Sở hữu một bộ kỹ năng và lối chơi tuy tương đối đơn giản, nhưng lại không kém phần hiệu quả nên xin zhao tốc chiến là một vị tướng được rất nhiều anh em tin tưởng sử dụng ở vị trí đi rừng. Để anh em hiểu rõ hơn về vị tướng này, Game B52 Club sẽ hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc, cũng như cách chơi phù hợp nhất hiện nay.

Bảng ngọc xin zhao phù hợp

Theo tìm hiểu, cách chơi xin zhao là một đấu sĩ thiên về sát thương, cho nên bảng ngọc xin zhao phù hợp nhất chính là Chinh Phục. Như vậy, chúng ta sẽ có những bảng ngọc xin zhao tốc chiến cụ thể như sau. 

Cách chơi xin zhao tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Chinh Phục: Ngọc Siêu Cấp phù hợp với xin zhao nhất chính là Chinh Phục, thông qua bảng ngọc này khả năng dồn sát thương lên các mục tiêu của xin zhao sẽ được gia tăng đáng kể.

Đắc Thắng: Khi xin zhao tham gia hạ gục kẻ thù, sẽ được hồi phục lại 10% máu đã mất giúp vị tướng này dẻo dai, khó chịu hơn rất nhiều trong các tình huống giao tranh. Hơn nữa, thông qua bảng ngọc xin zhao này sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch dưới 35% máu.

Vỏ Bọc Thích Ứng: Khi sử dụng bảng ngọc xin zhao tốc chiến này, sẽ được cộng thẳng thêm 50 máu tối đa, với lượng máu này sẽ là lợi thế rất lớn trong giai đoạn đầu của trận đấu, so với các vị tướng sở hữu bảng ngọc khác.Khi dưới 50% máu, sẽ tăng thêm giáp hoặc kháng phép dựa vào loại sát thương mà xin zhao nhận vào trước đó.

Bậc Thầy Trí Tuệ: Bảng ngọc này sẽ gây thêm sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ, giúp xin zhao dễ dàng có được cái lợi thế từ rồng, baron và tăng mạnh khả năng đẩy trụ trong các tình huống đẩy đường.

Đối với phép bổ trợ, nếu cách chơi xin zhao tốc chiến là ở vị trí đi rừng thì Tốc Biến và Trừng Phạt, là hai phép bổ trợ không thể thiếu. Nếu sử dụng đi đường, thì có thể thay thế Trừng Phạt bằng Thiêu Đốt hoặc Lá Chắn.

Hướng dẫn lên đồ phù hợp

Sau khi đã có được bảng ngọc xin zhao phù hợp, tiếp theo chúng ta sẽ đến với cách lên đồ xin zhao tốc chiến để giúp vị tướng này trở nên mạnh mẽ nhất. Bộ trang bị này gồm có những lựa chọn sau.

Cách chơi xin zhao tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Rìu Đen: Với lên đồ xin zhao tốc chiến này, sẽ cộng thêm cho xin zhao máu, sát thương vật lý và điểm hồi kỹ năng. Với nội tại Phân Tách sẽ khiến kẻ địch bị giảm tới 24% giáp tối đa, nếu bị xin zhao gây sát thương vật lý. Ngoài ra, trang bị này còn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển, để xin zhao linh hoạt hơn trong các tình huống giao tranh.

Giày Thuỷ Ngân: Thông qua lên đồ xin zhao tốc chiến này, sẽ giúp giảm 30% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng bất lợi mà kẻ địch gây ra cho xin zhao.

Búa Rìu Sát Thần: Cách lên đồ xin zhao vừa giúp cải thiện khả năng tấn công, cũng như khả năng phòng thủ cho xin zhao. Trang bị này hiệu quả nhất, khi đối đầu với các vị tướng chống chịu, thông qua nội tại Kiếm Phép sau khi dùng một kỹ năng, thì sẽ gây thêm sát thương và hồi máu cho xin zhao dựa trên phần trăm máu tối đa của tướng địch.

Vũ Điệu Tử Thần: Đây là trang bị giúp cách chơi xin zhao chống lại các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương.

Móng Vuốt Sterak: Lên đồ xin zhao tốc chiến sẽ giúp bảo vệ tính mạng của xin zhao khi thấp máu. Ngoài ra, nó còn giúp xin zhao gia tăng kích thước, sức mạnh cũng như tăng cường khả năng chống chịu trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáp Thiên Thần: Thông qua cách lên đồ xin zhao này, sẽ giúp xin zhao có thể quay lại giao tranh sau 4 khi đã tử trận để gây sát thương lên kẻ địch và hỗ trợ đồng đội.

Bên cạnh đó, lên đồ xinzhao tốc chiến sẽ có thể thay đổi tuỳ vào đội hình của team địch. Chúng ta sẽ có lên đồ xin zhao tình huống cần tham khảo như Khiên Băng Randuin, Chùy Gai Malmortius, Đao Tím, Tam Hợp Kiếm, Giáp Tâm Linh…

Cách chơi xin zhao tốc chiến hiệu quả

Giai đoạn đầu game, xin zhao rất mạnh trong giai đoạn này cho nên hãy dọn dẹp rừng một cách nhanh nhất có thể, rồi nhanh chóng di chuyển tổ chức các pha đi gank, nên nhớ kết hợp kỹ năng Phong Lôi Thương và Can Trường để có thể tiếp cận kẻ địch từ khoảng cách xa nhất.

Cách chơi xin zhao tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Nếu đối phương đánh an toàn, thì có thể phối hợp với đồng đội tổ chức các pha rình rập để tìm kiếm rừng của đối phương để kiếm thêm các chỉ số hạ gục.

Giai đoạn giữa trận, khi xin zhao tốc chiến đã có đủ các trang bị trấn phái là lúc vị tướng này trở nên vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, hãy tận dụng sức mạnh để can thiệp vào các đường nhiều hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn các mục tiêu quan trọng.

Giai đoạn cuối trận, khi đã đủ các trang bị phòng ngự hãy tiên phong để mở giao tranh bằng cách lựa chọn những vị trí quan trọng của đối phương để lao vào gây sát thương, tạo điều kiện để cho tuyến sau của team bạn có đủ không gian và thời gian xả sát thương. Nếu gặp nguy hiểm, thì Bán Nguyệt Thương sẽ là chiếc phao cứu sinh vừa giúp gây và chặn sát thương từ kẻ địch đảm bảo an toàn cho xin zhao.

Vốn là một đấu sĩ rất mạnh ở tình huống đi gank cũng như các tình huống giao tranh, xin zhao tốc chiến luôn là một mảnh ghép hoàn hảo cho ở vị trí đi rừng mà ai chơi Tốc Chiến cũng nên thử.