wukong đi rừng, với sự kết hợp của Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Pháp Thuật, bao gồm các lựa chọn như sau.

Nhánh Chính – Áp Đảo bao gồm:

Áp Đảo: Bảng ngọc wukong này, giai đoạn đầu trận đấu Wukong sẽ có được lượng sát thương áp đảo với lượng sát thương thích ứng, cộng thêm sau khi đánh trúng kẻ địch bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch.

Tác Động Bất Chợt: Bảng ngọc wukong này sau khi tàng hình hoặc sử dụng lướt hắn ta sẽ có thêm 7 sát lực trong 5 giây.

Thu Thập Nhãn Cầu: Khi tham gia hạ gục tướng địch, Wukong sẽ được nhận thêm sức mạnh công kích.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Khi tham gia hạ gục tướng địch lần đầu sẽ tăng vĩnh viễn tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, dựa vào bảng ngọc này sẽ tận dụng tốc độ di chuyển để ra các đường hỗ trợ đồng đội hoặc là cướp bóc rừng đối phương một cách hiệu quả

Nhánh Phụ – Pháp Thuật bao gồm:

Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ di chuyển sau khi sử dụng phép bổ trợ và dựa vào thời gian hồi chiêu phép bổ trợ.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Tăng điểm hồi kỹ năng theo cấp độ cho Wukong. Đặc biệt, từ cấp 11 khi tham gia hạ gục tướng sẽ giảm hồi chiêu còn lại của các kỹ năng cơ bản đi 20%.

Bảng ngọc wukong phù hợp nhất hiện nay

Hướng dẫn cách lên đồ wukong phù hợp

Trang bị trấn phái sẽ không thể thiếu:

Búa Rìu Sát Thần: Cách lên đồ wukong này, sau khi sử dụng kỹ năng , đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương tương đương 10% máu tối đa của mục tiêu và được hồi lại máu dựa trên lượng sát thương được cường hóa nếu mục tiêu là tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Giày Thép Gai: Giúp wukong giảm sát thương vật lý nhận vào.

Rìu Mãng Xà: Đòn đánh và kỹ năng sẽ gây tối đa 60% sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng gần mục tiêu đầu tiên trúng phải. Cách lên đồ wukong này, sẽ có thể đẩy đường nhanh hơn để gây áp lực cho đối phương.

Vũ Điệu Tử Thần: Một trang bị rất phù hợp để khắc chế các tướng vật lý, giúp Wukong tăng thêm 50 sức mạnh công kích, 40 giáp và 15 điểm hồi kỹ năng. Đồng thời, cách lên đồ wukong này sẽ hồi lại 10% máu và tăng thêm 30% tốc độ di chuyển khi tham gia tiêu diệt tướng địch.

Móng Vuốt Sterak: Sau khi Wukong khi gây hoặc nhận sát thương từ tướng sẽ được hồi lại máu trong 6 giây. Đặc biệt, nhận sát thương khiến máu xuống dưới 30% sẽ nhận được một lá chắn dựa vào số lượng tướng địch tham gia trong giao tranh.

Bảng ngọc wukong phù hợp nhất hiện nay

Cưa xách hoá kỹ: Một trang bị rất phù hợp với các vị tướng đấu sĩ, để chống lại các vị tướng có khả năng hồi phục và hồi máu với nội tại gây hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Trang bị tình huống sẽ không thể thiếu:

Tam Hợp Kiếm: Một trang bị cung cấp cho wukong tất cả những thứ mà hắn ta cần, đó chính là sức mạnh công kích, tốc độ đánh, máu và điểm hồi kỹ năng. Cách lên đồ wukong này, đòn đánh sẽ tăng thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh công kích. Đặc biệt, sau khi dùng kỹ năng, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm sát thương vật lý.

Chuỳ Hấp Huyết: Sau khi kích hoạt sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và hồi lại máu dựa trên sức mạnh công kích, lượng máu đã mất và số lượng tướng địch trúng chiêu.

Giáp Thiên Thần: Một trang bị phòng thủ giúp Wukong tự tin lao vào giữa đội hình đối phương hơn.

Giày Thuỷ Ngân: Khi đội hình có nhiều pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế.

Chùy Gai Malmortius: Khi đối phương có quá nhiều sát thương phép, thì đây là cách lên đồ wukong giúp anh em tránh bị sốc sát thương phép.

Sau khi được làm lại, Wukong – Ngộ Không đã hoàn toàn lột xác và vô cùng mạnh mẽ ở khu vực đường trên và đi rừng với sát thương cực lớn từ bộ kỹ năng, cùng với đó là khả năng tàng hình và hất tung nhiều kẻ địch. Quá tuyệt vời để thử ngay và luôn phải không nào.