Cho’gath là một vị tướng đa năng, có thể lên tank hoặc lên phép đều được. Tuy nhiên, mỗi vị trí lại có một cách chơi cho’gath khác nhau. Chính vì lý do này, Game B52 Club sẽ giới thiệu chi tiết về cách chỗi cho’gath ở từng vị trí để anh em có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của vị tướng này. 

Bảng bổ trợ cho’gath phù hợp

Trong mùa giải hiện tại, có rất nhiều cách lựa chọn bảng ngọc phù hợp với cách chơi cho’gath. Tuy nhiên, có hai bảng ngọc cho’gath chính mà anh em có thể tham khảo.

Trong lựa chọn đầu tiên, bảng ngọc cho’gath bao gồm Kiên Định và Cảm Hứng, phù hợp với cách chơi cho’gath top với khả năng chống chịu rất tốt.

Cách chơi cho’gath phù hợp nhất hiện nay

Đối với Nhánh Chính – Kiên Định, chúng ta sẽ lựa chọn Quyền Năng Bất Diệt, Tàn Phá Huỷ Diệt, Kiểm Soát Điều Kiện và Lan Tràn. Với bảng bổ trợ cho’gath sẽ trở nên cứng cáp hơn và là lá chắn vững chắc, để che chắn cho đồng đội ở tuyến sau có thể gây sát thương.

Đối với nhánh Phụ – Cảm Hứng, chúng ta sẽ lựa chọn Bước Chân Màu Nhiệm và Vận Tốc Tiếp Cận. Với bảng ngọc cho’gath này, sẽ giúp gia tăng tốc độ di chuyển của cho’gath top giúp tiếp cận kẻ thù một cách nhanh chóng.

Trong lựa chọn tiếp theo, bảng bổ trợ cho’gath bao gồm Cảm Hứng và Áp Đạo, phù hợp với cách chỗi cho’gath di rung, giúp những tình huống đi gank hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn.

Đối với Nhánh Chính – Cảm Hứng, chúng ta sẽ lựa chọn Nâng Cấp Băng Giá, Thời Điểm Hoàn Hảo, Giao Hàng Bánh Quy và Vận Tốc Tiếp Cận. Với bảng ngọc cho’gath này, sẽ giúp làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển cho cho’gath di rung.

Đối với Nhánh Phụ – Áp Đảo, chúng ta sẽ lựa chọn Phát Bắn Đơn Giản và Thợ Săn Tối Thượng. Với bảng bổ trợ cho’gath sẽ gây thêm sát thương lên kẻ thù và liên tục sử dụng chiêu cuối.

Hướng dẫn cách chơi cho’gath phù hợp

Đầu tiên, là cách chơi cho’gath ở vị trí đường trên Liên Minh, với vai trò là một đỡ đòn trong đội hình. Với cho’gath top, thì cách lên đồ cho’gath sẽ gồm các trang bị máu, giáp và kháng phép.

Trang bị khởi đầu cho cho’gath top:

Khiên Doran: Tăng máu và khả năng hồi phục cho cho’gath top.

Hai Bình Máu: Giúp tăng khả năng hồi phục.

Trang bị hoàn chỉnh cho cho’gath top:

Găng Tay Băng Hoả: Một trang bị thần thoại phù hợp với cách chơi cho’gath đỡ đòn, với khả năng tăng máu, giáp, kháng phép và điểm hồi kỹ năng. Hơn nữa, đòn đánh của cho’gath top sẽ được tăng thêm sát thương và làm chậm kẻ địch. 

Cách chơi cho’gath phù hợp nhất hiện nay

Giày Thép Gai: Giúp giảm sát thương từ đòn đánh thường của kẻ địch.

Băng Giáp: Với cách lên đồ cho’gath sẽ được tăng thêm tối đa 360 năng lượng. Khi tích đủ năng lượng tối đa, trang bị sẽ được nâng cấp thành Băng Giáp Vĩnh Cửu giúp tạo lá chắn khi làm chậm hoặc bất động kẻ địch.

Tim Băng: Giúp giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh và giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh, lên đến 40% tùy vào lượng máu mà cho’gath top sở hữu. Với cách lên đồ cho’gath sẽ khắc chế các tướng sát thương vật lý, đặc biệt là xạ thủ của team địch.

Mũ Trụ Nguyền Rủa: Khi gây sát thương bằng kỹ năng sẽ khiến tướng địch chịu sát thương bằng 1,2% máu tối đa mỗi giây trong 4 giây. 

Thú Tượng Thạch Giáp: Lượng giáp và kháng phép được tăng tỉ lệ thuận với số tướng địch gây sát thương lên cho’gath top. Đặc biệt, khi kích hoạt sẽ tạo một lớp lá chắn và tăng kích cỡ cho cho’gath top.

Tiếp theo, là cách chơi cho’gath ở vị trí đi rừng, với vai trò là một pháp sư gây sát thương chính trong đội hình. Với cho’gath di rung, thì cách lên đồ cho’gath sẽ gồm các trang bị tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu cho chỗ’gath di rung:

Dao Găm Băng Giá: Một trang bị khởi đầu không thể thiếu trong cách chỗi cho’gath di rung, giúp tăng tốc độ dọn dẹp các bãi quái rừng và tăng kinh nghiệm khi tiêu diệt chúng.

Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng khả năng hồi phục của chỗ’gath di rung trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Trang bị hoàn chỉnh cho cho’gath di rung:

Băng Trượng Vĩnh Cửu: Khi kích hoạt sẽ làm chậm kẻ địch, đặc biệt kẻ địch ở tâm vùng tác dụng sẽ bị trói chân. Với trang bị này, cách chơi cho’gath sẽ dàng dàng trong việc tiếp cận kẻ địch từ xa hơn.

Cách chơi cho’gath phù hợp nhất hiện nay

Giày Khai Sáng Ionia: Giúp giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, giúp chỗ’gath di rung tăng tốc độ ăn các bãi quái rừng.

Ngọn Lửa Hắc Hỏa: Nếu máu của đối phương càng ít thì cho’gath di rung sẽ được nhận thêm càng nhiều xuyên kháng phép khi gây sát thương. Trang bị này của cho’gath thì có thể làm bốc hơi những kẻ địch thấp máu trong nháy máy khi kết hợp với chiêu cuối.

Động Cơ Vũ Trụ: Giúp tăng tốc độ di chuyển khi gây sát thương lên tướng địch. Với trang bị này, cách chỗi cho’gath sẽ dễ dàng trong những tình huống truy đuổi kẻ địch hơn.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Với cách lên đồ cho’gath này, khi kích hoạt sẽ chống bị sốc sát thương trong những pha lao vào đội hình của đối phương.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: Giúp tăng thêm rất nhiều sức mạnh phép để những cú cắn của chỗ’gath di rung là cực kì thốn.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Cho’gath, hy vọng mọi người sẽ có riêng cho mình những cách chơi cho’gath phù hợp với phong cách của bản thân mình.