Không có nhiều cái tên trong Liên Minh Huyền Thoại có thể làm Viktor khóc thét, do đó cách khắc chế viktor luôn là một chủ đề hot được anh em quan tâm hiện nay. Trong bài viết ngày hôm nay, B52 Game sẽ hướng dẫn anh em cách khắc chế cũng như lên danh sách các vị tướng khắc chế viktor phù hợp nhất hiện nay.

Cách khắc chế viktor phù hợp

Viktor là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa có khả năng gánh team tốt nhất trong LOL, nhờ khả dồn sát thương mạnh, có khả năng đẩy đường và di chuyển hỗ trợ đồng đội tốt, các kỹ năng gây sát thương và khống chế của Viktor đều là những kỹ năng AOE. 

Cách khắc chế viktor phù hợp nhất hiện nay

Viktor có sức mạnh thăng tiến dần theo thời gian, nếu sở hữu đủ trang bị cần thiết thì có thể tiêu diệt kẻ địch trong 1 nốt nhạc. Kỹ năng Trường Trọng Lực của Viktor, với khả năng gây choáng sẽ gây cho anh em nhiều rắc rối mỗi khi có ý định truy đuổi hay băng trụ, và có thể khiến anh em chết ngược nếu như cứ cố chấp lao vào. 

Sức mạnh của Viktor phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng được cường hóa, do đó hãy chú ý đến điều này để biết được chiêu thức mà Viktor đang ưu tiên và lên phương án đối phó.

Kỹ năng Tia Chết Chóc của Viktor gây ra rất nhiều sát thương, đặc biệt khi kỹ năng này được cường hóa lên lên Lửa Điện, tuy nhiên nếu tập trung có thể né được kỹ năng này, vì nó xuất phát từ phía Viktor và đi theo một đoạn thẳng, có độ trễ cao.

Viktor là một vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, để có được ngưỡng sức mạnh của mình, nên trong giai đoạn đầu trận đấu, Viktor khá tù và ít máu. Chúng ta có thể khai thác vào điểm yếu này, liên tục tấn công Viktor vào giai đoạn đầu của trận đấu hoặc chọn những vị tướng mạnh ở đầu trận đấu, để hạn chế sức mạnh của Viktor về giai đoạn giữa và cuối trận đấu.

Trong giai đoạn đi đường, hãy chú ý đến thời gian hồi chiêu của kỹ năng Tia Chết Chóc, đây là kỹ năng chính để đẩy lính và cấu rỉa của Viktor. Đây sẽ là thời gian để chúng ta trên cơ hoàn toàn so với Viktor. Về giai đoạn cuối trận, tuy Viktor rất mạnh nhưng lượng máu tương đối thấp, nên mọi người hãy cho Viktor vào tầm ngắm để hạ gục cách nhanh nhất có thể.

Tướng khắc chế viktor hiệu quả

Để có cách khắc chế viktor chúng ta nên ưu tiên chọn những vị tướng có độ cơ động, áp sát hoặc có tầm kỹ năng xa. Sau đây, sẽ là một vài gợi ý trong danh sách những tướng khắc chế viktor hiệu quả mà chúng tôi đã tìm hiểu

Ziggs: Là một vị tướng có khả năng siêu cấu rỉa tầm xa, có khả năng dọn lính và cấu rỉa liên tục Zigg có thể dễ dàng cách khắc chế Viktor trong giai đoạn đầu trận đấu và khiến Viktor tắt tiếng trong trận đấu.

Cách khắc chế viktor phù hợp nhất hiện nay

Kassadin: Là khắc tinh cũng rất nhiều vị tướng pháp sư đường giữa, với nội tại Đá Hư Không, Kassadin sẽ được giảm khá nhiều sát thương phép do Viktor gây ra. Hơn nữa, với chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp, Kassadin dễ dàng tiếp cận và tránh né các kỹ năng của Viktor một cách dễ dàng, thật khó cho Viktor trong kèo đối đầu này.

Leblanc: Viktor chưa bao giờ được coi là đối thủ của Leblanc, bởi vị tướng này sở hữu một bộ kỹ năng cơ động, cùng khả năng khả năng khống chế và dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng tốt, nên việc Leblanc nằm trong danh sách tướng khắc chế viktor là điều không quá bất ngờ.

Talon: Cái tên tiếp theo trong danh sách tướng khắc chế viktor, nổi tiếng là một sát thủ ở khu vực đường giữa, có khả năng solo kill không thua bất kì, là mối nguy hiểm đối với các vị tướng yếu máu như Viktor.

Irelia: Nếu anh em là một tay chơi có kỹ năng lão luyện, thì đây là một cách khắc chế viktor vô cùng tốt. Irelia có khả năng áp sát và lượng sát thương dồi dào, có thể tiêu diệt Viktor trong giai đoạn đầu của trận đấu nếu Viktor bất cẩn. Hơn nữa, Irelia có thể giảm rất nhiều sát thương mà Viktor gây ra với kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức.

Fizz: Được đánh giá là tướng khắc chế viktor hiệu quả, với khả năng cơ động từ kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa, khả năng gây sát thương và khống chế từ xa với chiêu cuối Triệu Hồi Thuỷ Quái, Fizz có thể dễ dàng phối hợp với đồng đội để tiếp cận và hạ gục Viktor.

Trang bị khắc chế viktor phù hợp

Nếu không chọn được những tướng khắc chế viktor, thì thay vào đó, anh em hãy lên cho mình những trang bị khắc chế viktor, cụ thể như sau:

Dây Chuyền Chữ Thập: Là một trang bị phù hợp cho các vị tướng pháp sư khi đối đầu với Viktor nhờ khả năng tạo khiên phép giúp giảm khả năng sốc sát thương và làm choáng của Viktor.

Cách khắc chế viktor phù hợp nhất hiện nay

Chùy Gai Malmortius: Là một trang bị phù hợp cho các vị tướng đấu sĩ, với khả năng tạo lá chắn hấp thụ sát thương phép và tăng hút máu khi thấp máu. Đây là một trang bị tuyệt vời giúp anh em có thể dễ dàng sống sót sau những pha dồn sát thương của Viktor.

Đao Tím: Tiếp tục là một trang bị dành cho các vị tướng đấu sĩ để khắc chế viktor, với những chỉ số kháng phép vô cùng lớn.

Đao Thuỷ Ngân: Một trang bị dành cho xạ thủ để chống lại khả năng làm choáng và sốc sát thương của Viktor, nhờ khả năng loại trừ các hiệu ứng khống chế đang phải hứng chịu.

Qua những thông tin vừa chia sẻ, anh em thấy những thông tin về cách khắc chế viktor như thế nào, nó có thật sự hiệu quả không, hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của anh em nhé.