Nếu có cách chơi kassadin phù hợp, thì vị tướng này sẽ trở nên cực kì nguy hiểm, đặc biệt là giai đoạn cuối trận đấu. Hiểu được lý do này, B52 sẽ hướng dẫn chơi kassadin cụ thể nhất cho anh em để có thể leo rank dễ dàng hơn với vị tướng pháp sư này.

Bảng ngọc kassadin phù hợp

Lựa chọn bảng bổ trợ kassadin ở phương án đầu tiên, chúng ta sẽ lựa chọn Chuẩn Xác ở Nhánh Chính và Kiên Định ở Nhánh Phụ. Đây chính là sự lựa chọn của hầu hết người chơi Kassadin để mang lại khả năng hồi phục, tăng sát thương và một ít sự cơ động. 

Cách chơi kassadin phù hợp nhất hiện nay

Bước Chân Thần Tốc: Theo huong dan kassadin, trong giai đoạn đầu của trận đấu, vì là một pháp sư tay ngắn nên vị tướng này rất yếu so với các pháp sư khác. Do đó, dựa vào bảng ngọc này sẽ giúp vị tướng này sẽ mang lại khả năng hồi phục để chống lại những tình huống cấu rỉa của đối phương.

Hiện Diện Trí Tuệ: Là một trong những pháp sư sử dụng nhiều năng lượng trong LOL, thì hướng dẫn chơi kassadin không thể thiếu bảng ngọc này để tăng thêm năng lượng tối đa và khả năng hồi phục năng lượng khi tham gia hạ gục tướng địch. 

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng: Thông qua bảng ngọc này, cách chơi kassadin nhận thêm khả năng Kháng Hiệu Ứng để có thể tự tin đối đầu với những đội hình có hiệu ứng khống chế hơn.

Nhát Chém Ân Huệ: Khi kẻ địch có ít hơn 40% máu tối đa, thì sẽ gây thêm 8% sát thương lên kẻ đó. Dựa vào bảng ngọc này, cách chơi kassadin có thể dồn sát thương kẻ địch tốt hơn. 

Ngọn Gió Thứ Hai: Thông qua bảng bổ trợ này, sẽ khiến cách chơi kassadin khó bị tiêu diệt hơn nhờ vào lượng hồi phục nếu bị tướng địch gây sát thương.

Kiên Cường: Gia tăng mạnh khả năng Kháng Hiệu Ứng, Kháng Làm CHậm dựa trên lượng máu đã mất của Kassadin.

Lựa chọn bảng ngọc kassadin ở phương án tiếp theo, chúng ta sẽ lựa chọn Áp Đảo cho Nhánh Chính và Kiên Định cho Nhánh Phụ. Thông qua bảng bổ trợ này, sát thương đơn mục tiêu của Kassadin sẽ được tăng lên rất nhiều.

Sốc Điện: Khi đánh trúng tướng địch liên tiếp bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây, thì sẽ gây thêm sát thương thích ứng lên kẻ đó, lực sát thương thích ứng sẽ càng lớn nếu anh em sở hữu càng nhiều sức mạnh phép thuật.

Tác Động Bất Chợt: Khi sử dụng chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, nếu gây sát thương lên tướng địch thì cách chơi kassadin sẽ được nhận thêm sát lực và xuyên kháng phép, cho phép anh em có đủ sát thương để tiêu diệt kẻ thù.

Thu Thập Nhãn Cầu: Với mỗi điểm tham gia hạ gục tướng địch, thì cách chơi kassadin sẽ được cộng thêm 2 sức mạnh phép thuật. Khi đạt được tối đa điểm cộng dồn, tức là 10 điểm, thì sẽ được nhận thêm 10 sức mạnh phép thuật nữa.

Thợ Săn Tối Thượng: Theo huong dan kassadin, bảng ngọc này sẽ giúp chiêu cuối của vị tướng này được cộng thêm điểm hồi kỹ năng, nếu tham gia hạ gục kẻ địch lần đầu.

Giáp Cốt: Dựa vào bảng ngọc này, thì cách chơi kassadin sẽ kho bị kẻ địch dồn sát thương hơn nhờ khả năng giảm sát thương 3 đòn đánh hoặc kỹ năng của kẻ địch.

Lan Tràn: Với mỗi 8 quái hoặc lính địch chết gần Kassadin, thì vị tướng này sẽ hấp thụ tinh hoa để nhận thêm 3 máu tối đa. Khi hấp thụ 120 quái hoặc lính sẽ giúp cách chơi kassadin nhận thêm 3,5% máu tối đa.

Hướng dẫn lên đồ kassadin phù hợp

Theo hướng dẫn chơi kassadin, sẽ có rất nhiều cách lên đồ kassadin mid để mọi người có thể tham khảo. Thông qua việc lên đồ kassadin khác nhau, mỗi trường hợp đều phù hợp với những vai trò khác nhau và có những điểm mạnh riêng.

Cách chơi kassadin phù hợp nhất hiện nay

Đầu tiên là cách lên đồ kassadin mạnh nhất và được nhiều người chơi ở bậc Rank cao ưa thích, với các trang bị thiên về khả năng dồn sát thương đó là Băng Trượng Vĩnh Cửu, Giày Pháp Sư, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya và Kiếm Tai Ương.

Tiếp theo, khi mà đối phương có quá nhiều sát thương phép và hiệu ứng khống chế thì lên đồ kassadin cần có Băng Trượng Vĩnh Cửu, Giày Thuỷ Ngân, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Dây Chuyền Chữ Thập và Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

Trong trường hợp, đối phương có quá nhiều tướng chống chịu thì cách lên đồ kassadin mid cần có những trang bị Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Giày Pháp Sư, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô và Mũ Phù Thuỷ Rabadon.

Cuối cùng, khi phải đối đầu với các vị tướng sát thủ, có khả năng dồn sát thương thì lên đồ kassadin bao gồm Vương Miện Suy Vong, Giày Thép Gai, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Động Cơ Vũ Trụ và Ngọn Lửa Hắc Hỏa.

Tuy nhiên, tùy vào từng trận đấu cụ thể mà cách lên đồ kassadin sẽ có những trang bị để tiếp cận trận đấu phù hợp hơn như Sách Chiêu Hồn Mejai, Bão Tố Luden, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Quỷ Thư Morello.

Cách chơi kassadin phù hợp

Giai đoạn đầu game: Là một pháp sư cận chiến, cho nên giai đoạn đầu trận đấu Kassadin thường sẽ bị đối phương cấu rỉa rất nhiều. Do đó, lúc này cách chơi kassadin cần tập trung vào việc farm các chỉ số lính để có được những trang bị cần thiết một cách nhanh nhất.

Cách chơi kassadin phù hợp nhất hiện nay

Giai đoạn giữa game: Khi đã có chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, thì Kassadin này bắt đầu phát huy sức mạnh nhờ khả năng cơ động của mình. Hãy tích cực đi gank, đảo đường để hỗ trợ đồng đồng và kiếm thêm những chỉ số hạ gục để tăng tiến sức mạnh.

Giai đoạn cuối trận đấu: Theo huong dan kassadin, khi đã có đủ trang bị, lúc này Kassadin có thời gian hồi chiêu cuối cực kì ngắn, vị tướng này có thể dễ dàng nhảy vào dồn sát thương tướng địch rồi rút ra một cách dễ dàng hoặc có thể sử dụng Đồng Hồ Cát Zhonya để bảo đảm an toàn.

Trên đây là toàn bộ huong dan kassadin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến anh em. Hy vọng thông qua bài viết này, cách chơi kassadin của mọi người sẽ được nâng lên một tầm cao mới.