Khả năng điều khiển Camille chưa được nâng cao, dù đã trải qua rất nhiều trận chiến sống còn? Cập nhật nhanh bảng ngọc mới nhất dành cho cách chơi camille tốc chiến, kết hợp với cách lên đồ phù hợp mà Game B52 Club cực kỳ ưng ý sau đây, sẽ cải thiện cách chơi Camille lên một tầm cao mới.

Bảng ngọc camille tốc chiến phù hợp

Dù muốn hay không, khi đã chọn Camille để điều khiển trong trận chiến sắp tới, thì 4 viên ngọc sau không thể nào được thiếu mỗi khi xuất trận.

 • Conqueror

Viên Conqueror sở hữu nội tại tăng thêm từ 2 đến 6 sát thương tùy vào cấp độ hiện tại của Camille, có khả năng cộng dồn lên đến 5 lần. Đồng nghĩa với việc, cách chơi camille tốc chiến sẽ nhận được sát thương từ 10 đến 30.

Cách chơi camille tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

 • Brutal

Viên Brutal gia tăng thêm cho các vị tướng Tốc Chiến 7 sát thương vật lý, đi kèm với 2% xuyên giáp. Trong tình huống đối đầu với những tướng thiên về Tank (VD: Garen), Camille hoàn toàn có thể đối mặt sòng phẳng mà không phải lo sợ các vấn đề khác.

 • Hunter – Titan

Viên Hunter – Titan cực kỳ cần thiết cho Camille, có nhiều hướng dẫn chơi camille tốc chiến chỉ ra rằng, dù Camille có lượng sát thương lớn nhưng nếu thiếu hụt về HP, sẽ khó có thể đối mặt với các Xạ Thủ. Sự xuất hiện của viên ngọc nào, sẽ giúp cho tướng có thêm 20 HP và 4% độ bền mỗi khi tiêu diệt thành công tướng duy nhất.

 • Hunter – Genius

Viên Hunter – Genius giúp cho kỹ năng Đá Móc của Camille trở nên linh hoạt hơn, thông qua việc giảm thời gian hồi chiêu lên đến 2.5%. Phát huy tác dụng hơn nữa, khi hạ gục tướng duy nhất, thời gian hồi chiêu sẽ giảm còn 1.5%.

Hướng dẫn cách lên đồ camille tốc chiến

Dựa vào một số cách chơi camille tốc chiến hiệu quả đến từ các cao thủ trong trốn Liên Minh Tốc Chiến, có tổng cộng 7 trang bị cực kỳ phù hợp để giúp Camille trở nên mạnh mẽ hơn.

 • Trinity Force

Đấu Sĩ như Camille thì điều tất yếu là phải có được yếu tố tấn công nhanh, liên tục tạo ra những sát thương lên kẻ địch. Để thực hiện hóa được điều đó, Trinity Force hoàn toàn dư sức hỗ trợ biến nó thành sự thật. Nội tại của trang bị còn giúp Camille tăng thêm 200% sát thương vật lý, mỗi khi dùng đến tuyệt kỹ, chiêu thức của mình.

Cách chơi camille tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

 • Ninja Tabi

10 giáp và chặn 10% sát thương từ những đòn tấn công cơ bản của kẻ địch, chính là những thông số Ninja Tabi mang đến cho Camille. Tuy nhiên, nên cân nhắc khi chọn trang bị này, vì theo hướng dẫn chơi camille tốc chiến, thì trang bị này phù hợp với vị trí Sát Thủ hơn.

 • Sterak’s Gage

Rìu Tiamat rất thích hợp để trang bị cho Camille, nhưng tiếc rằng trang bị này lại không có trong Tốc Chiến. Nhưng đừng quá lo lắng, vì chúng ta đã có Sterak’s Gage để thay thế. Nội tại từ trang bị này, giúp Camille có một lá chắn có thể hấp thụ 75% HP mỗi khi lượng máu của tướng giảm xuống còn 35% trong 3 giây. Không chỉ cách chơi camille tốc chiến mới cần trang bị này nhé, dù điều khiển vị tướng cận chiến nào đi chăng nữa, cũng rất cần bổ sung item này đấy.

