Sử dụng Master Yi để đi rừng là một chiến lược vô cùng thông minh, đó là lý do tại sao bảng ngọc yi và cách lên đồ master yi luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều cao thủ. Game B52 Club sẽ giới thiệu ngay cho mọi người 2 yếu tố này ngay, nếu muốn trình chơi Yi thăng hạng thì đừng bỏ qua bài viết huong dan yi này nhé.

Bảng ngọc yi phù hợp

Trong số các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại, Master Yi được xem là sát thủ đi rừng có khả năng tạo ra lực sát thương khá lớn, đi kèm với đó khi né đòn phản công của đối thủ bằng cách sử dụng lối chơi lẫn kỹ năng Alpha, gần như mọi thứ không còn là điều gì quá khó khăn với vị tướng này nữa.

Bảng ngọc yi phù hợp nhất hiện nay

Tuy nhiên, để cho Yi ngày càng bá đạo hơn, người chơi cần phải biết cách chọn bảng bổ trợ trợ master yi phù hợp. Theo đó, bảng ngọc yi thích hợp nhất phải kể đến những “yếu tố” sau.

  • Đối với nhánh Chuẩn Xác, bảng ngọc master yi cần phải có:

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thức ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và có thêm 20 vàng.

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc Độ Đánh.

Đốn Hạ: Bảng bổ trợ yi này sẽ giúp vị tướng gây nhiều sát thương hơn lên tướng có nhiều máu hơn chúng ta.

  • Đối với nhánh Áp Đảo, bảng bổ trợ trợ yi cần phải có:

Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh Sát lực và Xuyên Kháng phép sau khi dùng lướt, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát tàng…

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn Tốc độ Di Chuyển ngoài giao tranh.

Thông qua bảng ngọc chỗ master yi này, người chơi sẽ nhận được Tấn Công (+10% tốc độ đánh), Linh Hoạt (+9 sức mạnh thích ứng), Phòng thủ (+6 giáp).

Đây là bảng ngọc yi rừng cơ bản nhất mà người mới chơi có thể tham khảo, sau khi đã thành thạo được bảng bổ trợ trợ yi di rung, chúng ta tiếp tục tìm hiểu xem liệu cách lên đồ master yi đi rừng sẽ ra sao nhé.

Hướng dẫn lên đồ master yi rung

Khi đã áp dụng bảng ngọc yi như trên, vị tướng này gần như không cần đến khả năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn, nên đây sẽ là trang bị không thể thiếu. Thuốc Tái Sử Dụng, tăng thêm khả năng hồi phục ở đầu trận cũng như mang đến khả năng tiết kiệm kinh tế cho người chơi.

Bảng ngọc yi phù hợp nhất hiện nay

Giày Cuồng Nộ: Đối với cách chơi master yi hiện nay, đôi giày này sẽ tăng thêm tốc độ đánh cho Yi, nhưng phải nhớ rằng khi đối đầu với những vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày Thủy Ngân sẽ là một phương án thay thế thích hợp.

Gương Vô Danh và Cuồng Đao Guinsoo: Bảng bổ trợ trợ mater yi thường ưu tiên tốc độ đánh, vì thế 2 trang bị cơ bản này không thể nào thiếu được trên người của Yi, nếu được hãy lên 2 món đồ này sớm nhất có thể.

Móng Vuốt Sterak: Cách lên đồ master yi đi rừng này tạo lợi thế cả về tấn công lẫn phòng thủ toàn diện, song song với đó việc dồn damage bốc hơi ngay lập tức sẽ khó xảy ra.

Giáp Liệt Sĩ : Khi chơi Yi mà không chọn cách lên đồ cua yi bằng loại giáp này, thì quả là một thiếu sót. Không ít game thủ chọn món đồ này vì nó cả công lẫn thủ, tận dụng được tối đa nội tại của vị tướng. Giáp lẫn máu từ trang bị này sẽ gia tăng hơn nữa khi kết hợp cùng với Kiếm Sư Wuju, giờ đây việc đưa đối phương lên bảng đếm số không còn là điều gì quá khó khăn nữa. Nếu muốn, anh em có thể chọn cách lên đồ yi theo kiểu Giáp Liệt Sĩ và Búa Băng vẫn phù hợp với bảng ngọc yi hiện nay.

Đao Tím: Sau khi được chỉnh sửa và cập nhật thêm, nội tại của Đao Tím dần mạnh mẽ hơn và giúp cho những vị tướng cận chiến trở nên bá đạo, đặc biệt là Đấu Sĩ. Hiển nhiên, kiểu lên đồ master yi đi rừng này sẽ rất có lợi, khả năng cân team rất lớn.

Bảng ngọc yi phù hợp nhất hiện nay

Ma Vũ Song Kiếm: Khả năng giảm sát thương nhận về, tăng thêm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ đánh, nên cách lên đồ cua yi này thường tăng thêm tỷ lệ chí mạng cho vị tướng LOL này. Nếu rơi vào những trường hợp solo, Yi càng có thêm lợi thế khi sở hữu món đồ này trong tay.

Tóm lại, Master Yi hiện đang là vị tướng được xếp vào hàng ngũ Sát Thủ, nên dĩ nhiên máu sẽ không được trâu, lại dễ bị lên bảng nếu như nhận phải các hiệu ứng khống chế cứng. Để giảm thiểu rủi ro, hãy nắm rõ bảng ngọc yi và khi về cuối game, hãy bổ sung thêm 1 – 2 món đồ có khả năng phòng thủ mạnh, điều đó sẽ giúp Yi được an toàn hơn khi phải giao tranh, hay đi tìm tiêu diệt kẻ địch.

Hoặc cũng có thể chọn cách chơi master yi theo kiểu có đồ cung cấp lượng tốc độ đánh kèm theo sát thương % máu, hay chọn cách lên đồ tăng tốc độ đánh sát thương nhất có thể. Khi chọn chơi theo kiểu lên đồ này, hạn chế tiên phong những cuộc giao tranh, hãy chờ động đội là người mở bát trước tiên.

Khi cảm thấy thời điểm đã thích hợp, sử dụng Ulti để lao vào và quét sạch những gì còn sót lại trên chiến trường. Khả năng vét thì không ai lại bằng Master Yi rồi!

Mọi người nghĩ sao về bảng ngọc yi trên, liệu cách lên đồ master yi rung này có thật sự bá đạo hay không, hãy cho chúng mình được biết rõ nhé. Và nếu tìm huong dan chỗi master yi top, hẹn mọi người 1 ngày không xa ở bài viết khác.