Anh em đã bao giờ quan tâm đến cách lên đồ olaf tốc chiến như thế nào, lối chơi ra sao cho hợp lý và đặc biệt nên chọn bảng ngọc ra sao trong suốt quá trình chơi hay chưa? Câu trả lời là chưa, vậy tại sao không cùng B52 Game khám phá những điều thú vị này ngay lập tức.

Bảng ngọc olaf phù hợp

Chinh Phục: Ngọc chính phù hợp nhất dành cho Olaf Tốc Chiến chính là Chinh Phục. Nếu đánh trúng kẻ thù, anh được cộng dồn điểm để tăng công từ 2 – 6 Công vật lý trong 8 giây. Điểm sát thương sẽ được tăng lên 10% khi điểm cộng dồn đạt tối đa.

Cách lên đồ olaf tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Tàn Bạo: Với ngọc phụ này, anh sẽ được cộng 7 công vật lý và 2% xuyên giáp. Biết cách kết hợp với cách lên đồ olaf tốc chiến nữa thì càng tăng khả năng chống chịu cho Olaf.

Nỗ Lực: Ngọc phụ thứ 2 này sẽ tăng thêm cho Olaf 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Hảo Ngọt: Để tăng thêm hiệu quả từ những trái ngọt trong rừng hay gần trụ, Olaf nên chọn Hảo Ngọt làm ngọc phụ cho mình. Anh sẽ được tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục. Và mỗi quả cũng cung cấp thêm cho anh 20 vàng.

Cách lên đồ olaf tốc chiến

Là một Đấu Sĩ đi rừng với bộ kỹ năng khá nổi trội, Olaf sẽ cần cách lên đồ olaf tốc chiến với trang bị tăng nhiều chỉ số khác nhau, từ máu, giáp, tốc chạy, kháng phép cho đến tốc độ đánh, điểm hồi kỹ năng. Người chơi có thể lên đồ theo hướng tank chuẩn hoặc hướng đấu sĩ.

Trang bị chuẩn:

Rìu Đen: Trang bị đầu trận dành cho Olaf Tốc Chiến chính là Rìu đen. Với trang bị này, anh sẽ được cộng thêm 350 Máu tối đa, 30 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu. Mỗi khi phải chịu đòn tấn công từ Olaf, kẻ địch sẽ phải chịu hiệu ứng phân tách. Giáp của kẻ địch sẽ bị giảm đi 4% trong 6 giây. Hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 6 lần.

Cách lên đồ olaf tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Móng Vuốt Sterak: Trang bị thứ 2 trong cách lên đồ olaf tốc chiến chính là Móng Vuốt Sterak. Anh sẽ được tăng 400 Máu tối đa ngay khi sở hữu nó. Khi máu của Olaf còn dưới 35%, anh sẽ được nhận một lớp giáp tương đương 30% số máu tối đa trong 8 giây. Kích thước của Olaf cũng tăng lên.

Phù Phép Vinh Quang: Với Phù Phép Vinh Quang, anh có thể chủ động để tăng tốc thêm 15% trong 4 giây. Nó sẽ tăng lên 60% khi anh truy đuổi tướng địch hay tiếp cận trụ. 4 giây sau khi kích hoạt, trang bị sẽ phát sóng làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh 50% trong 2 giây. Ngoài ra, anh cũng được nhận hết các nội tại của giày thường.

Giáp Liệt Sĩ: Trang bị tiếp theo cho Olaf Tốc Chiến là Giáp Liệt Sĩ. Anh sẽ được tăng 300 Máu tối đa, 50 Giáp. Càng di chuyển anh càng được cộng dồn Momentum. Anh sẽ được tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển khi điểm cộng dồn đạt 100. Đòn công sử dụng momentum từ cách lên đồ olaf tốc chiến sẽ khiến kẻ địch bị giảm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Giáp Tâm Linh: Áo giáp tiếp theo dành cho Olaf phải kể đến Giáp Tâm Linh. Nó sẽ +350 Máu tối đa, 100% Tốc độ hồi máu gốc, 45 Kháng phép và +10% Giảm hồi chiêu cho anh. Và các hiệu ứng hồi phục của anh lúc này được tăng lên 30% nữa.

Khiên Băng Randuin: Tấm giáp cuối cùng dành cho Olaf trong cách lên đồ olaf tốc chiến chính là Khiên Băng Randuin. Anh được +400 Máu tối đa, +50 Giáp. Với nội tại chống đỡ, anh sẽ được giảm 15% sát thương từ đòn chí mạng của kẻ địch. Đồng thời, trong 1.5 giây, tốc độ đánh của địch cũng bị giảm 15%.

Trang bị tình huống

Giày Phàm Ăn: Khi kích hoạt sẽ được tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Trang bị gia tăng tốc chạy trong Liên Minh Tốc Chiến không chỉ giúp Olaf gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp vị tướng này gia tăng khả năng hút máu phép lẫn hút máu vật lý.

Giáp Thiên Thần: Cách lên đồ olaf tốc chiến với Giáp thiên thần sẽ mang đến cho Olaf cơ hội được tái sinh, trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương lên kẻ địch. Olaf sẽ có cơ hội được thể hiện được nhiều hơn trong combat khi được tái sinh một lần nữa. 

Cách lên đồ olaf tốc chiến phù hợp nhất hiện nay

Giày Ninja: Tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương vật lý nhận vào, giúp Olaf tăng thêm khả năng chống chịu trước các đòn tấn công của team địch.

Vũ Điệu Tử Thần: Vũ Điệu Tử Thần sẽ giúp Olaf gia tăng khả năng hút máu dựa trên đòn đánh tay. Đây là trang bị khá cần thiết cho Olaf kể cả khi sử dụng anh ta để đi đường.

Giày Thép Gai: Chặn 15% sát thương từ đòn đánh thường, đồng thời giúp Olaf tăng tốc độ di chuyển, mang lại cho đấu sĩ khả năng cơ động cao hơn.

Giày Thủy Ngân: Nếu team địch nhiều cc khống chế thì bạn nên thay Giày Thép Gai bằng cách lên đồ olaf tốc chiến với Giày Thủy Ngân.

Giai đoạn đầu trận, khả năng gây sát thương cũng như chống chịu của Olaf chưa thật sự tốt, nên hãy trao đổi chiêu thức một cách bình tĩnh. Nếu có thể, tận dụng mọi cơ hội để farm lính và thu về cho mình lượng tiền cần thiết nhằm mua sắm những trang bị quan trọng.

Bước sang giữa và cuối trận, trong những pha bắt lẻ, hãy tận dụng cách lên đồ olaf tốc chiến và khả năng giảm tốc Phóng Rìu làm chậm đối thủ để sau đó có thể thoải mái xả sát thương hơn. Hai chiêu thức Rìu Máu và Bổ Củi sẽ giúp Olaf có thể dồn sát thương cực mạnh cũng như khả năng hồi máu vô cùng mạnh mẽ. Tận dụng khả năng giải khống chế của Tận Thế Ragnarok để lao vào đội hình địch.

Sức mạnh của Olaf nằm ở nội tại càng mất máu tốc độ đánh càng nhanh. Chính vì thế hãy tận dụng tối đa nội tại này bằng cách ra đòn nhiều nhất có thể.

Trên đây là cách lên đồ olaf tốc chiến, cách chơi của anh chàng. Hãy cùng trải qua các trận đối đầu đỉnh cao cùng với chiến binh điên cuồng Olaf nhé, chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm rất thú vị.