Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng áp sát và truy bắt kẻ địch một cách hiệu quả, vi tốc chiến đang dần khẳng định vị thế của mình trong việc thống trị các khu rừng. Mọi người đã biết được gì về Vi, nếu vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến vị tướng này, hãy cùng B52 tìm ra bảng ngọc cũng như cách chơi Vi phù hợp nhất hiện nay.

Hướng dẫn chọn bảng ngọc

Trong cách chơi Vi, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn khác nhau theo 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Ở lựa chọn thứ nhất, chúng ta sẽ lấy Dư Chấn làm điểm ngọc Tốc Chiến then chốt để tăng mạnh khả năng chống chịu nếu đội hình chưa có tướng đỡ đòn.

Cách chơi vi tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Dư Chấn: Đây là bảng ngọc vi tốc chiến dựa vào khả năng gây hiệu ứng khống chế, làm bất động kẻ địch liên tục để giúp Vi nhận thêm khả năng chống chịu và sau đó sẽ gây sát thương phép lên các kẻ địch xung quanh.

Tàn Bạo: Thông qua bảng ngọc Vi sẽ được nhận thêm 7 sức mạnh công kích, để có lợi thế về khả năng gây sát thương ngay từ giai đoạn ban đầu.

Thợ Săn Khổng Lồ: Khi sử dụng bảng ngọc này, sẽ giúp nhận thêm 20 máu và 3% khả năng kháng hiệu ứng khi tham gia hạ gục tướng địch lần đầu tiên. Như vậy, khi kết hợp với Giày Thuỷ Ngân thì Vi sẽ không quá sợ các hiệu ứng khống chế trong các tình huống lao vào giữa đội hình đối phương.

Bậc Thầy Trí Tuệ: Bảng ngọc vi tốc chiến này sẽ giúp đẩy trụ nhanh và ăn các mục tiêu lớn nhanh hơn, với khả năng tăng sát thương lên các mục tiêu, đồng thời còn được hưởng lợi về vàng thêm khi tiêu diệt các mục tiêu.

Ở lựa chọn hai, chúng ta sẽ lấy Chinh Phục làm điểm ngọc then chốt để tăng mạnh khả năng gây sát thương để nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Chinh Phục: Bảng ngọc Vi giúp phát huy khả năng gây sát thương lên tướng địch, với khả năng tăng sức mạnh công kích và sát thương khi Vi tấn công tướng địch.

Đắc Thắng: Khi Vi tham gia hạ gục kẻ thù sẽ được hồi phục lại 10% máu đã mất, hơn nữa bảng ngọc này còn giúp gia tăng sát thương lên kẻ địch thấp máu.

Vỏ Bọc Thích Ứng: Khi sử dụng bảng ngọc Vi này, sẽ có khả năng tay đôi tốt hơn nhờ khả năng tăng giáp hoặc kháng phép dựa vào nguồn sát thương nhận vào trước đó.

Thám Tử: Đây là bảng ngọc phù hợp với những vị tướng đi rừng, giúp Vi tăng thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển trong bụi cỏ, rừng hoặc sông khi không có giao tranh.

Đối với phép bổ trợ, nếu cách chơi vi tốc chiến là ở vị trí đi rừng thì Tốc Biến và Trừng Phạt là hai phép bổ trợ không thể thiếu, để gia tăng sự cơ động và khả năng đi rừng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn lên đồ hiệu quả

Cách chơi vi tốc chiến là càn lướt vào các vị trí chủ lực của đối phương, để gây sát thương và thu hút sát thương của kẻ địch, cho nên cách lên đồ Vi không thể thiếu được những trang bị sau đây.

Cách chơi vi tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Tam Hợp Kiếm: Đây là đồ gia tăng các chỉ số cần thiết cho Vi, để có thể gây sát thương và tăng khả năng chống chịu. Ngoài ra, sau khi sử dụng kỹ năng trang bị này còn giúp gia tăng thêm sát thương và tăng thêm tốc độ di chuyển khi đánh thường kẻ địch.

Giày Thép Gai: Thông qua lên đồ vi tốc chiến này, sẽ giúp giảm sát thương các đòn đánh thường của tướng địch, đồng thời tăng tốc độ di chuyển để Vi cơ động hơn.

Kiếm Ma Youmuu: Đây là cách lên đồ vi tốc chiến tăng thêm tốc độ di chuyển, thông qua việc di chuyển để tăng điểm cộng dồn Quán Tính. Khi đạt tối đa 100 điểm cộng dồn quán tính, đòn đánh thường của Vi sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.

Móng Vuốt Sterak: Khi nhận sát thương làm máu Vi còn thấp hơn 35% máu tối đa thì sẽ nhận được một lá chắn, trong thời gian nhận được lá chắn cách lên đồ vi tốc chiến sẽ được tăng kích cỡ.

Thiên Thần Hộ Mệnh: Đây là món đồ Vi sẽ phát huy hiệu quả trong các tình huống giao tranh nhiều người, với khả năng hồi sinh sau 4 giây tại chỗ sau khi chết.

Ngoài ra, tuỳ vào các tình huống trong trận đấu mà lên đồ Vi sẽ có thể thay đổi để cho phù hợp. Chúng ta sẽ có cách lên đồ Vi tình huống như sau:

Những món đồ Vi khi xạ thủ hoặc sát thủ của đối phương quá mạnh Khiên Băng Randuin, Vũ Điệu Tử Thần…

Lên đồ Vi khi pháp sư của đối phương quá mạnh: Giáp Tâm Linh, Giáp Thiên Nhiên, Chùy Gai Malmortius, Giày Thuỷ Ngân…

Cách chơi vi tốc chiến hiệu quả

Để có thể chơi Vi tốt hơn, anh em có thể tham khảo một số mẹo nhỏ như sau:

Cách chơi vi tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Hãy lựa chọn những mục tiêu máu giấy, có khả năng gây sát thương lớn để sử dụng kỹ năng Tả Xung Hữu Đột để bắt lẻ bọn chúng. Đây là kỹ năng bắt lẻ tương đối dễ sử dụng và có hiệu quả cao trong các tình huống giao tranh.

Tận dụng khả năng chống chịu tốt của Vi để đẩy lui các vị tướng chủ lực của đối phương về phía sau, tạo điều kiện để chủ lực bên mình xả sát thương.

Tận dụng bộ kỹ năng cơ động và khả năng bắt lẻ của Vi để bắt lẻ tạo lợi thế trước giao tranh.

Vi thực sự rất mạnh nếu anh em có thể nắm rõ cách chơi vi tốc chiến. Chúc anh em chơi game vui vẻ!