Theo B52 được biết, Tể Tướng Demacia – Xinzhao là vị tướng có một lối chơi tương đối đơn giản, nhưng mà hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn. Vị tướng này sẽ còn bá đạo hơn nữa, nếu có được cho mình một bảng ngọc xinzhao và một cách lên đồ xinzhao phù hợp.

Bảng ngọc xinzhao phù hợp

Lựa chọn bảng bổ trợ trợ xinzhao ở phương án đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Cảm Hứng. Thông qua những viên ngọc này, cách chơi xinzhao top sẽ giúp vị tướng này sở hữu một lượng lớn tốc độ đánh, đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người chơi LOL hiện nay.

Bảng ngọc xinzhao phù hợp nhất hiện nay

Nhịp Độ Chết Người: Thông qua bảng bổ trợ trợ xinzhao này, sẽ giúp nhận thêm tốc độ đánh trong 6 giây mỗi khi tấn công một tướng địch, hiệu ứng này có thể cộng dồn đến 6 lần. Khi đạt tối đa cộng dồn, cho phép tốc độ đánh của Xinzhao vượt qua giới hạn 2.5 và được nhận thêm tầm đánh.

Đắc Thắng: Nếu tham gia hạ gục tướng địch, bảng ngọc xinzhao sẽ giúp hồi máu, lượng máu được hồi sẽ dựa vào lượng máu đã mất của vị tướng này và một ít vàng.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Bộ kỹ năng của Xinzhao sẽ phát huy được sức mạnh, nếu sở hữu một lượng tốc đánh khủng, thông qua bảng bổ trợ trợ xinzhao này sẽ giúp tăng thêm kha khá tốc độ đánh.

Chốt Chặn Cuối Cùng: Thông qua bảng ngọc xinzhao này, nếu Xinzhao càng thấp máu thì lượng sát thương gây lên tướng địch càng nhiều.

Bước Chân Nhiệm Màu: Với bảng bổ trợ trợ xinzhao này, anh em sẽ được nhận miễn phí một chiếc Giày Xịn giúp tiết kiệm 300 vàng, mà còn lại nhận được nhiều hơn 10 tốc độ di chuyển so với giày thường.

Thấu Thị Vũ Trụ: Cách chơi xinzhao thường là ở vị trí rừng, cho nên Phép Bổ Trợ Trừng Phạt có thời gian hồi chiêu ngắn hơn, so với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là một lợi thế không hề nhỏ.

Bảng ngọc xinzhao phù hợp nhất hiện nay

Lựa chọn bảng ngọc xinzhao ở phương án tiếp theo, chúng ta sẽ lựa chọn Nhánh Chính – Pháp Thuật và Nhánh Phụ – Chuẩn Xác. Thông qua những viên ngọc này, cách chơi xinzhao cơ động hơn rất nhiều.

Tăng Tốc Pha: Với bộ kỹ năng của mình, Xinzhao dễ dàng kích hoạt được tăng tốc pha bằng việc sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch, khi đó bảng ngọc xinzhao sẽ giúp tăng thêm tốc độ di chuyển và khả năng kháng làm chậm cho vị tướng này.

Áo Choàng Mây: Với bảng ngọc xinzhao này, mỗi khi sử dụng Phép Bổ Trợ sẽ giúp vị tướng này tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây và cho phép đi xuyên qua các đơn vị.

Mau Lẹ: Nếu bảng ngọc xinzhao đã chọn Tăng Tốc Pha, thì không thể thiếu được điểm ngọc Mau Lẹ để giúp gia tăng thêm 7% hiệu lực, đối với tốc độ di chuyển cộng cộng thêm

Thuỷ Thượng Lưu: Thông qua bảng bổ trợ trợ xinzhao này, sẽ tạo những lợi thế về tốc độ di chuyển và sức mạnh thích hợp trong những pha tranh chấp Cua Kì Cục hay giao tranh tại sông.

Đắc Thắng: Giúp hồi lại máu khi Xin Zhao tham gia hạ gục kẻ địch.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Thông qua bảng ngọc xinzhao, sẽ giúp tăng khả năng Kháng Hiệu Ứng sau mỗi lần tham gia hạ gục tướng, hạ gục quái khủng, quái to và lính.

Hướng dẫn cách lên đồ xinzhao 

  • Trang bị khởi đầu gồm có:

Đối với cách chơi xinzhao top, ở giai đoạn khởi đầu thì lên đồ xinzhao không thể thiếu là Kiếm Doran để tăng máu, sát thương và 01 bình máu để hồi phục trong giai đoạn đi rừng.

Đối với cách chơi xinzhao rừng, giai đoạn khởi đầu thì cách lên đồ xinzhao không thể thiếu là Dao Găm Nham Thạch, để tăng tốc độ đi rừng và Thuốc Hồi Phục để hồi phục máu trong khi đi rừng.

Bảng ngọc xinzhao phù hợp nhất hiện nay

  • Trang bị hoàn chỉnh gồm có:

Đối với cách chơi xinzhao top, trang bị hoàn chỉnh không thể thiếu Nguyệt Đao, Giày Thép Gai, Gươm Suy Vong, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak và Búa Tiến Công. Thông qua lên đồ xinzhao này, sẽ giúp tăng mạnh khả năng tay đôi và khả năng đẩy đường.

Đối với cách chơi xinzhao rừng, trang bị hoàn chỉnh không thể thiếu Chùy Hấp Huyết, Giày Thép Gai, Vũ Điệu Tử Thần, Móng Vuốt Sterak, Đao Tím và Khiên Băng Randuin. Thông qua cách lên đồ xinzhao này, sẽ giúp vị tướng tăng đầy đủ các chỉ số cần thiết như sức mạnh công kích, tốc độ đánh, hút máu, máu, giáp, kháng phép và điểm hồi kỹ năng.

Ngoài ra, nếu muốn có những trải nghiệm mới mẻ thì, cách chơi xinzhao AP cũng là một lựa chọn hấp dẫn với những trang bị Băng Trượng Vĩnh Cửu, Giày Khai Sáng Ionia, Nanh Nashor, Kiếm Tai Ương, Đồng Hồ Cát Zhonya và Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

  • Trang bị tình huống gồm có:

Giáp Thiên Thần: Khi đội hình đối phương có khả năng sốc sát thương, thì đây là cách lên đồ xinzhao giúp tránh bị chết sốc khi chưa kịp làm gì.

Giày Thuỷ Ngân: Khi đội hình đối phương có sát thương phép thuật mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, thì thông qua lên đồ xinzhao này sẽ giúp tăng thêm kháng phép và khả năng kháng hiệu ứng.

Chuỳ Gai Malmortius: Một cách lên đồ xinzhao khác để chống lại khả năng sốc sát thương phép từ những pháp sư bên team địch, nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương gây ra.

Cưa Xích Hoá Kỵ: Khi đội hình đối phương có khả năng hồi phục và hồi máu mạnh, thì lên đồ xinzhao này sẽ giúp gây hiệu ứng Vết Thương lên kẻ địch chống lại khả năng hồi phục và hồi máu.

Sau khi được cập nhật, bảng ngọc xinzhao và cách chơi xinzhao đã thay đổi rất nhiều, tuy nhiên sự thay đổi này đã mang lại rất điểm tích cực cho vị tướng này về sự cơ động, khả năng gây sát thương, chống chịu và khả năng tạo đột biến cao trong trận đấu.