Nếu biết cách lên đồ lux tốc chiến phù hợp, B52 Game tin chắc rằng vị tướng dễ điều khiển này, sẽ trở nên bá đạo trên mọi mặt trận. Nếu anh em đang thắc mắc cách chơi, kiểu lên đồ Lux đi Mid phù hợp, sát thương mạnh nhất… thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Cách lên đồ lux tốc chiến

Để có thể đi Mid hiệu quả, ta nên ưu tiên lên đồ lux tốc chiến như sau:

Quyền Trượng Luden: Là trang bị ưu tiên hàng đầu không thể thiếu cho Lux khi lên đồ lux tốc chiến. Trang bị này vừa có hồi chiêu, sát thương và năng lượng, giúp Lux đi đường và trao đổi chiêu thức một cách dễ dàng hơn.

Cách lên đồ lux tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Giày Phàm Ăn: Lux là tướng di chuyển kém linh hoạt. Nếu được lên Giày Phàm Ăn, cô nàng có thể tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Đồng thời, trang bị còn gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Sau mỗi lần hạ gục tướng địch giảm 3% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, giới hạn 15% sau 5 điểm cộng dồn cho Lux.

Quỷ Thư Morello: Là trang bị quan trọng không kém của Lux khi học cách lên đồ lux tốc chiến, giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng để những pha kết hợp combo dồn sát thương của cô mượt mà và mạnh mẽ hơn. 

Mũ Phù Thủy Rabadon: Gần cuối trận, đồng minh của Lux đã đủ mạnh, nên Lux Tốc Chiến có thể bung lụa. Lúc này, cô có thể thoải mái tăng công vì lên đồ lux tốc chiến Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ tăng thêm cho cô 35% công phép và 130 Công phép. 

Trượng Hư Vô: Hợp sức với Mũ Phù Thủy Rabadon, giúp Lux tối đa hóa được sức mạnh của mình và cả sát thương chuẩn nữa.

Đồng Hồ Cát: Giúp Lux trở nên bất khả xâm phạm và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây, nhưng bản thân sẽ bị bất động không thể làm bất cứ điều gì trong thời gian này (120 giây thời gian hồi).

Để có thể chống lại AP-AD-Sát thủ, ta nên ưu tiên lên đồ lux tốc chiến như sau:

Tương tự như cách lên đồ Lux mid chuẩn, nhưng Quyền Trượng Luden sẽ được Quyền Trượng Thiên Thần thay thế. Công dụng của cách lên đồ lux tốc chiến này là gây sát thương vật lý bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% tổng số năng lượng đã tiêu. Nó có thể tự thăng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ khi đủ +750 Năng lượng.

Cách lên đồ lux tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Để có thể chống lại Tank, ta nên ưu tiên lên đồ lux tốc chiến như sau:

Thứ tự và trang bị cho Lux lúc này giống như khi Lux đi mid chống AP, AD và sát thủ, nhưng có điều bạn không cần lên Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh, mà có thể lên đồ lux tốc chiến bằng Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này sẽ còn tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

Hướng dẫn cách điều khiển Lux

Lux là tướng khá “hùng hậu” ở giai đoạn đầu trận. Với lợi thế tầm đánh xa, cô nàng có thể mở màn cấu rỉa kẻ địch, quấy rối và làm thọt cấp của chúng. Lưu ý ở giai đoạn này, người chơi Lux cần giữ chỉ số farm để lên được những trang bị cần thiết sớm nhất có thể.

Bước qua giai đoạn giữa trận, Lux có thể tăng tiến sức mạnh rất nhanh chóng nhờ lên đồ lux tốc chiến. Chiêu thức cuối Cầu Vồng Tối Thượng – R mang lại cho cô nàng sát thương mạnh mẽ với phạm vi lan rộng toàn bản đồ. Bạn có thể tận dụng các mẹo và combo chiêu thức chuẩn xác để hạ gục đối phương.

Chẳng hạn, sau mỗi kỹ năng gây sát thương phép, đòn đánh thường tiếp theo của Lux sẽ có nội tại Chớp Lửa. Nếu vận dụng đánh thường sau mỗi kỹ năng thì người chơi có thể tận dụng luôn sức mạnh nội tại để gây sát thương cho địch.

Cách lên đồ lux tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Sau khi sử dụng kỹ năng trói buộc Khóa Ánh Sáng Q, hãy sử dụng các kỹ năng gây sát thương phép để đảm bảo kỹ năng sẽ trúng đích.

Khi dùng chiêu thức Lăng Kính Phòng Hộ W, hãy nhanh chân di chuyển đến phía sau tướng đồng minh để tận dụng công năng của chiêu thức, giúp lăng kính này khi quay về có thể trúng đồng minh. Không chỉ bạn mà cả đồng minh cũng được cấp một lớp giáp gấp đôi lớp ban đầu, tăng thêm bảo vệ an toàn cho bản thân và đồng đội.

Về cuối game, vì nhược điểm khả năng cơ động kém nên việc di chuyển của Lux có phần hạn chế. Tuy nhiên, không vì thế mà Lux trở nên yếu thế. Hãy lợi dụng lên đồ lux tốc chiến và khả năng đánh xa của Lux để kiểm soát vị trí của bản thân ở các pha giao tranh tổng, vừa có thể tấn công mà vẫn đảm bảo khả năng lui về phòng thủ khi cần.

Tổng kết lại, Lux là đối thủ đáng gờm trong cả trận đấu. Mặc dù về cuối trận cô không được linh hoạt như nhiều vị tướng khác, nhưng bù lại, khả năng cấu rỉa liên tục khi đủ thời gian hồi chiêu khiến cho đối thủ cực kỳ khó chịu, đảm bảo ai đã dính là nhớ suốt đời. 

Lux là vị tướng đa dụng và khó “xơi”, nhưng nếu chẳng may gặp phải thì bạn cũng nên biết qua một số cách khắc chế cô nàng. Hơn nữa, việc tìm hiểu lên đồ lux tốc chiến, cách khắc chế Lux cũng giúp người chơi Lux có sự đề phòng toàn diện hơn khi sử dụng.

Với Lux đi đường, thời gian hồi chiêu là lúc cô ta yếu nhất, nên đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tấn công. 

Lux có lượng máu khá mỏng và rất dễ mất mạng nếu bị bắt trúng. Nếu núp trong các bụi rậm và nhảy ra tấn công bất ngờ, bạn sẽ dễ dàng bắt lẻ Lux hơn.

Người đối đầu với Lux nên lên trang bị kháng phép để chống lại cách lên đồ lux tốc chiến như Giáp Tâm Linh, Mũ Thích Nghi, Mặt Nạ Vực Thẳm.. để giảm sát thương phép từ cô.

Trong đội hình, Lux thường lui về sau để đánh tầm xa. Nếu có thể thì chỉ nên tìm cách bắt cô ấy từ phía sau, thử áp dụng những hướng dẫn mà B52 Game vừa giới thiệu, để xem liệu cách chơi Tốc Chiến này có hiệu quả không nhé.