 • Death’s Dance

Xạ Thủ trong Tốc Chiến thường ưu tiên những trang bị và kỹ năng có tốc độ tấn công, hút máu. Để giúp Camille an toàn hơn khi đối mặt với Xạ Thủ, thì đừng quên có trang bị này để khắc chế hiệu quả. Trang bị trên tự động chuyển 30% sát thương thành hiệu ứng chảy máu, tạo điều kiện để Camille áp đảo Xạ Thủ. Item này còn mang đến 300% HP, 35 sát thương vật lý và còn giảm thêm 10% thời gian hồi chiêu.

 • Randuin’s Omen

Giảm ngay 15% sát thương ma Camille có thể sẽ nhận vào từ các đòn đánh chí mạng của đối phương, song song với đó vật phẩm này còn giảm tốc độ tấn công của đối phương cực hiệu quả khi giao tranh.

 • Guardian Angel

Trang bị kế cuối trong bài viết hướng dẫn chơi camille tốc chiến không thể thiếu món đồ này, vì cơ bản nó có khả năng ban cho Camille thêm một mạng sống, để tiếp tục chiến đấu cùng với đồng đội của mình.

 • Quicksilver Enchant

Loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi mà Camille dính phải do đối phương gây ra, như vậy khả năng sống sót của tướng sẽ tốt hơn trong những thời khắc quyết định.

Cách chơi camille tốc chiến phù hợp

Tùy thuộc vào từng thời điểm, cách chơi camille tốc chiến sẽ có sự thay đổi thay đổi nhất định. Chốt lại, hướng dẫn chơi camille tốc chiến ngày hôm nay, game thủ cần phải chú ý một vài điểm sau.

Cách chơi camille tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Thời điểm giai đoạn đầu, rất ít tướng có khả năng Gank đối phương sớm như Camille nhờ vào tuyệt kỹ Bắn Dây Cót để chụp lấy kẻ địch dễ dàng. Nhưng giai đoạn này không nhất thiết phải Gank mọi lúc mọi nơi, hãy ưu tiên đi Farm để nhanh chóng lên được những món đồ đã gợi ý phía trên.

Khi đã mạnh mẽ hơn, cụ thể là khi đạt được cấp độ 5, chúng ta hoàn toàn có đủ khả năng để đảo đường với những trang bị cơ bản cùng skill Tối Hậu Thư.

Thời điểm giai đoạn giữa và cuối, hãy chủ động là người mở ra những trận combat hoặc bắt lẻ đối thủ, sức mạnh ở giai đoạn này rất lớn nên cần khai thác triệt để. Đừng quên, kỹ năng Bắn Dây móc sẽ ban cho Camille vượt qua các địa hình hoặc tiếp cận mục tiêu đang nhắm đến cực dễ. Lợi dụng ưu thế này, cách chơi camille tốc chiến không thể phù hợp hơn chính là chiến đấu gần những nơi có tường.

Lưu ý nhỏ dành cho những ai đang tìm cách chơi camille tốc chiến phù hợp trong mọi tình huống, đó là khi đối đầu 2-1 hay lao vào giao tranh tổng, hãy để kẻ địch tung ra bớt những skill khống chế cứng, đó chính là dấu hiệu đã đến lúc Camille nên “quẩy” hết mình.

Thông tin vừa rồi cũng đã khép lại phần tìm hiểu cách chơi camille tốc chiến phù hợp nhất hiện nay, dù có thể có một vài thông tin còn thiếu nhưng tin chắc rằng, những hướng dẫn chơi camille tốc chiến cơ bản trên cũng sẽ giúp mọi người điều khiển nữ tướng này dễ dàng hơn trong mọi trận đấu.