Nếu anh em còn nhiều thắc mắc về cách chơi tristana, thì thông quá hướng dẫn chơi tristana từ B52 sắp sửa bật mí sau đây, sẽ giúp anh em có một cái nhìn tổng quan, chi tiết về vị tướng xạ thủ này, anh em đừng nên bỏ qua nhé.

Bảng bổ trợ tristana phù hợp

Theo hướng dẫn chơi tristana, thì sẽ có 02 lựa chọn đến từ bảng ngọc phù hợp với cách chơi tristana trong mùa giải LOL hiện tại. Thông qua những bảng bổ trợ sau, sẽ giúp Tristana dễ dàng kiểm soát được trận đấu. Lựa chọn thứ nhất, Nhánh Chính – Áp Đảo và Nhánh Phụ – Chuẩn Xác, hướng dẫn chơi tristana không thể nào thiếu đi những lựa chọn như sau.

Cách chơi tristana phù hợp nhất hiện nay

Mưa Kiếm: Giúp tăng thêm tốc độ đánh trong 3 đòn đánh đầu tiên lên tướng địch. Đồng thời, bảng ngọc này sẽ giúp cách chơi tristana có thể vượt qua giới hạn tốc độ đánh trong trò chơi này.

Vị Máu: Bảng hỗ trợ này khi gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp hồi máu. Qua đó, giúp cho cách chơi tristana có thể trụ đường dễ dàng hơn trong giai đoạn đầu trận đấu.

Thu Thập Nhãn Cầu: Tristana sẽ được tăng thêm vĩnh viễn 1.2 sức mạnh công kích khi tham gia hạ gục tướng địch.

Thợ Săn Tham Lam: Khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ tăng khả năng hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.

Đắc Thắng: Khi tham gia hạ gục kẻ địch sẽ giúp hồi lại một lượng máu và được tăng thêm 20 vàng. Bảng ngọc này rất phù hợp với cách chơi tristana, khi tham gia hạ gục kẻ địch sẽ được hồi lại kỹ năng W để nhảy vào gây sát thương rồi lại nhảy ra khỏi giao tranh.

Huyền Thoại – Hút Máu: Theo hướng dẫn chơi tristana, thông thường đa số người chơi sẽ không lên bất cứ trang bị gia tăng khả năng hút máu nào, để tập trung lên các trang bị tăng sát thương, tốc độ đánh và chí mạng. Do đó, đây là bảng ngọc cần thiết để Tristana có thể hồi phục trong giao tranh.

Lựa chọn thứ hai, Nhánh Chính – Chuẩn Xác và Nhánh Phụ – Pháp Thuật, bảng bổ trợ hướng dẫn chơi tristana bao gồm:

Sẵn Sàng Tấn Công: Khi tấn công trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp, thì cách chơi tristana sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch và khiến kẻ đó chịu thêm sát thương một khoảng thời gian sau đó.

Hiện Diện Trí Tuệ: Khi gây sát thương lên tướng địch, thì cách chơi tristana sẽ được tăng tốc độ hồi năng lượng. Đặc biệt, khi tham gia hạ gục tướng địch sẽ giúp hồi lại 15% năng lượng tối đa.

Huyền Thoại – Hút Máu: Bảng ngọc này giúp tăng thêm tối đa 6% hút máu toàn phần và 100 máu tối đa, khi có đủ 15 điểm cộng dồn tích luỹ tham gia hạ gục tướng, quái khủng, quái to và lính.

Nhát Chém Ân Huệ: Theo hướng dẫn chơi tristana, thì bảng ngọc này sẽ giúp tăng thêm sát thương lên tướng khi mà lượng máu của kẻ đó dưới 40% máu tối đa.

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, thì cách chơi tristana sẽ được tăng thêm tốc độ di chuyển và có thể đi xuyên qua các đơn vị.

Cuồng Phong Tích Tụ: Bảng ngọc này giúp cách chơi tristana gia tăng sức mạnh công kích, sau mỗi 10 phút của trận đấu.

Hướng dẫn cách lên đồ tristana hiệu quả

Chọn đúng bảng bổ trợ Tristana thôi là chưa đủ, mà người chơi còn phải biết cách lên đồ Tristana sao cho phù hợp nhất với meta hiện tại. Những hướng dẫn chơi tristana lên đồ sau đây, sẽ là gợi ý để anh em tham khảo.

Cách chơi tristana phù hợp nhất hiện nay

Đối với trang bị khởi đầu, hướng dẫn chơi tristana sẽ gồm những trang bị sau:

Kiếm Doran và 1 Bình Máu: Đây là combo khởi đầu không thể thiếu của mọi người chơi xạ thủ để mang lại sức mạnh công kích, máu, hút máu và khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường.

Đối với trang bị thiết yếu, hướng dẫn chơi tristana sẽ gồm những trang bị sau:

Móc Diệt Thuỷ Quái: Là một xạ thủ có nhiều tốc độ đánh từ kỹ năng, bảng ngọc, trang bị nên cách chơi tristana sẽ kết hợp rất tốt với nội tại Bắn Hạ của trang bị thần thoại này, để có thể gây ra được nhiều sát thương nhất trong các tình huống giao tranh nhờ khả năng gây thêm sát thương chuẩn.

Giày Cuồng Nộ: Theo hướng dẫn chơi tristana, thì vị tướng này sẽ ưu tiên lên các trang bị tăng tốc độ đánh, để có thể kết hợp tốt nhất với trang bị Thần Thoại – Móc Diệt Thuỷ Quái để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

Phong Thần Kiếm: Khi di chuyển và tấn công kẻ địch, thì cách chơi tristana sẽ tích tụ một đòn đánh Tích Điện, giúp gây thêm sát thương phép và làm chậm kẻ địch.

Vô Cực Kiếm: Khi đã đủ ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng, thì đây chính là vũ khí lợi hại nhất để tăng thêm uy lực cho những phát bắn chí mạng trong cách chơi tristana, bởi vì lúc này Tristana sẽ được nhận thêm 35% sát thương chí mạng. Với những đòn đánh chí mạng của mình, Tristana sẽ khiến kẻ địch tụt máu không phanh.

Cách chơi tristana phù hợp nhất hiện nay

Đại Bác Liên Thanh: Tương tự như trang bị Phong Thần Kiếm, khi di chuyển và tấn công thì cách chơi tristana sẽ tích tụ, một đòn đánh Tích Điện khiến đòn đánh này gây thêm sát thương phép đồng thời tăng thêm 35% tầm đánh của đòn đánh tích điện. Vốn dĩ sở hữu một tầm đánh xa, kết hợp với trang bị này nữa thì Tristana có thể thoải mái cấu rỉa mà không lo bị kẻ địch sờ gáy tới.

Súng Hải Tặc: Một trang bị giúp cho cách chơi tristana có thể dồn sát thương tốt hơn, với nội tại Về Với Cát Bụi khi kẻ địch dưới 5% máu dù là xạ thủ, đỡ đòn, hay chống chịu đi nữa thì cũng ngay lập tức bị hạ gục. 

Thông qua cách chơi tristana mà Game B52 Club vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp anh em nhanh chóng đạt được mức Rank mà mình hằng ao ước.