Sở hữu một bộ kỹ năng đáng sợ, seraphine tốc chiến thường được nhiều cao thủ sử dụng trong vai trò pháp sư và hỗ trợ. Vậy với cách chơi và cách lên đồ Seraphine nào thì phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này, tất cả sẽ được B52 bật mí ngay trong bài viết sau đây, đừng bỏ qua nếu như mọi người còn chưa hiểu rõ về Seraphine nhé.

Tìm bảng ngọc Seraphine phù hợp

Theo như chia sẻ của các cao thủ, Seraphine là một vị tướng cực đa năng, với vai trò chính là Hỗ Trợ ở đường rồng, tuy nhiên vị tướng này còn có thể đảm nhận vai trò là Pháp Sư ở đường giữa. Như vậy, chúng ta sẽ có những bảng ngọc Seraphine cụ thể như sau. 

Cách chơi seraphine tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Bảng ngọc Hỗ Trợ gồm: 

Triệu Hồi Aery: Các đòn đánh và kỹ năng của Seraphine sẽ gây sát thương lên kẻ thù hoặc tạo giáp che chắn cho đồng minh.

Yếu Điểm: Các kỹ năng làm hạn chế di chuyển tướng địch của Seraphine, sẽ làm nạn nhân nhận thêm sát thương.

Trung Thành: Giúp Seraphine và đồng minh nhận thêm xuyên giáp và xuyên kháng phép.

Dải Băng Năng Lượng: Sử dụng đòn đánh cường hoá hoặc kỹ năng trúng tướng địch sẽ giúp Seraphine tăng vĩnh viễn tối đa 300 năng lượng.

Bảng ngọc Pháp Sư gồm: 

Sốc Điện: Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt sẽ giúp Seraphine gây thêm sát thương thích ứng. Seraphine có thể tận dụng viên ngọc này để cấu máu được nhiều máu của đối phương hơn.

Yếu Điểm: Các kỹ năng làm hạn chế di chuyển tướng địch của Seraphine, sẽ làm nạn nhân nhận thêm sát thương.

Vỏ Bọc Thích Ứng: Tăng 50 máu và khi dưới 50% máu sẽ tăng giáp hoặc kháng phép tuỳ vào sát thương nhận vào trước đó.

Dải Băng Năng Lượng: Sử dụng đòn đánh cường hoá hoặc kỹ năng trúng tướng địch sẽ giúp Seraphine tăng vĩnh viễn tối đa 300 năng lượng.

Hướng dẫn lên đồ seraphine tốc chiến phù hợp

Tuỳ vào chiến thuật và cách triển khai thế trận của team, hãy lựa chọn cách lên đồ seraphine tốc chiến phù hợp để phát huy được tối đa sức mạnh.

Cách chơi seraphine tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Đối với vị trí hỗ trợ, lên đồ seraphine tốc chiến chủ yếu là các trang tăng khả năng hồi máu và tạo giáp cho đồng đội, cụ thể là: Lư Hương Sôi Sục, Giày Khai Sáng Ionia, Vọng Âm Hài Hoà, Lời Thế Hộ Vệ, Cốc Quỷ Athene, Mũ Phù Thuỷ Rabadon và Dây Chuyền Chuộc Tội.

Đối với vị trí Pháp Sư, lên đồ Seraphine chủ yếu là các trang bị tăng sức mạnh phép thuật, năng lượng, điểm hồi kỹ năng và khả năng xuyên kháng phép, cụ thể là: Vọng Âm Luden, Giày Khai Sáng Ionia, Trượng Pha Lê Rylai, Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh, Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Trượng Hư Vô và Bất Biến Ma Pháp.

Bên cạnh đó, cách lên đồ Seraphine sẽ có thể thay đổi tuỳ vào đội hình của team địch. Chúng ta sẽ có lên đồ seraphine tốc chiến tình huống cần tham khảo như sau: Khiên Băng Randuin, Song Kiếm Tai Ương, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, Dây Chuyền Ma Pháp.

Cách chơi Seraphine phù hợp

Sau khi đã tìm hiểu đủ về bảng ngọc cũng như cách lên đồ, thì phần tiếp theo chúng ta cần phải khám phá đó là cách chơi Seraphine sao cho phù hợp. Đối với từng giai đoạn, chúng ta cần phải có những lưu ý sau khi chơi Tốc Chiến.

Cách chơi Seraphine giai đoạn đầu game:

Đây là giai đoạn khó khăn nhất của Seraphine, khó có thể làm tròn vai của một hỗ trợ, vì thời gian hồi chiêu của bộ kỹ năng khá lâu và tiêu tốn khá nhiều mana, nên việc sử dụng kỹ năng cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Seraphine khá mỏng, không thể đứng lên đỡ đòn cho xạ thủ. 

Cách chơi seraphine tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Khi đi đường, Seraphine và xạ thủ chủ động đẩy thấp, tập trung farm để có những trang bị cần thiết. Đồng thời, tận dụng kỹ năng để cấu rỉa đối thủ và tạo giáp, hồi máu cho đồng đội để tạo lợi thế chênh lệch về máu giữa hai bên.

Cách chơi Seraphine giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn mà cách chơi seraphine tốc chiến chuyển từ phòng thủ sang tấn công, khi đã có được những kỹ năng và trang bị cần thiết, với khả năng liên tục tạo giáp, hồi máu cho xạ thủ đồng thời xả kỹ năng cấu rỉa và khống chế đối phương, vị tướng này sẽ dễ dàng cùng đồng đội có được những điểm hạ gục nếu sử dụng tốt những kỹ năng định hướng.

Cách chơi seraphine tốc chiến giai đoạn cuối game

Cuối game là giai đoạn mạnh nhất của seraphine tốc chiến, được mệnh danh là “bà hoàng của giao tranh” với khả năng cấu rỉa, hồi máu và khống chế diện rộng nhiều người. Hãy tận dụng hiệu ứng khống chế từ kỹ năng Đổi Nhịp và chiêu cuối Hạ Màn để tạo ra những pha giao tranh trong mơ.

Trong giao tranh, hãy cố gắng giữ vị bám theo đồng đội để có thể buff hỗ trợ và cố gắng gây hiệu ứng khống chế cho nhiều kẻ địch nhất có thể.Tuy nhiên, hãy chọn cho mình những vị trí thích hợp để tránh bị bắt lẻ và chết sớm trong các pha giao tranh.

Vốn là một pháp sư rất mạnh ở các tình huống giao tranh, Seraphine luôn là một mảnh ghép hoàn hảo còn thiếu trong các đội hình thiếu kỹ năng khống chế. Trên đây là chia sẻ của B52 về cách lên đồ seraphine tốc chiến cũng như cách chơi Seraphine để anh em tham khảo. Chúc anh em có thể dễ dàng giành chiến thắng, với vị tướng này nhé.